3.6

รีวิว Shizenshabu สาขา โฮมโปร บางนา กม 1 Shizenshabu สาขา โฮมโปร บางนา กม 1

สเปียร์เม้ว
14 ธ.ค. 2024
Shizen Shabu สาขาประจำของที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิวจานใหญ่, เนื้อสไลด์, ยำปลาทูน่า, ชุดผัก, ชาบูชาบู, ซาชิมิ, กุ้งหวาน, ซูชิหอยเชลล์

สาขานี้อยู่ในโฮมโปร บางนา ใกล้กับไบเทคบางนา ตัวร้านอยู่ตรงด้านหน้าบริเวณลานจอดรถเลย เข้ามาก็เจอเลยหาไม่ยากค่ะ ที่ร้านเป็นลักษณะห้องกระจก ตกแต่งแบบโปร่งๆ สามารถรองรับลูกค้าได้เยอะดี ตัวชุดที่เราทานบ่อยๆคือบุฟเฟต์พรีเมียมเนื้อ ราคาสุทธิ 899 บาท จุดเด่นของที่ร้านจะเป็นชาบูสุกี้ยากี้และซูซิ ตัวซูชิคือคุณภาพดี เนื้อปลาสด ชิ้นใหญ่ ตกแต่งสวย เมนูที่เราสั่งประจำจะเป็นเมนูกุ้งหวาน หอยเชลล์ และปลาดิบต่างๆ ในส่วนของชาบู เนื้อสไลด์มาชิ้นใหญ่ ลายเนื้อกลางๆ แล้วแต่ดวงว่ารอบไหนจะได้เนื้อสวย บางรอบมาเนื้อคือเหมือนฟรีซไว้นานเกิน แต่บางรอบก็คือดีมากๆ ตัวน้ำจิ้มก็อร่อย รสชาติโอเค สำหรับเราคิดว่าถ้าอยากทานชาบูและซาชิมิจบครบในร้านเดียว ร้านนี้เป็นอีกตัวเลือกที่ดี ราคาก็สมเหตุสมผลอยู่ ส่วนตัวชอบปลาดิบของร้านนี้ ชาบูเนื้อคุณภาพดีแต่รสชาติกลางๆ ไม่เด่น ใช้ได้ เป็นร้านที่ทานได้บ่อยๆเพราะที่บ้านชอบ Location สะดวกสำหรับเราค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/R4Yw1B4kB4gx5TSDA เวลาทำการ ทุกวัน 11:00–22:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist

เนื้อสไลด์
Shizen Shabu สาขาโฮมโปร บางนา

Do D
1.9k2k15.4k
10 ก.ย. 2022
ลอง Shizen Shabu สาขาโฮมโปรบางนา กม.1
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shizen Sashimi Set

เป็นครั้งแรกที่ได้ลองแบรนด์นี้ โดยสาขานี้จะตั้งอยู่ลานจอดรถด้านหน้าของห้างโฮมโปร บางนา กม. 1 มี 2 ราคาให้เลือก โดยมื้อนี้เลือกตัวราคาสูง 899. เพราะอยากหม่ำเนื้อวากิว พอเริ่มปุ๊บพนักงานทางร้านแจ้งว่าช่วงนี้ไม่มีฟลอกราส์ตามเมนู และปลาฮามาจิวันนี้หมด อึ่ม...เริ่มไม่ตรงปก ส่วนเครื่องสั่งแยกเพิ่ม 39 บาทรีฟิลได้ ตัวคุณภาพเนื้อวากิว นุ่มพอใช้ได้ หอมมัน ซึ่งเนื้อเสือร้องไห้และเนื้อใบพาย ออสเตเลียก...อ่านต่อ

Hathaithip Apichaipaisan
14 ม.ค. 2024
คุณภาพโอเคกับราคา มีความหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: วากิวโรล, เนื้อวากิวจานใหญ่, ซูชิ

กินบุฟเฟ่ต์ 899 net มีบวกค่าเครื่องดื่ม refill อีก 39 บาท คุณภาพเนื้อโอเคเลยสำหรับเนื้อวากิว ส่วนเนื้ออื่นๆ ถ้าเทียบกับโมโม่อาจจะยังเทียบไม่ได้ น้ำซุปจะเข้มข้นน้อยกว่าโมโม่ ถ้าชอบเค็มๆ อาจจะต้องพกน้ำซุปเข้มข้นมาเติมเอง แต่กินยาวๆ ถือว่าดีนะ ไม่เค็มเกินจนเลี่ยน โดยรวมก็ถือว่าดีเลย ไม่เสียดายตัง เมนูมีความหลายหลายและมีคุณภาพ สั่งกุ้งเทมปุระ ก็ทอดร้อนๆ มา ซูชิดีเลยทุกอย่าง ข้าวน้อย เมนูแซลมอนแ...อ่านต่อ

3.6
Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา