- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือยกซด8 บางใหญ่

อร่อยจนต้องยกซดสมชื่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือง่ายๆ เหมาะกับมื้อสบายๆ อยู่ในซอยวัดคงคา ผ่านวัดมาวิ่งเลี้ยวซ้ายตามทางจะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถกว้างขวาง ร้านเปิดโล่ง พัดลมเย็น ไม่ร้อนเลย อาหารราคาถูกมาก พิเศษ35 ให้เยอะพออิ่ม นํ้าตกรสชาติดีมาก อร่อย เนื้อตุ๋นเปื่อยนุ่ม ไม่ผิดหวังเลยครับ

อร่อยจริงแบบไม่ต้องปรุง ... เต๋วต้มยำน้ำตก 😁👍🏻
ยกซดให้หมด!? ... ก๋วยเตี๋ยวเรือยกซด ชื่อนี้มีหลายสาขาเลยครับ กินสาขาไหนก็เด็ดแซ่บเหมือนกันทุกสาขาจริงๆ 😁👍🏻 - ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำตก อย่างที่บอกเลยครับ แซ่บอร่อยกลมกล่อมแบบไม่ต้องปรุง เพราะปกติผมเป็นคนกินเต๋วนี่จะปรุงก่อนเสมอ ร้านนี้ไม่ต้องเพิ่มก็อร่อยถูกปากเลย 😋👍🏻ดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวต้มยำเข้มข้น รสชาติดี ในราคาสุดคุ้ม
จากถนนกาจนาภิเษกเลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปวัดคงคา บางใหญ่ เข้าไปลึกประมาณ 2 กิโลเมตร ร้านอยู่หัวมุมตรงสามแยก ~ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำยกซด รสชาติเข้มข้น รสจัดกำลังดี แบบไม่ต้องปรุง ส่วนตัวชอบเมนูนี้ถ้ามาต้องลองครับ ~ หมูต้มยำโบราณ รสชาติแบบเบสิคดั่งเดิม ออกแนวเปรี้ยวนิด เผ็ดกำลังดี แต่ไม่เข้มข้นเท่าเมนูต้มยำยกซด ~ ต้มยำหมูน้ำตก รสชาติเข้มข้นคล้ายยกซด แต่น้ำซุปผสมน้ำเตี๋ยวเรือน้ำตกด้วย อีกหนึ่งในเมนูที่ต้อง...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือต้มยำโบราน
ร้านนี้ก็วยเตี๋ยวรสชาติเด็ดมากไม่เคยต้องปรุงเพิ่มและไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะสำหรับร้านนี้เมนูแนะนำต้มยำโปราณสูตรคุณป้าค่ะรสชาติเผ็ดกำลังดีหอมถั่วลงตัวมากส่วนก็วยเตี๋ยวเรือก็อร่อยไม่แพ้กันหมูนุ่มหอมทานคู่กับไข่ต้มด้วยอร่อยมากดูเพิ่มเติม
อร่อยกลมกล่อม
ตามวงในไปขิม ร้านหาไม่ยาก มีที่จอดรถสะดวกดี ไปวันธรรมดา ตอนสายๆ เห็นคนขับรถเข้ามาทานเรื่อยๆ มีทั้งเนื้อวัว-หมู เริ่มลองบะหมี่ต้มยำยกซด อร่อยดี ชอบนะ บะหมี่ต้มยำน้ำตก อันนี้เฉยๆ รสมันไม่เด่น ลุกชิ้นปิ้ง อร่อยดี เหมือนที่เคยทานที่บ้านขนมจีนคุณยาย เค้ายังมี ต้มยำโบราณ ข้าวหมูแดงดูเพิ่มเติม
อร่อย..ไม่ต้องปรุง
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ..อร่อยสุดๆอ่านต่อ