อาหารป่า อาหารไทย ใช้ได้ครับ
วัตถุดิบใหม่ สด อาหารดี รสชาติ อร่อย รอไม่นานครับ แต่ถ้ามาช่วงเทศกาลจะคนเยอะหน่อย อาหารรอไม่นานครับ สั่งแปปเดียวก็ได้ทานละ ต้มยำกระดูกอ่อน รสชาติอร่อย หอมกลิ่นมะนาวแท้ ผัดยอดฟักก็ดี ที่นี่ผักสด รสชาติอร่อย ปิดท้ายด้วยผัดพิกแกงหมู อันนี้เบสิค อร่อย หอมเคริ่องแกงดีครับ ถ้ามาเที่ยวเขาค้อ ลองแวะมาทานกันครับดูเพิ่มเติม
มากินครัวนครปฐมที่เขาค้อ
ร้านตั้งอยู่ อ.ทุ่งสมอค่ะ แถวนี้จะหาร้านอาหารยากหน่อย ร้านมีใหัเลือกน้อย ร้านนี้เป็นร้านใหญ่กว่าร้านอื่นๆ หาอาหารจานเดียวง่ายๆทานก่อนเข้าที่พัก สั่งข้าวมาทาน เป็นข้าวผัดนครปฐม (อร่อยดีเหมือนกันเป็นข้าวผัดกับหมูหยองมีเม็ดมะม่วงด้วย) อีกจานเป็นหมูทอดกระเจียม (จานนี้ธรรมดา หมูกะลังดีไม่แห้งเกินไป) ผัดยอดมะระน้ำมันหอย (ผักสดดีค่ะ) โดยรวมรสชาติใช้ได้ค่ะเหมาะกับทานจานด่วนก่อนเข้าที่พักมากกว่าดูเพิ่มเติม
อาหารดี ราคาจัดว่าโอ อยู่ใน ตัวอ.ทุ่งสมอ
ร้านครัวนครปฐมนี้อยู่ในอำเภอทุ่งสมอ อยุ่ข้างเซเว่น ตอนแรกเห็นขื่อร้านนะ นึกในใจจะกินทำไม นี่มาเขาค้อต้องมากินครัวนครปฐม ตลกจิงๆ 55555 แต่แถวๆนั้นยังมีครัวรังสิต ไรอีกด้วย5555 เหนเปนร้านใหญ่ แล้วก้อมาตอน เกือบๆสองทุ่ม ตอนนี้ที่นี่ ประมาณ 10กว่าองศา ถือว่าหนาวเลยแหละ เค้าเลยเก็บร้านกันเร็ว พอเข้าไป ก็สั่งหลายอย่างเลย ตั้งแต่ ปลาทับทิมทอดสมุนไพร เห็ดหอมผัดน้ำมันหอย ไข่เจียวหมูสับ+เห็ดหอม ส้มตำปูป...อ่านต่อ
ชื่อนครปฐมแต่อยู่เพชรบูรณ์
มาเที่ยวช่วงเทศกาลร้านดังเต็มหมดเลยมาหาร้านกินแถวตลาด รสชาดก็กลางๆมาตรฐานร้านอาหารจานเดียว ราคาพอๆกับร้านดัง แต่ปริมาณค่อนข้างเยอะ อาหารได้เร็ว รอไม่นาน บริการไม่ขี้เหร่ กินอิ่มแล้วเดินแวะกินร้านรถเข็นแถวๆตลาด ได้อารมณ์อีกแบบนึงดูเพิ่มเติม