- รีวิว Ranee's Restaurant Bang na

เป็นอีกร้านพาสต้าอร่อยที่ควรลอง
เป็นร้านที่ปักหมุดเอาไว้นานมาก แต่ว่าสาขาอยู่ไกลบ้านทั้งนั้นเลย วันนี้เลยลองสั่ง delivery มากินเป็นร้านพาสต้าเส้นสดที่ทำเส้นเองแบบโฮมเมด เราลองสั่งมาเป็นเมนู Razor Clam Pasta พาสต้าหอยไม้ไผ่ รสชาติจัดจ้านดี เส้นความสุกแบบ al dente คือไม่นิ่มจนเกินไปมีความกรึบๆ ตัวหอยไม้ไผ่ก็ให้มาแบบกำลังพอดี อร่อยเลยจานนี้ชอบ อีกอย่างที่สั่งมาทานเล่น เราลองเป็น Ranee’s Fried chicken ปีกไก่ทอดรสเข้มข้น รสชาติแ...อ่านต่อ
อาหารอร่อยดีครับ
ร้านอยู่ โครงการ The glass bangna ครับ มีที่จอดรถหน้าร้านในโครงการเลย สะดวกดีครับ ร้านตกแต่งสวย พนักงานบริการโอเค ไปทานมา 3 รอบ อาหารโดยรวมอร่อยดีครับ ชอบ Risotto ครับ ราคาไม่แพงครับเทียบคุณภาพและปริมาณดูเพิ่มเติม
Carbs = LIFE
ชอบร้านนี้มากๆตั้งแต่ยังไม่ขึ้นห้าง สาขาแรกตรงพระนคร ชอบความ everything’s homemade ของเขามาก เชฟที่ทำมีฝีมือ เจ้าของร้านน่ารัก บรรยากาศร้านดี ไปเปิดในห้างก็คงความอร่อยได้เหมือนเดิม คราวนี้มีแอร์แล้ว นั่งกินเย็นๆสบายๆเลยค่ะ อร่อยทุกเมนู ตั้งแต่ พาสต้าทำเส้นเอง พิซซ่า ยัน rissotto คืออิ่มพุงแตก ไม่สั่งสลัดหรือผักเลย 🤣 เน้น นัว carbs ชอบมากกกๆ ยอมอ้วนค่ะ #RainySeason2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม
Pizza Carbonara อร่อยมาก!
😍👍อาหารอิตาเลียนฟิวชั่นที่ไม่เหมือนใครที่ Ranee's Restaurant Bangna! ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในการรังสรรค์เมนูอร่อยโดย คุณราณี-ระวิวรรณ แวนรูสมาเล็น และสามีชาวฮอลแลนด์ Mr. Roel Van Roosmalen ร้านที่โด่งดังจากตรอกข้าวสาร ได้มาเปิดสาขาที่ 3 สุดอลังการที่นี่แล้ว! ก้าวเข้ามาในร้านเหมือนหลุดไปอยู่ในยุโรป! ด้วยการตกแต่งที่สวยงาม มีสไตล์ ออกแบบโดยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ทุกมุมของร้านดูดีมีระดับ เหม...อ่านต่อ
Nice food Nice Atmosphere Nice service
The food is really nice and no waiting time. Staffs is very enthusiastic and helpful.ดูเพิ่มเติม