3.9

รีวิว ประตูเขียวตามสั่ง

PookEats
3 มิ.ย. 2022
ตามสั่งฝีมือดีย่านเจริญกรุง ราคาถูก (3.5 🌟)

#ร้านอาหารตามสั่ง ฝีมือดี ย่านเจริญกรุง เปิดขายมานาน 20 กว่าปี 🔖 เมนูมีทั้งข้าวและเส้น แต่สั่งมาลองแค่เมนูเส้นตามนี้เลยค่ะ 🥢โกยซีหมี่ผัดแห้งไก่ 50 B. เมนูแนะนำของร้าน สูตรของที่นี่จะมีน้ำราดโกยซีหมี่เคลือบเส้นเล็กน้อย หอมกลิ่นคั่วเส้นในกระทะแบบที่ใช้ไฟแรงๆ เครื่องมีเนื้อไก่, หน่อไม้, เห็ด, และต้นหอม รสปรุงมาได้ลงตัวแทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม 🥢เส้นหมี่ผัดซีอิ๊วหมู 50 B. เมนูนี้ผัดมาแบบแห้งๆ ได้กลิ่นหอมแบบที่ชอบเลยค่ะ ขนาดไม่ได้ทานทันทีก็ยังอร่อยอยู่ เนื้อหมูหมักมาได้นุ่มกลางๆ คาดว่าราดหน้าก็น่าจะอร่อยไม่แพ้กันแน่นอน ♨️ ร้านนี้อาจจะไม่เน้นบรรยากาศ แต่ฝีมือไม่เป็นรองร้านไหน หอมกลิ่นคั่วในกระทะ และราคาไม่แพง เจ้าของร้านอัธยาศัยดีด้วยค่ะ เลยไม่แปลกใจที่ร้านจะมีคิวก่อนร้านเปิดซะอีก #pookeats #เจริญกรุง

Nickktwf
2.6k7.6k100k
20 เม.ย. 2023
ข้าวกะเพราหมู อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมู

ร้านประตูเขียว อาหารจานเดียว มีขายไม่กี่เมนู ราคาไม่แพง อร่อยด้วย ร้านขายอยู่ในซอยเจริญกรุง57 ใกล้กับม.เทคนิคกรุงเทพฝั่งพระนครใต้ ที่จอดรถไม่ค่อยมีนะครับ ต้องหาจอดริมฟุตปาทใกล้ๆ เราสั่งข้าวกะเพราหมู รสชาติกลมกล่อม เผ็ดกำลังดี หมูชิ้นนุ่มๆ ผัดใหม่ร้อนๆ เรามาช่วงบ่าย คนน้อย ไม่ต้องรอคิวเลยครับ แต่ถ้ามาช่วงร้านเปิดใหม่ๆจนถึงเที่ยง ลูกค้าค่อนข้างเยอะ รอนานครับ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

28 ก.พ. 2023
ตามสั่งร้านเด็ดในซอยเจริญกรุง57
Maynie
23 พ.ค. 2024
อาหารรดชาติออกจีนๆหอมกลิ่นคั่วกะทะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกยซีหมี่ผัดแห้ง, หมูกระเทียม

อร่อยทุกเมนูเลยค่ะหมูกระเทียมเฮียทำมาได้แห้งมากหอมกระเทียมและพริกไทยมากๆซื้อกลับหลายเมนูเลยค่ะโดยเฉพาะโกยซีหมี่น้ำ+แห้ง เห็นคนสั่งเยอะลองแล้วอร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม