4.2
167 เรตติ้ง (130 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร

Bigstargirl
16 มิ.ย. 2024
‘เกาเหลาเนื้อร้านอร่อยในราชวัตร’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม, เนื้อสามชั้น, ลูกชิ้นเนื้อ

เป็นอีกร้านเกาเหลาเนื้อที่ชอบทาน แนะนำใครไปที่ร้านควรไปก่อนเที่ยง เพราะเนื้อส่วนเด็ดๆ ฮิตๆ จะทยอยหมดแล้ว และช่วงเที่ยงคนเยอะด้วย ไปก่อนเที่ยงจะได้โต๊ะเลยแบบไม่ต้องรอค่ะ เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ ไม่ใส่เครื่องใน (150.-) เมนูประจำของกุ๊กไก่เลย เนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็น ลูกชิ้น เดี๋ยวนี้ร้านมีสามชั้นมาเพิ่ม ให้ทั้งแบบสามชั้นสดลวก และสามชั้นเปื่อยมาด้วย ชอบทั้งคู่เลย เพราะร้านตุ๋นมาได้นุ่ม เคี้ยวง่าย ส่วนพวกเนื้อสดก็ลวกมาสุกกำลังพอดี เอ็นก็ตุ๋นมานุ่ม ละลายในปาก ทานกับข้าวสวยแล้วอร่อยค่ะ น้ำซุปที่นี่รสออกเค็มนิดๆ หอมกระเทียมเจียวที่ร้านโรยมาให้ ซดร้อนๆ แล้วอร่อยค่ะ แต่ถ้าปล่อยให้เย็นน้ำซุปจะรสชาติค่อนข้างเค็มค่ะ แนะนำซดร้อนๆ เหมาะสุด สรุป ก็ยังเป็นร้านเกาเหลาเนื้อที่ชอบเหมือนเดิม มาตรฐานคงที่ น้ำซุปอร่อย เนื้อทำมาดี ทั้งเนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็น ลูกชิ้น อร่อยหมด ใครสายก๋วยเตี๋ยวเนื้อห้ามพลาด เป็นอีกร้านที่ควรไปลองค่ะ  #LINEMANWongnaiUsersChoice2024

29 ส.ค. 2023
‘ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านเด็ดย่านราชวัตร’

Tun
7k2.9k45k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเก่า ย่านราชวัตร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ

ร้านเก่าเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร ร้านอยู่บนถนนพระราม 5 หน้าร้านจอดรถไม่ได้นะ ร้านขนาด 2 คูหา มีเนื้อโกเบด้วย สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อไร้เทียมทาน หยุดทุกวันอาทิตย์ ตัวเด็ดของเนื้อคือมีเนื้อโกเบ เพียบ กอบ เครื่องใน ลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อย โดยสำหรับอาหารเริ่มต้นที่ 100 บาท แต่ถ้าเนื้อพิเศษจะเริ่มที่ 150 บาท น้ำซุปจะเป็นแบบน้ำไม่สีเข้มมาก สั่งเป็นเกาเหลาเนื้อโกเบ สามชั้น หัวใจ ชามละ 1...อ่านต่อ

26 ก.ค. 2017
ร้านก๋วยเตี๊ยวเนื้อสไตล์ใหม่ มีเนื้อโกเบ
Kalphapon Polwacharapat
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่ เจ้าเก่าสะพานเหล็ก

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวไร้เทียมทาน ราชวัตร เจ้าเก่าสะพานเหล็ก เกาเหลาเนื้อเริ่มต้น 100 บาท สั่งเกาเหลาเนื้อวัว ทุกอย่าง 120 บาท น้ำซุปเชงเชง หวานน้ำต้มเนื้อ เนื้อเปื่อยดี เปื่อยนุ่ม เนื้อสดไม่นุ่ม ไม่ได้หมัก ไส้ล้างไม่ดี มีกลิ่น ตับใช้ได้ ให้เครื่องไม่เยอะ ข้าวสวยถ้วยละ 10 บาท ข้าวธรรมดา น้ำชาฟรี บริการตัวเอง รสชาติ7.5 ราคา6 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5 บริการ5ดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวในตำนานย้ายมาจากสะพานเหล็ก
Torpong Chiamtawongse
30 พ.ย. 2024
ไร้เทียมทานจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อโกเบ

#Wongnai2024 #Wonhnaicommunity #WongnaiTasting เกาเหลาเนื้อร้านดังย่านราชวัตร อยู่ใกล้ตลาดราชวัตร เนื้อเปื่อยมาแบบเนื้อโกเบ ตุ๋นจนเปื่อยเข้าเส้น น้ำซุปหอมหวานมันเนื้อทีเดียว เนื้อเปื่อยทำมาดี เปื่อย นุ่ม แต่ไม่แตกเละ กลิ่นเนื้อหอมดีมาก ซุปไม่รสจัดนักเพื่อไม่กลบกลิ่นเนื้อ จัดว่าเป็นเนื้อเปื่อยในตำนานอีกร้านได้เลย ราคามาตรฐานร้านเนื้อเปื่อย ให้เยอะ คุ้มราคาดีดูเพิ่มเติม

jaaaalovestoeat
10 ก.ค. 2024
ทุกอย่างนิ่มไปหมด โดนใจมากๆโดยเฉพาะเอ็นตุ๋น

เป็นคนชอบกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อมาก โดยเฉพาะส่วนเอ็นและลิ้น ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานาน เลยยอมขับรถจากบ้านมากินโดยเฉพาะ เมนูที่สั่งเป็นเกาเหลาทุกอย่าง จะบอกว่าตุ๋นมาได้ดีมากค่ะ ไม่เจอส่วนไหนที่เหนียวเลย ที่แนะนำว่าห้ามพลาดเลยคือเนื้อโกเบ นิ่ม ละลายมาก ใครอยากกินส่วนนี้ต้องมาเร็วหน่อยนะคะ เพราะถ้าช้า จะหมดก่อน #LinemanWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม