รีวิว หมู ปู เนื้อ x ติ่มซำบุฟเฟต์ กาญจนาภิเษก

รีวิวเพื่อ
22 ก.ค. 2022
ร้านปักกักกิ่งบุฟเฟต์ ที่นี่ที่เดียว #ของดีฝั่งธน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยจ๊อปู, เป็ดปักกิ่ง, หอยจ้อปู

📌ต้องยอมรับว่าเป็นบุฟเฟต์ติ่มซำที่มีเป็ดปักกิ่งไม่อั้นราคาถูก! น่าจะเป็นที่เดียวในย่านฝั่งธนฯแน่นอน! / ตั้งแต่ #พีทอีทแหลก มากินร้านนี้ก็ยิ่งทำให้โด่งดังเหลือเกิน! / คือร้านนี่ไปบ่อยมาก นี่ก็ไปกินอีกเพราะจะไปกินบุฟเฟต์เป็ดปักกิ่งและติ่มซำของร้านเขานี่แหละ เพราะเขาทำมือและนึ่งสดใหม่เข่งต่อเข่ง / 🔥#ล่าสุด! ร้านนี่เขามีเมนูใหม่เพิ่มขึ้นมาตั้ง 4 เมนูด้วยนะ สะใจพุงมากก😋✨🎉 ✨🦆🦀 ร้าน หมูปูเนื้อ บุฟเฟต์ติ่มซำ🐷🦞✨ 💰บุฟเฟต์มี3ราคา💰(ไม่บวกอะไรแล้ว) 🔴Gold Buffet 699.- #เป็ดปักกิ่งไม่อี้น! 🦆 #3เมนูใหม่ เต้าหู้เสฉวน, กุ้งอบวุ้นเส้น, กุ้งดองไข่แดงดอง(กินได้ 2 ชม.) 🔵Silver Buffet 399.- (กินได้1.30 ชม.) 🟠Standard Buffet 299.- (กินได้ 1.30 ชม.) #เหมาะสำหรับคนชอบกินแต่ติ่มซำ 💦น้ำอัดลม-ชาเขียว+🍨ไอศครีม ทั้งหมดรีฟิลจ่ายคนละ 49 บาท ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🦆เป็ดปักกิ่ง : เอาตรงๆนะมาร้านนี้ก็ต้องกินเป็ดปักกิ่ง! / คือสะใจมากกก พอเขาเสิร์ฟมาต้องกินทันทีนะไม่งั้นหนังเป็ดจะเหนียว / รสชาติหนังเป็ดโอเคเลย แป้งนุ่ม ซอสหอมหวาน (แต่หวานไปนิด) โดยรวมอร่อยเลยนะ / แต่อาจจะไม่อร่อยเท่าแบบร้าน à la carte แต่เราสะใจมากเลย แค่ราคา 699.- ก็ได้กินเป็ดปักกิ่งไม่อั้นแล้ว 9/10🥰🎉✨ 📌พิเศษ เพิ่ม 4เมนูใหม่📌 #ราคา699.- 🍲เต้าหู้เสฉวน : ทำมาจานไม่ใหญ่มาก (สามารถเซฟความอิ่มของเราได้เลย) รสชาติหอมเหล้าจีน เข้มข้น นัวๆ กลมกล่อมอะ หวานนิดๆ อร่อยๆ มีเต้าฮู้ กุ้ง ฯลฯ จานนี้จัดว่าดีนะ ถ้าไปกินที่อื่นจานนี่เกือบ 400 กว่าบาท ถือว่าโอเคเลย 8/10 😋✨ 🦐กุ้งดอง ไข่แดงดอง🥚 : จานอาหารมาขนานพอดี / กุ้งมาแบบตัวอวบๆเด้งๆ มีtop ด้วยไข่แดงด้วย น่ากินมากเลยอะ / รสชาติกุ้งสด เด้ง ดองมาได้กำลังดีเป้ะๆ มีไข่ดองมาด้วย ก็หอมกลมกล่อมดี 8/10😁✨ 🦐กุ้งอบวุ้นเส้น : เสิร์ฟมาแบบหม้อดินจิ๋วๆ น่ารักดี / ขนาดอาหารมากำลังพอดีไม่เยอะมาก / วุ้นเส้นเด้งหนึบดี น้ำซอสที่ปรุงมาหอมมเข้มข้น กุ้งตัวขนาดกำลังพอดีเนื้อแน่นหวาน 8/10🎉🥰 🦐กุ้งถัง : ชอบอะ เสิร์ฟมาเป็นถังแบบน่ารักดี / กุ้งมาตัวขนาดสวยๆเลย / เนื้อกุ้งแน่นเด้ง หวานเจี๊ยบ / น้ำจิ้มซีฟู้ด เผ็ดแซบกำลังดีเลยอะ อร่อยย 8/10✨🎉😋 🔥อาหารเมนูหลักอื่นๆ✨ #อาหารเหลาและติ่มซำไม่อั้น! 🐟ปลากระพงทอดน้ำปลา : เสิร์ฟมาแบบครึ่งตัว แต่เราชอบมากเลยสั่งมา 1 ตัวเลย / ปลาสด เนื้อแน่นๆ หวานอร่อย / น้ำปลาที่ราดปลาหมอ หอม เค็มกำลังดี / ทอดมาได้ดีนะ เนื้อเหลืองสวยเลย อร่อยย 9/10🥰✨ 🐟ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว : เขาก็เสิร์ฟมาท่ละครึ่งตัวเหมือนกัน แต่เราขอมา1ตัวเลย / เสิร์ฟมาจานเปย์ใหญ่ๆ / รสชาติเนื้อปลาหวานเจี๊ยบบ สด สะอาด / น้ำซิอิ๊วที่ปรุงมาพร้อมเครื่องต่างๆ เป้ะเลยอะเหมือนเราไปกินร้านอาหารจีนเลย อร่อยๆ ชอบบบ 9/10🎉😋 🐚หอยจ้อปู🦀 : มาร้านนี้เราต้องสั่ง!! เพราะกอยจ้อปูข้างนอกแพงนะ ลูกละเกือบร้อย แต่นี่กินไม่อั้น!! / เขาเสิร์ฟมา4 ลูกใหญ่ๆ / เนื้อปูแน่นทะลักจ้า แหวกดูได้เลย! / รสชาติดีมาก / แต่ที่เลิศกว่านั้นคือ ‘น้ำจิ้มบ๊วย’ ร้านทำเอง เป็นน้ำจิ้มบ๊วยที่อร่อยมากกก กินกับหอยจ้อปู โคตรเป้ะมากๆ อร่อยยเลย 10/10 🥰🎉😁✨ 🦀เนื้อปูผัดผงกะหรี่ : มาครั้งนี้ เมนูนี้เขาผัดแห้งลงมากนะ เพราะต่อก่อนน้ำนองเยอะไปหน่อย / รสชาติคือดี!! หอมเข้มข้น ที่สำคัญเนื้อปูจ้ะ ใส่มาแบบเน้นๆ ไม่กั้กเลย , เมนูนี้เราจะได้กินเนื้อปูที่หอมมากๆ รสชาติสำหรับเราโอเคเลยอะ ชอบบ 9/10😋✨ 🫔ปอเปี๊ยะสดปู🦀 : มาแบบอลังการณ์มาก จัดจานมาสวยเลย มีการโรนเนื้อปูtop ที่ด้านบนปอเปี๊ยะอีก! / รสชาติโดยรวมดีเลยนะ เครื่องแน่นๆ ปูเน้นๆ น้ำราดหอม หวานเข้มข้น แป้งปอเปี๊ยะนุ่มสด อร่อย 9/10🥰🎉 🍜ผัดไทยไข่ปู🦀 : มาแบบจานขนาดกำลังดี/ โอ้โหห Topด้วยไข่ปูอย่างเยอะ / รสชาติเส้นผัดไทส ยเข้มข้น นุ่มๆ หนึบๆ ละมุนปากดีอะ โอเคเลยนะ 8/10 😋✨😁 🍲ราดหน้าฮ่องกงเนื้อปู🦀 : มาแบบจานใหญ่มาเลย ตกแต่งอลังการณ์มากก มีเนื้อปูtop มาเป็นก้อนๆเลยจ้า / หมี่กรอบเขาดีนะ น้ำราดหน้าเข้มกลมกล่อมเข้ากันเลย แต่เมนูนี้ตัดกำลังเหมือนกันนะ เพราะจานใหญ่เลย 8/10😋🎉🥰 🦀ข้าวกะเพราเนื้อปู : มาแบบจานไม่ใหญ่มาก! เนื้อปูเน้นๆแก 55+ ไม่ใช่วิญญาณแน่นอน รสชาติเข้มข้นนะ หอมดี เผ็ดกำลังเลิศ กลมกล่อมๆ 8/10 🎉🥰 🧆ติ่มซำต่างๆ : ที่ร้านนี้ติ่มซำทำเอง! ขนมจีบ ซาลาเปา ฯลฯ ปั้นเอง!! / นึ่งสดใหม่เข่งต่อเข่ง โคตรเท่เลย เรื่องความสะอาด คุณภาพนี้เต็มร้อย!! / รสชาติอร่อยหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น ซาลาเปาลาวา, ขนมจีบกุ้ง , เสี่ยวหลงเปา และอื่นๆกว่า 50 เมนู / เอาตรงๆนะ อร่อยหมดเลย ชอบที่ทำแบบสดๆ ใหม่ๆ สะอาดมากกก / เครื่องแน่น รสชาติดี อยากให้ลองกินอะ ติ่มซำก็ชนะเลิศแล้ว 😁🎉✨ 🚨สรุป : เป็นร้านอาหารที่คุ้มมาก แค่เป็ดปักกิ่งไม่อั้นในราคา 699.- ก็คุ้มเกินต้าน! / อาหารอร่อยนะ #หลายๆอย่างต้องกินแบบร้อนๆถึงอร่อย / ติ่มซำร้านนี้คือดีมากนะ ชอบที่ทำสดๆ สะอาด รสชาติดีแน่นอน / เมนูใหม่ที่มีมาก็อร่อยหมดเลยคือแบบกินมื้อนึงอยู่ได้ 1 อาทิตย์เลย เพราะอาหารหลากหลาย และอร่อยมากๆอ่าา 🥰✨🎉 ⏰ร้านเปิด : ทุกวัน 11.00-20.30 (ปิดทุกวันพุธ) 🏠 : ร้านอยู่ติดถนนกาญจนา บางบอน / เลย Makro บางบอนประมาณ 1.2 กิโลเมตร (ขับมาเลยสะพานจะเห็นปั้มPT อีก 5 ก้าวถึงเลย) ☎️โทรจองโต๊ะ : 096-256-1193 📌ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ อยากให้โทรจองล่วงหน้านะเพระโต๊ะเต็มไวมาก😁✨ 🚖จอดรถ : มีหน้าร้านนิดหน่อย หรือ จอดในปั๊มแก๊ส PT ข้างร้านได้เลย 🗺หาร้านไม่เจอคลิกนี้ดิ : https://goo.gl/maps/GoCGDfxtJ93XpuG97 —————————————————- 📲🖥💻Youtube : รีวิวเพื่อ - Review for #รีวิวเพื่อ #food #รีวิว #อาหาร #เป็ดปักกิ่ง #ขนมจีบ #ฮะเก๋า #ติ่มซำ #หมูปูเนื้อ #กาญจนา #บางบอน #ซาลาเปา #ปลากระพงทอดน้ำปลา #buffet #บุฟเฟต์ #กินไม่อั้น หมู ปู เนื้อ ติ่มซำบุฟเฟต์

PaidiPaidiGogo
SPONSORED REVIEW
23 เม.ย. 2025
ในที่สุดก็เจอแล้ว! ร้านบุฟเฟต์ติ่มซำที่ “อยากกลับไปกินซ้ำ” แบบไม่ต้องคิด! 🥢🦐🦀

ถ้าคุณกำลังตามหาร้านบุฟเฟต์อาหารจีนที่มีทั้ง ติ่มซำแบบแน่นๆ และเมนูซีฟู้ดสุดอลัง กุ้ง ปูเนื้อแน่น แบบไม่อั้น — ต้องมาลองที่นี่เลย 👉 หมู ปู เนื้อ ติ่มซำ บุฟเฟต์ บางบอน วันนี้เราจัดแบบ Gold Buffet ที่ได้กินทุกเมนูแบบไม่ต้องกั๊ก บอกเลยว่าคุ้มมาก! 🥟 เริ่มต้นด้วย คอนโดติ่มซำ ฮะเก๋า ขนมจีบกุ้ง หมู และปู ไส้แน่นจุกๆ เสี่ยวหลงเปา และซาลาเปาก็มาแบบไส้ทะลัก ของทอดกรอบๆ ร้อนๆ เสิร์ฟมาแบบไม่หวงน้...อ่านต่อ

Pea Pry
21 ม.ค. 2025
buffet ติ่มซำชื่อดังที่ต้องขอลอง

เป็นร้านที่มีชื่อเสียงมานาน ในย่านบางบอน มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย และจอดได้บริเวณใกล้เคียง มีแพคเกจบุฟเฟต์ให้เลือกหลายราคา อาหารเป็นแบบทำมาใหม่ ๆ สั่งได้ไม่ต้องยั้ง แต่ก็ขอให้กินให้หมดเกลี้ยงกันนะ รสชาติมาตรฐาน #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

Puii Puii
25 ม.ค. 2025
บุฟเฟ่ต์ราคา ติ่มซำนึ่งสด จ๊อปูดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยจ๊อปู

ครั้งแรกกับร้านนี้ เคยเห็นรีวิวมาบ้าง ส่วนใหญ่บอกว่าวัตถุดิบดี มีโอกาสเลยลองขับรถไปทาน เราเลือกจอดรถในปั๊มน้ำมัน PT ค่ะ จริงๆหน้าร้านก็มีมีที่จอด รับได้ประมาณสามถึงสี่คัน เราเลยเลือกจอดในปั๊มเซฟสุด กลัวไปถึงหน้าร้านแล้วไม่มีที่จอด จำราคาบุฟเฟ่ต์ไม่ได้ แต่สามารถสั่งจอหลักได้หนึ่งอย่าง เราไปสองคน สั่งเป็นข้าวผัดปู และจ๊อปู ส่วนติ่มซำและเมนูอื่นๆสามารถสั่งได้ไม่อั้น พนักงานดูแลดี มารยาทดี อ...อ่านต่อ

phaunrat
5 ต.ค. 2023
บุฟปูเน้นๆ กุ้งตัวตึง เป็ดปักกิ่งไม่อั้นไม่ถึงพัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยจ๊อปู, กุ้งถัง, กะเพาะปลาน้ำแดง

มาชิม หมู ปู เนื้อ ติ่มซำบุฟเฟต์ ย่าน กาญจนา- พระราม2 ลอง ตัวท้อป คือ 699+ น้ำซอฟท์ดริ้งรวม ไอศครีม 49บาท(มี3ระดับราคา) เพราะ เป็ดปักกิ่งไม่อั้น ด้วยความเป็นร้านเฉพาะทาง อาหารจีน ติ่มซำ บอกเลยว่าดีกว่าที่คิด เบสไส้ติ่มซำ ที่ปั้นเอง มีความเนื้อกุ้ง ไม่ไก่กา แม้ หน้าตาจะดู ไม่ค่อยสวย มีความนึ่งใหม่ แยกทุกออร์เดอร์ รสชาติแบบสดใหม่ ในส่วนเมนู อะลาคาร์ท ที่ได้ใจ มาก อันดับหนึ่ง ในวันนี้คือ กุ้ง...อ่านต่อ

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
29 มิ.ย. 2023
BFในราคาเบาๆๆ กับอาหารจีนไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยจ๊อปู, เป็ดปักกิ่ง, กะเพาะปลาน้ำแดง, ฟองเต้าหู้ไส้กุ้ง, น้ำจิ้ม, หมูหน้าไข่เค็ม, กระดูกหมูตุ๋น, ซาลาเปาไส้ไข่เค็มลาวา, สาหร่ายเย็น

เป็นบุฟเฟ่ต์ อาหารจีน และ มียำแบบไทยบ้างคะ เช่นกุ้งแช่น้ำปลา ส่วน เมนูต้องทาน คือ ราดหน้าหมี่กรอบ เปาฮื้อ ซาลาเปาไส้ไข่เค็มลาวา กระดูกหมูตุ๋น เป็ดปักกิ่ง กะเพาะปลาน้ำแดง คือดีคะ แต่รสชาติตัว นี่ว่าเค็มนิดๆๆคะ ปลากระพงทอดได้ดีมากคะ กรอบ กำลังดี ฟองเต้าหู้ไส้กุ้งดีมาก ติ่มซำ กำลังดีดูเพิ่มเติม

รีวิวเพื่อ
3 พ.ย. 2022
บุฟเฟต์เป็ดปักกิ่งและติ่มซำมี่โคตรคุ้ม อยู่ฝั่งธน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยจ๊อปู, เป็ดปักกิ่ง, กะเพาะปลาน้ำแดง, ฟองเต้าหู้ไส้กุ้ง, น้ำจิ้ม

🎉🎉ต้องยอมรับว่า ร้านนี้ไปซ้ำบ่อยจริงๆ เพราะเป็นบุฟเฟต์ติ่มซำที่เดียวในฝั่งธน ที่มี #เป็ดปักกิ่งไม่อั้น!🦆 ในราคาไม่ถึงพัน!! / ล่าสุดตอนนี้เขามีเมนูใหม่ ซุปหูฉลามเกรดพรีเมียม ในราคา 699+ สามารถสั่งได้ในราคา ฿200 (จากปกติในราคา ฿400) อีกด้วย! / อีกอย่างนึงที่เรามาร้านนี้ เพราะอยากกินเมนูต่างๆที่มีปูเป็นส่วนประกอบ เพราะพึ่งรู้ว่าที่นี่ใช้ #ปูม้าก้อน🦀 ที่ตกกิโลกรัมละ ฿2000 เลยนะเฟ้ยย คุ้มมม!😋😋...อ่านต่อ

22 ก.ค. 2022

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿