4.1

รีวิว Shabushi ไดอาน่า คอมเพล็กซ์ หาดใหญ่ ชั้น 1

Boat
5 ส.ค. 2018
สาขานี้ดี คนไม่เยอะมากค่ะ

นึกถึงชาบูในห้าง ชาบูชิก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ ส่วนตัวจะมากินบ่อยเวลาที่มีน้ำดำค่ะ ไปๆมาๆ ไม่ได้มีตลอด รวมๆก็ถือว่าคุ้มดี มีทั้งหมู เนื้อ ผักสด แถมมีของหวานกับซูชิด้วย ก็มีอะไรให้เลือกเยอะดี ถ้าเทียบกับราคาที่จ่ายไปค่ะ

23 ก.ย. 2021
Shabu ราคาพิเศษ ภายใน ก.ย.64 เท่านั้น

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมมาทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันๆเสาร์ เป็นชาบูชิ ของโออิชิที่ห้างสรรพสินค้าไดอาน่าครับ โดยที่ในช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ มา 2 ท่าน คิดราคาเพียงท่านละ 379 บาท จากเดิม 419 บาท นะครับ หมดเขต 30 กันยายนนี้ เท่านั้น สำหรับคุณภาพ รสชาติอาหาร และบริการ ของสาขานี้ ยัง คงรักษาไว้ได้ดี เหมือนเดิมครับดูเพิ่มเติม

3 ก.ย. 2019
อาหารอร่อย ลูกค้าไม่เยอะ บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้มาทานอาหารอาหารมื้อเย็นวันศุกร์ ฉลองเนื่องในโอกาส Weekend ครับ พบว่าตั้งแต่ช่วงนี้ จนถึงสิ้นเดือนกันยายน มีโปรโมชั่น พาเหรดเนื้อโดยมีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อลายโคบุนิกุ และเบค่อนคุโรบุตะ แต่สำหรับผมแล้ว ไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ครับ เพราะเมนูทีาผมชื่นชอบเป็นเนื้อปลาชนิดต่างๆ สรุป ภาพรวมของสาขานี้ ผมให้ 5 ดาว ครับดูเพิ่มเติม

19 พ.ย. 2018
ชาบูชิอร่อย พนง. บริการดี

วันนี้มาทาน อาหารกลางวัน เป็นชาบูชิที่ห้างไดอาน่าครับ คนค่อนข้างเยอะทำให้ต้องนั่งปลายๆ สายพาน รสชาดอาหารที่นี่ อร่อยได้ตามมาตรฐานครับ แต่พนักงานดูแลลูกค้า สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น เมื่อลูกค้าไม่ได้รับความสะดวก น้องๆ เห็นและก็เข้ามาช่วยเหลือโดยไม่ทันต้องเอ่ยปากขอให้ช่วยเลยครับ ต้องขอชมจริงๆครับดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2018
อร่อยครบตามมาตรฐาน เป็นกันเอง

ร้านนี้เป็นร้านชาบูที่ได้มาตรฐานของโออิชิ เพิ่มเติมคือพนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม เป็นกันเอง เมนูตามสายพานมีหลากหลาย สนนราคาท่านละ 419 บาท โดยวันนี้พิเศษตรงที่ แถมกุ้งตัวใหญ่เนื้อแน่นมาให้ลองรับประทานกันฟรี 1 จาน แต่หากท่านใดสนใจรับประทานเพิ่ม ทางร้านสนนราคาเพิ่มเซ็ตละ 99 บาทครับดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2018
ชาบูชิสาขานี้ ไม่ต้อง รอคิว สงบ คนไม่เยอะ

เพื่อนๆเบื่อไหม ที่จะต้อง มานั่งรอคิว นานๆเพื่อ รอรับประทาน ชาบูชิ สายพาน ที่แสนอร่อย ผมขอแนะนำ สาขานี้ สาขาห้างไดอาน่า อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ไม่มีคิว มาถึงร้านเข้ารับประทานได้เลย ส่วนคุณภาพอาหาร ก็ยังคง รักษาไว้ได้ดี อร่อย เหมือน สาขาอื่นๆ ครับดูเพิ่มเติม

ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่ -
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-
ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak