รีวิว ครัวข้าวหอม สาขา หนามแดง หนามแดง ซอยหนามแดง บางพลี 29

jackpornjedt
25 พ.ค. 2021
เกรียมสุดๆ
หมูแดดเดียว

ทิตยาภรณ์
10 เม.ย. 2020
ปริมาณไม่ตรงปก
เมนูเด็ด: สามชั้นทอดน้ำปลา

กระเพราหมึกปริมาณน้อยมากน่าเกลียดไป หมูสามชั้นทอดน้ำปลา อร่อย ปริมาณได้ตรงปกอยู่ แนะนำหมู3ชั้นทอดน้ำปลาดูเพิ่มเติม

ปริมาณไม่สมราคา  ปริมาณไม่ตรงปกปริมาณน้อย น่าเกลียดไป ปริมาณไม่ตรงปกอร่อย ปริมาณตรงปก
Immy
1 ก.พ. 2022
ปรับปรุงหน่อยนะคะ

หมูกระเทียมน้อยไปหน่อยนะคะ เราอยากกินข้าวก็อยากกินอิ่มๆค่ะ ขึ้นราคา70แต่ให้หมูเยอะๆเถอะค่ะ ส่วนข้าวผัดปู ไม่ติอะไรค่ะ อร่อยดีทั้งคู่อ่านต่อ

7 พ.ย. 2020
เพิ่งลองสั่งทาน

ต้มยำน้ำข้นออกหวาน หมูกรอบทอดน้ำปลาน้อยไปหน่อย มีแต่มันค่ะ ข้าวผัดปูรสอ่อน พอทานได้ค่ะอ่านต่อ

Eden Cemetery
14 ก.ย. 2020
ผัดเผ็ดหมูป่าหวานอย่างเดียว ขนาดปกติไม่ได้กินเผ็ด ปริมาณหมูหั่นมาชิ้นเล็กแถมปริมาณน้อยมากมีแต่เครื่อง เสียดายเงิน
29 ส.ค. 2020
รสชาติกลางๆ ไม่ได้อร่อยมาก พอรับได้ แต่ปริมาณน้อยไม่คุ้มราคา และกุ้งกับปลาหมึกไม่สด
24 เม.ย. 2020
อาหารตามสั่ง
เมนูเด็ด: กระเพราหมูกรอบ เป็นกับข้าว

สั่งอาหารตามสั่งจัดส่งรวดเร็ว.. ปริมาณอิ่มกำลังพอดีรสชาติก็โอเคดูเพิ่มเติม