- รีวิว Kingkong Buffet สายไหม

รีวิว Kingkong Buffet สายไหม
ร้านไม่ใหญ่ พนักงานเลยน้อย
ร้านอยู่ใน K Park หลังปั๊ม ปตท. สายไหม ที่จอดรถจึงมีบ้างแต่ไม่มากและหนาแน่น เพราะในบริเวณเดียวกันมีร้านอาหารและเครื่องดื่มอยู่หลายร้าน ภายในร้านนั่งได้ประมาณ 40-50 คน ผิดกับพนักงานมีแค่ 5-6 คน ซึ่งน้อยไปที่จะบริการทัน จึงทำให้บางเมนูสั่งไปแล้วก็ไม่ได้ก็มี ส่วนเมนูนี้เรียกว่า ไม่ตรงปกอย่างแรง อย่างปลาหมึกชุบแป้งทอด หั่นมากลิ่นปาท่องโก๋ลอยมาเลย ไม่อร่อยสุดๆ

มากี่ครั้งก็ประทับใจกับความหลากหลายของเมนูและน้ำจิ้มรสชาติถูกใจ
กินมากี่ปีแล้วก็ไม่รู้เนอะสำหรับร้านนี้สาขานี้เป็นสาขาที่อยู่ใกล้บ้านครับร้านขนาดสองห้องกว้างขวางนะครับมีโต๊ะนั่งทานได้ราว 30 โต๊ะ เลือกเมนูอาหารร้านนี้เชื่อใจได้อยู่แล้วครับในเรื่องของความสดสะอาดวัตถุดิบดีกินได้ไม่อั้นแต่อย่าสั่งมาเยอะเกินนะครับทางร้านน่ะปรับนะ ทีเด็ดอีกอย่างนึงคือน้ำจิ้มครับชอบน้ำจิ้มที่นี่มามีความกลมกล่อมไม่เค็มไม่หวานจนเกินไปผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบเอาน้ำจิ้มราดลงไปบนเนื้อแล้วค...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ 555 Net
📌ป้ายยา ร้าน #บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง yakiniku เจ้าดัง Kingkong Buffet ราคาแค่ 555 บาท Net ✨✨ แก!! ราคานี้คือคุ้มมากนะ มี 🦞#กุ้งแม่น้ำ ผ่าหลังมันเยิ้มๆด้วย มันคือร้านปิ้งย่างในฝันเลย ,, ที่ไม่ต้องมือเปื้อนแกะกุ้งเอง จะสั่งเท่าไหร่ก็ได้ไม่อั้น ยังมี - ->> แซลมอน หอยแมลงภู่ชิลี ปลาหมึก เนื้อสัน เนื้อลาย เนื้อติดมัน เนื้อแกะติดกระดูก ลิ้นวัว สันคอหมู เบคอน บ่าหมู ตับหมู ซี่โครงหมูหมักมิโสะ สะโพกไก่ โ...อ่านต่อ
ดีกว่าในทุกๆสาขาที่ไปทานมา คนน้อยบริการทั่วถึง
ก็คือบอกเลยว่าสายเนื้อคือเลิฟมากกกก วันนี้เราทานราคาตัวต่ำนะ ไม่ได้สูงสุดเพราะมองดูแล้วรู้สึกว่าไม่คุ้มเท่าไหร่ เนื้อคือดือออมากกกกกก กินอยู่แค่ไม่กี่อย่าง ก็คืออิ่มแล้ว กุ้งแม่น้ำผ่าหลังให้คือฟิน และชาชิมิก้ถือว่าโอเค หั่นชิ้นใหญ่ไปหน่อย แต่ยำคือเริ่ดเลย ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็คือหลายหลายนะ เปลี่ยนไปเรื่อยๆไม่มีบวกเพิ่ม สรุปคือประทับใจเลยกับสาขานี้ ดีที่สุดเท่าที่เคยทานร้านนี้มาดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างในรอบหลายเดือนหลังจากโควิท ฟินสุดๆ
แต่เดิมชอบร้านคิงคองมากๆ ส่วนใหญ่นิยมไปกินที่สาขาอีสทาวน์ รามอินทรามากกว่า ปรากฏรถติดหนักมากเลยเปลี่ยนใจมาลองอีกสาขาที่สายไหมแทน ไม่ผิดหวังเลย บรรยกาศ🍽: เป็นร้านขนาดกลางเหมาะกับการมาเป็นกลุ่ม 4 คนมากๆแต่โต๊ะรองรับประมาณ 6 ที่ขึ้นไปจะค่อนข้างน้อย ถ้ามาเยอะกว่านั้นอาจจะต้องนั่งแยกกัน แอร์เย็นฉ่ำสบายสุดๆ จัดแสงในร้านก็สวยจะถ่ายอาหารมุมไหนก็สวย ชอบมาก อาหาร🥩: อร่อยทุกจาน ยกเว้นเนื้อหมักมิโสะแดง...อ่านต่อ
เเกงกระหรี่หมูทอดคุโรบูตะ1เเถม1เมนูใหม่ของร้าน สั่งผ่านไลน์เเมนมาลองดู ร้านเเพ็คมาให้ดีมากทั้งถุง เเละ ภาชนะใส่อาหารดีมากเลย รสชาติเเกงกระหรี่ออกเผ็ดกลางๆหอมนิดๆ ถือว่าไม่เเย่ เเต่ตัวหมูคุโรบูตะทอดนั้น หมูค่อนข้างเเข็งเเละเหนียว อาจเป็นเพราะการขนส่งถ้ากินที่ร้านน่าจะดีกว่านี้ดูเพิ่มเติม