- รีวิว กุ้งกัน Mon's Day

รีวิว กุ้งกัน Mon's Day
อาหารรสชาติจัดจ้าน ครบรส ราคาไม่แพง บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย แถมมีกิจกรรมตกกุ้งชิวๆ
กับข้าวอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะใบเหลียงผัดไข่ ต้มแซ่บหมูตุ๋น และปลาหมึกผัดไข่เค็มนี่นัวมากๆ ต้องลองเลยค่ะ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ยิ่งถ้าใครที่ชื่นชอบกุ้งเผา ร้านเค้าก็มีให้เลือกหลายไซส์กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด หรือจะตกเองแล้วให้ร้านนำมาทำอาหารก็ได้ ตกได้ไม่จำกัดเวลา ใครไม่เคยตกต้องมาลองค่ะ

รอบ2 ต้องมีดีกว่ารอบแรก
อาหารรสชาดดีเหมือนเดิม ยิ่งช่วงโปรยิ่งเร้าให้พากันมากิน เรื่องตกกุ้งก็เป็นเรื่องหลัก เพราะลูกหลานร้องให้พากันมาไม่หยุดหย่อน อยากตกกุ้งเล่นกัน ทำให้เด็กๆได้ห่างจากโทรศัพท์ได้ดี แต่เวลาอาหารมาก็สนใจแต่ตกกุ้งสะงั้น 555ดูเพิ่มเติม
นั่งชิลล์ๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดี กุ้งเผามีไซร์กลาง 650 บ./กก. โซร์ใหญ่ 850 บ./กก. น้ำจิ้มรสดีทีเดียว
บรรยากาศดี ร้านอยู่หลังอำเภอหาไม่ยาก signature ก็ต้องกุ้งเผามีไซร์กลาง 650 บ./กก. โซร์ใหญ่ 850 บ./กก. น้ำจิ้มรสดีทีเดียว ใครอยากตกกุ้งชั่วโมงละ100 เดียว ต้มแซ่บหมูตุ๋นเจ้มจ้นจัดจ้าน เมี่ยงปลากระพงเพื่อสุขภาพ หมูมะนาวจี๊ดจ๊าด ไก่ทอดเกลือ อร่อยทุกอย่าง ต้องมาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม