- รีวิว พระราม 9 ไก่ย่าง พระราม 9

ร้านพระรามเก้าไก่ย่าง อาหารอร่อย บริการเร็ว
ร้านพระรามเก้าไก่ย่าง เป็นร้านอาหารอีสานและอาหารไทยตรงถนนพระรามเก้าค่ะ อยู่ก่อนถึงเดอะนายน์ ร้านนี้ไก่ย่างดังค่ะ แต่เป็นไก่บ้านย่างตัวจะเล็กนิดนึงค่ะ เนื้อน้อยและเหนียว แล้วแต่คนชอบค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ชอบเท่าไร ที่มาทานร้านนี้ที่ชอบมากคือส้มตำไทยถั่วกระจก และตำมั่วค่ะ รสชาติดีมากค่ะ ตำไทยก็รสชาติกรุงเทพค่ะ ส่วนตำมั่วนี่อีสานมาก ดีเลยค่ะ ราคาส้มตำและอาหารก็ไม่แพงค่ะ อย่างตำไทยถั่วกระจกนี่ก็ 35 บาทเองค่ะ มื้อที่ไปทานจัดเต็มทั้งปลาทับทิมเผาเกลือ ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน ส้มตำ 3 จาน กินกันอย่างอิ่มหนำเลยทีเดียวค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
พระราม9ไก่ย่าง ย่านพระราม9
ร้านอาหารอีสานย่านพระรามเก้า สาขาต้นตำรับ #RainySeason2025 เด่นเรื่องไก่ย่าง เป็นไก่บ้าน รสชาติเข้าเนื้อ นอกจากนั้นยังมีส้มตำ ยำ ลาบ น้ำตก อาหารอีสานอื่นๆให้เลือก วัตถุดิบดี สะอาด พื้นที่กว้างขวาง เหมาะกับมาเป็นครอบครัวใหญ่ได้ ที่จอดรถเยอะ อาหารออกเร็ว พนักงานนบริการดีดูเพิ่มเติม
ชอบไปหมด สั่งเต็มโต๊ะ
ลงมติอยากกินแซ่บๆ ก็ต้องอาหารอีสาน มาที่ "พระราม 9 ไก่ย่าง" ร้านใหญ่โต ลานจอดรถกว้างขวาง ช่วยกันสั่ง ยกเสริฟเร็วมาก เต็มโต๊ะในพริบตา ไก่ย่าง ต้องมา ปากเป็ดทอด ก็ดี เนื้อเป็ดสวรรค์ อร่อย ยกนิ้วให้ 👍👍 บรรดาตำ รสชาติดี ทั้ง ตำไทยใส่ปูถั่วกระจก ตำผลไม้ ตำมั่ว / ยำนัวหมูยอไข่แดง(ปลาร้า) จานนี้เด็ดมาก แกงอ่อมกระดูกอ่อน - อร่อยกว่าหลายๆร้าน ลาบเป็ด น้ำตกหมู ยังไม่ค่อยจัดจ้าน เปาะเปี๊ยะสด - ไม่เข้าพ...อ่านต่อ
ไก่ย่างรสเด็ด
#Wongnai2025 จำได้ว่าไก่ย่างของร้านพระราม 9 ไก่ย่างอร่อยมากๆ เคยไปกินที่ร้านมาแล้ว แต่ก็ไม่ค่อยได้ผ่านไปแถวนั้นเท่าไหร่ อยากกินอีก คนที่บ้านมีไปทำธุระแถวนั้นเลยแวะซื้อไก่ย่างกลับมาฝากเพราะรู้ว่าเราชอบไก่ย่างเจ้านี้ ดีมากๆ เลย ไก่ย่างแพ็คมาอย่างดี มีน้ำจิ้ม 2 แบบให้มาด้วย ไก่ย่างเจ้านี้จะมีความพิเศษตรงที่ย่างมาแห้งๆ หมักมารสชาติดีมาก กินเปล่าๆ ยังได้ หรือกินกับน้ำจิ้มก็ยิ่งอร่อย เดี๋ยวต้อ...อ่านต่อ
ร้านไก่ย่างพระราม9 ร้านไก่ย่างเจ้าเก่าแก่ บนถนนพระราม9 ไก่ย่างเป็นไก่บ้าน อร่อย ราคาไม่แพง รวมไปถึงส้มตำที่ใส่ถั่วกระจก อร่อยมาก และใครชอบทานปลา ปลาทับทิมเผาเกลือ คือดีมาก เนื้อสด อร่อย ไม่เหม็นเลย ปกติถ้าเจอเหม็นจะไม่ทานเลย แต่ของทานร้าน อร่อย เนื้อแน่ ไม่มีกลิ่น หากเพื่อนๆที่อยู่แถวพระราม9 แนะนำเลยครับ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ร้านมีที่นั่งเยอะ ที่จอดรถเยอะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานดั้งเดิมย่าน พระราม 9 เมนูติดมงมิชลิน
ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยสไตล์อีสานที่คนในย่าน พระราม 9 ต้องรู้จักกันดีเพราะเป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่รองรับลูกค้าได้จำนวนมากมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารอีสาน เราเพิ่งเคยได้ลองมาทาน เพิ่งรู้ว่ามีหลายหลายเมนูที่ได้รับรางวัลมิชลิน อย่างเช่นลาบเป็ด วันนี้ก็เลยไม่พลาดที่จะลองสั่งทานดู ••พิกัดและบรรยากาศ•• ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนพระรามเก้า ซอย39 ริมถนนเลยหาไม่ยากค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่มีที่นั่ง...อ่านต่อ