4.4

รีวิว Café Amazon - SD4110 สำนักงานขนส่งทางบก กรุงเทพมหานครพื้นที่ 1

11 มิ.ย. 2022
กาแฟหอมนุ่มต้องที่นี่เลยค่ะ

กาแฟที่นี่หอมมาก หอมฟุ้งตั้งแต่เดินเข้าร้านมาเลย กาแฟเข้มข้น หวานมัน เมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งน้ำและขนม บรรยากาศร้านดีมาก ร้านสะอาด พนักงานบริการดีน่ารัก เป็นกันเองมากๆ ขนมที่นี่ก็อร่อยทุกอย่าง ใครที่ไม่ทานกาแฟเมนูน้ำอื่นๆเขาก็มีให้เลือก ต้องมาลองค่ะ แนะนำเลย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
25 พ.ค. 2022
อร่อยทั้งเมนูน้ำและขนม แนะนำเลยค่ะ

Paopao Studio
19 ก.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้อเมซอน เย็น, ไวท์ช็อกมัคคีอาโต้เย็น, ชาเขียวนม เพิ่มช็อตกาแฟ

เป็น คาเฟ่อเมซอน ที่มีคนรีวิวเยอะมาก!! เพราะอยู่ใน สนง.ขนส่งทางบก นี่เอง (มีร้านกาแฟอยู่ร้านเดียว) 😅 🚙 ขับรถมาต่อป้ายภาษี ที่สำนักงานขนส่งทางบก บางขุนเทียน 👉 เดี๋ยวนี้ จนท.บริการรวดเร็ว สุภาพเรียบร้อย ใช้เวลา 5-10 นาทีก็เสร็จ ไม่ต้องมารอต่อคิวเป็นวัน เหมือนสมัยก่อน 🦜 ต่อภาษีเสร็จ เจอร้าน Amazon ด้านหน้ามีเบอร์โทร. ให้มาส่งที่รถได้ก็จัดไปครับ 🪑 ร้านมีโต๊ะนั่งในห้องแอร์ และโซน Outdoor แต่ไ...อ่านต่อ

Metto
2 มิ.ย. 2023
Baby Plant เครื่องดื่มใหม่ ผสมผสานระหว่างชาดำและชาเขียวหอมๆ @Cafe’ Amazon สำนักงานขนส่งพื้นที่ 1 บางขุนเทียน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Iced Baby Plant. (Price 75 Baht.), 🍪 Chocolate Chip Dried Banana Cookies. (Price 20 Baht.)

ร้านกาแฟเดียวในการไปทำธุรกรรมในสำนักงานขนส่ง ก็เลยเป็นที่นั่งดับร้อนยอดนิยมตอนรอคิวได้ดี วันนี้มีเมนูใหม่อีกแล้วให้ทดลองดู • ☕️ Iced Baby Plant. (Price 75 Baht.) ชาดำผสมชาเขียวใส่นมที่รสชาติอร่อยใช้ได้ เพิ่มความอร่อยคุกกี้ชอกโกแลตน่าจะของโอรีโอ้ทำให้อร่อยเพิ่มขึ้นไปอีก สั่งหวานน้อยนี่ใช้ได้เลย • 🍪 Chocolate Chip Dried Banana Cookies. (Price 20 Baht.) ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ รสกล้วยน้อยไปนิด...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
30 ก.ย. 2022
สาขาในขนส่งบางขุนเทียน

Cafe Amazon สาขาขนส่งบางขุนเทียนอยู่บริเวณด้านหน้าของสำนักงานหลังใหม่ ที่ตอนนี้ยังไม่ได้เปิดใช้งาน เลยต้องเดินมาระยะนึงจะถึงร้าน เมนูที่สั่ง - White Chocolate Macchiato 65฿ (ก่อนปรับขึ้นราราเดือนตุลา 65) รู้สึกว่าช็อตกาแฟมาน้อยกว่าปกติหน่อยดูเพิ่มเติม

11 ก.พ. 2022
กาแฟอร่อย บริการดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอซ์อเมซอน, คุ้กกี้สับปะรด

ร้านกาแฟอเมซอนในขนส่งบางขุนเทียน สาขานี้ชงกาแฟอร่อย พนักงานสุภาพ พูดเพราะ บริการดีมาก ลูกค้าแน่นร้านยังยิ้มแย้มตลอด น้องพนักงานแนะนำเมนูกาแฟอเมซอนเย็น เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน กาแฟรสชาติดกำลังดี ไม่เข้มหรือหวานไป มีที่นั่งเยอะในร้าน ตกแต่งสวยงามใครมาแถวบางขุนเทียนแวะมากินกาแฟที่นี่ได้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2022
สายกาแฟต้องมาค่ะ ถูกใจแน่นอน

ชอบกาแฟที่นี่มากๆค่ะ กาแฟเขาเข้มข้นมากๆ หอมกาแฟคั่วสุดๆ เดินร้านมากลิ่นกาแฟหอมฟุ้งมาก เมนูก็มีให้เลือกเยอะแยะ ทั้งน้ำและขนม บรรยากาศร้านคือดี ชิวมากๆ ร้านสะอาด พนักงานบริการดีมากๆ เป็นกันเองสุดๆ ประทับใจมากค่ะดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2022
ขนมอร่อย บรรยากาศดีชอบมากค่ะ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿