รีวิว Eat Am Are ยูเนี่ยนมอลล์

Alexis
21 มิ.ย. 2024
สเต็กราคาดีรสชาติพอได้

เป็นครั้งแรกที่ได้ลองค่ะ พนักงานบริการดีแต่เหมือนจะพูดไม่ชัดเพราะอยากให้เขาแนะนำอาหาร อย่างไรก็แล้วแต่มีเมนูหลากหลายให้เลือก สั่งซุปข้าวโพดสเต็ก และสปาเก็ตตี้ โดยรวมคิดว่าสเต็กพอใช้ได้ค่ะแต่ซุปข้าวโพดค่อนข้างจืดและสปาเก็ตตี้เส้นสุกไปหน่อย วันหลังจะไปลองเมนูอื่นค่ะ

Gondry
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สเต็กคุณภาพดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ, ไก่ย่างสไปซี่

มาธุระที่ Union Mall ทีไรต้องแวะมาทาน Eat Am Are สาขานี้อร่อยได้มาตรฐาน พนักงานให้บริการดีทุกคน ช่วง 11 โมงถึงเที่ยงวันธรรมดาก็ไม่มีคิว โต๊ะเยอะ ร้านมีสองฝั่ง สั่งอะไรก็อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ — ไก่ย่างสไปซี่ ย่างมาได้สุกพอดี ไม่เหนียว ซอสชุ่มฉ่ำ เข้มข้นไปถึงข้างใน ส้มตำ สั่งเผ็ดน้อยรสชาติกำลังอร่อยเลยค่ะ รสชาติอื่นยังจัดจ้านเหมือนเดิม ฮันนี่เกลซ พอร์คช้อป เป็นรสชาติใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทานที่อื่นมา...อ่านต่อ

14 มี.ค. 2025
ร้านสเต็กราคาไม่แพง คุณภาพเกินราคา
18 มี.ค. 2025
สเต็กราคาดีที่คิวยาวแต่รันไว

ร้าน eat am are สเต็กราคาดีในยูเนี่ยนมอลล์ ตั้งอยู่ที่ชั้น F1 ใกล้ๆ ทางออกตรงทางเชื่อมที่จะไป mrt พหลโยธิน เราไปช่วงเย็นวันธรรมดาซึ่งคิวยาวมาก แต่รอไม่นาน ประมาณ 15 นาทีเท่านั้น (รอประมาณ 20 คิว) สั่งทั้งสลัด ซุป และสเต็ก คือ สลัดผักสด ซึ่งเราสามารถเลือกน้ำสลัดได้ เราเลือกเป็นน้ำสลัดซีซาร์ ผักชามใหญ่มาก น้ำสลัดออกเค็มนิดหน่อยแต่อร่อยดี ซุปเห็ดเข้มข้น เห็ดชิ้นใหญ่และได้เยอะ สเต็กปลากะพง สั่งเครื...อ่านต่อ

Kung Jeera
15 มี.ค. 2025
ราคาดี บริการดี สะอาดดี

สาขานี้เป็นสาขาโปรดเลย ร้านใหญ่ พนักงานเยอะ แต่ลูกค้าก็เยอะมากเช่นกัน ถ้าไปช่วงมื้ออาหารอาจจะต้องรอคิวนาน ครั้งนี้ไปบ่าย 2 วันทำงาน พอมีโต๊ะว่าง ไม่ต้องรอคิว รอบนี้ลองเล็งเมนูที่เล็งไว้นาน "ซี่โครงหมูบาร์บีคิว" ชิ้นไม่ใหญ่มาก นุ่มพอใช้ได้ รสชาติโอเค ชอบการบริการร้านนี้ พนักงานแต่งตัวเรียบร้อย มีการฉีดแอลกอฮอล์ให้ลูกค้าล้างมือก่อนเข้าร้านทุกคน รวมถึงการทักทาย แต่ติดนิดนึงพนักงานต่างด้าวแทบทั้ง...อ่านต่อ

Tiger Cry
653k27.7k
22 ก.พ. 2025
สเต็กราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันบด, ไก่ย่างสไปซี่, สเต็กปลาย่าง, ซีซ่าร์ สลัด

Eat am are สาขายูเนี่ยนมอลล์ บรรยากาศตอนเลิกงานคนเยอะมาก ต้องทำใจเพราะเป็นร้านยอดนิยม ที่ร้านมีที่นั่งสองฝั่ง เพราะฉะนั้นจะมีฝั่งนึงที่อาหารถูกเสิร์ฟจากอีกร้านหนึ่งผ่านทางเดินหลักของห้างและเข้าไปเสิร์ฟอีกร้านนึง 🐟 สเต็กปลาย่าง เป็นปลาดอลลี่ รสชาติดีเมนูเหมาะสำหรับคนกำลังควบคุมน้ำหนัก 🍗 สเต็กไก่ย่างสไปซ์ซี่ ทานคู่กับหอมทอด เข้ากันได้ดี ไก่ย่างชุ่มฉ่ำความเผ็ดนิดๆ หอมทอดกรอบไม่อมน้ำมัน 🥞...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
31 ธ.ค. 2024
ร้านสเต็กหลายเมนูราคาไม่แรง อร่อย

✨👉🏻 Eat am Are จะอยู่ที่Unionmall ชั้น F1 แถวทางไปรถMrt ที่ร้านจะขายเมนูสเต็กมีหลายเมนูให้เลือก มีทั้งสเต็กปลา สเต็กหมู สเต็กเนื้อ มีเมนูสลัด ยำ ซุปด้วย เมนูของทานเล่นก็มี สเต็กราคาไม่แพงมากส่วนมาก100++ แล้วแต่เมนู เราลองสั่งเมนู - เทริยากิพอร์ค (สเต็กหมูเทริยากิ) 139฿ - สเต็กปลาทอด+กุ้งผีเสื้อ 169฿ ทุกเซทจะมีเครื่องเคียงให้ สามารถเปลี่ยนเครื่องเคียงได้ บางเมนูก็+เพิ่ม 15฿ โดยรวมถือว่าดีรสชา...อ่านต่อ

กระเตื้อง
30 พ.ย. 2024
เพิ่งเคยกินส้มตำอร่อยแท้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ, สเต็กหมูพริกไทยดำ, สเต็กปลาทอด

ร้านอยู่ในยูเนี่ยนมอลล์ ใครมา MRT จะเดินมาใกล้มาก ร้านมี 2 ฝั่งเลย ที่นั่งเยอะพอสมควร คิวที่นี่ไม่ค่อยยาวเท่าไหร่ เรื่องรสชาติของอาหารกับราคา ผมว่าถ้าเป็นแบรนด์ที่หาทานได้ง่าย เจ้านี้โอเคสุดแล้ว เพิ่งจะได้ลองส้มตำครั้งแรกแปลกใจเลยอร่อยนะ จริงๆมีอีกหลายเมนูเลยที่อยากลองมาก แต่ติดใจสเต็กที่นี่จานใหญ่ สั่งเยอะอิ่มเกิน พนักงานที่นี่บริการดีด้วย #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialistดูเพิ่มเติม

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม