3.2

รีวิว อาโกว ลูกชิ้นปลา

Metto
27 มี.ค. 2023
🍥 ลูกชิ้นอร่อยมากๆ ซุปก็รสชาติดี น่าเสียดายเหลือเกินที่มารยาทแย่ @ลูกชิ้นปลาอาโกว มหาชัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🥟 เกี๊ยวซ่าไก่. (ราคา 60 บาท), 🍥 ลวกจิ้ม. (ราคา 60 บาท), 🍜 ก๋วยเตี๋ยวหมู. (ราคา 50 บาท), 🍜 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ. (ราคา 60 บาท), 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ. (ราคา 60 บาท)

ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่หน้าเคหะชุมชนมหาชัย ดูภายนอกสะอาดสะอ้านดี เขาว่าอร่อยกัน ก็ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไป • รู้สึกแว๊บแรกดูเขาไม่เป็นมิตรเอาซะเลย เหมือนเรากำลังเข้ามาทำอะไรกันเนี่ย • พาญาติผู้ใหญ่ไปชิมรวมกัน 5 คน ซึ่งผมกับแฟนเข้าไปทีหลัง ที่ทุกคนสั่งกันหมดแล้ว • ทางทีมงานลูกชิ้นปลาท่านนึงผู้ชายตรงเข้ามาแล้วถาม “เอาอะไร” • ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟคับ เหมือนไม่พอใจที่ตามมาอีก 2 แต่สั่งชามเดียว • “ชามเดียวหรอ” ถามอีกครั้งพร้อมทั้งทำสีหน้าประมาณ “จิ๊จ๊ะ” ไอ้เราก็งง เออเดี๋ยวสั่งตามก็ได้นี่นะ เพิ่งเข้ามา • “หรือว่าเขาอยู่กันแบบนี้” นี่มาซื้อนะไม่ใช่มาขอ สีหน้าดูไม่พอใจมาก • เสียดายที่พวกที่เขาไปก่อนสั่งแล้ว ถ้างั้นก็คงลุกดีกว่ากินไปอึดอัดไป • หลังจากดูเมนูผมก็สั่งเพิ่มเป็นของกินเล่นๆ ไปเพราะอื่มมาแล้ว • 🥟 เกี๊ยวซ่าไก่. (ราคา 60 บาท) อร่อยมากเลยครับ ไส้ดีกินตอนร้อนดีเลย • 🍥 ลวกจิ้ม. (ราคา 60 บาท) ลูกชิ้นปลาไม่คาวเด้งกรอบอร่อยมาก • 🍝 ก๋วยเตี๋ยวแห้ง. (ราคา 50 บาท) เส้นดีเครื่องดีอร่อยครับ • 🍜 ก๋วยเตี๋ยวหมู. (ราคา 50 บาท) ซุปอ่อนๆ กลมกล่อม ปรุงนิดหน่อยอร่อยเลย • 🍜 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ. (ราคา 60 บาท) ปรุงน้ำต้มยำมาดีมาก กำลังดีเลยอร่อยอีกแล้ว • 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ. (ราคา 60 บาท) ซอสมีความแตกต่างกับร้านทั่วไป ซึ่งเติมซอสอย่างเดียวเพราะเครื่องเหมือนก๋วยเตี๋ยวธรรมดาไม่มีทั้ง “เลือด, หมึกและเต้าหู้” เลย โชว์ความอร่อยด้วยซอสจริงๆ • มุมมอง Metto // ผมเสียดายฝีมือจริงๆ คืออร่อยมากจริงๆ นะ แต่ถ้ารู้สึกเหมือนไปขอกินไม่ขอสนับสนุนดีกว่า น่าเสียดายมากที่ผมไปแถวนั้นบ่อย รสชาติแบบนี้อยากกินอีกแน่นอน แต่ต้องตัดใจเพราะไม่ประทับใจในเรื่องมารยาทของผู้ขายเลยจริงๆ ลูกค้าเขาเยอะเลยไม่น่าจะง้ออย่างเราหรอก

🍥 ลูกชิ้นปลาอาโกว @มหาชัย
บรรยากาศ.
📜 เมนูลูกชิ้นปลาอาโกว.
🧉โอเลี้ยง. (ราคา 15 บาท)
🥟 เกี๊ยวซ่าไก่. (ราคา 60 บาท)
🍥 ลวกจิ้ม. (ราคา 60 บาท)

kae~karuna
10 ก.ย. 2022
บะหมี่แห้งอร่อย ร้านอยู่ติดถนนพระราม2 จอดรถริมถนนน แวะทานได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา อร่อยดี มีเย็นตาโฟ และน้ำใส ร้านสะอาด ลุกชิ้นเด้งดี ไม่คาว บะหมี่อร่อย ราคาเริ่มต้น 50 บาท ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ ถ้าจะแวะสามารถจอดริมถนนได้ตลอดแนวเลย ในร้านที่นั่งเยอะประมาณนึงดูเพิ่มเติม

peacesss
6 ก.ย. 2019
ร้านนี้ บะหมี่อร่อยมากก~!! 🥰
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำ

ร้านนี้ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวร้านโปรดในย่านสมุทรสาครก็ว่าได้ ตั้งใจจะให้ห้าดาวนะ แต่วันนี้ต้มยำออกรสเปรี้ยวไปหน่อย เลยให้ 4.5 ดาวละกัน 😅 ร้านตั้งอยู่ก่อนถึง Porto Chino ป้ายร้านค่อยข้างเล็ก แต่ลูกค้าเข้าเรื่อยๆ เลยทีเดียว เมนูประจำ “บะหมี่แห้งต้มยำ” (45.-) เด็ดสุดคือบะหมี่! เส้นบะหมี่อร่อยแบบอธิบายไม่ถูก มีความไม่แป้งๆ อ่ะ กัดแล้วมันกรึบๆ เด้งๆ 😆 ต้มยำก็ปรุงมาแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม (เสียแต่รอบนี้...อ่านต่อ

Mildzki Gerethz
5 ต.ค. 2019
เส้นปลาต้มยำอร่อยมากๆ คุ้มราคาาา
Salyz Chavalitniyhikul
29 พ.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาไม่ไกลบ้าน โดยรวมโอเค เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา