3.7

รีวิว ขาหมูเลิศรส เซ็นหลุยส์

oopsbird
1 มิ.ย. 2018
อร่อยเหมือนเคย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

เนื้อหนัง ไส้ คากิ ไข่ต้ม แกงจืดมะระ แกงจืดสาหร่าย อร่อยทุกเมนูครับ ช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะจนต้องต่อโต๊ะให้นั่งหน้าร้าน ส่วนใหญ่จะสั่งกับข้าวเป็นจานๆ ข้าวสวยต่างหาก ราคาจานละ 100 บาท ไม่ถูกไม่แพงครับ รสชาติดี อร่อย กินแกล้มกับพริกสดและกระเทียมยอดเยี่ยมมากครับ

10 ก.พ. 2015
ขาหมูเนื้อนุ่ม ราคาไม่แพง

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
ร้านข้าวขาหมู เก่าแก่ ตึกแถวห้องเดียว เปิดบริการนั่งในร้านและริมฟุตบาลบริเวณหน้าร้าน อาหาร รสชาติออกเค็ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู คากิ ไส้ พะโล้

ร้านข้าวขาหมู เก่าแก่ เป็นตึกแถวห้องเดียว ติดถนน ไม่มีที่จอดรถ ให้บริการนั่งในร้าน(อากาศอบร้อนนิดหน่อย)และริมฟุตบาลบริเวณหน้าร้าน ขาหมู คากิ รสชาติออกเค็ม มีต้มมะระกระดูกหมู กับต้มสาหร่ายหมูสับ รสชาติก็ออกเค็ม ราคาไม่แพง เสริฟข้าวเปล่าราดน้ำพะโล้มาพร้อม สั่งไข่พะโล้ ขาหมู คากิ ไส้ พะโล้ดูเพิ่มเติม

Note Iron Wok
อร่อย เปื่อย ยุ่ย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเนื้อหนัง

ขาหมูเลิศรส จ.ส.100 ตำนานร้านขาหมูของย่านเซนต์หลุยส์ บรรยากาศร้านเป็นห้องแถวห้องเดียวมีที่นั่งในร้านและนอกร้าน อยู่ในย่านคนพลุกพล่านของเซนต์หลุยส์ เปิดตั้งแต่ตี3ครึ่งจนถึงบ่าย3 ที่นี่รับแค่เงินสดนะครับ ผมสั่งเนื้อหนังกับคากิ1ขาผสมกันมา มาจานใหญ่ ขาหมูกลิ่นหอมพะโล้อ่อนๆ ไม่เหม็น รสชาติอร่อย เค็ม หวานนิดๆแบบเข้มข้น เนื้อหมูต้มมาเปื่อยยุ่ย ติดมันเลี่ยนหน่อย ส่วนตัวข้าวค่อนข้างกระด้าง ราดน้ำเยอะๆดี...อ่านต่อ

fahlalaaa
162202k
1 มิ.ย. 2022
หิวตั้งแต่ตี 3 ก็ได้กินแล้ว 🥹 โดนใจสายชอบติดหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มจืดสาหร่าย, ขาหมูเนื้อหนัง

เอาใจคนรักขาหมูที่รสออกหวานนิดๆ ต้องร้านนี้เลย ไม่ทำให้ผิดหวัง ถ้าหิวดึก หรือตื่นแล้วนอนไม่หลับ ขับมาได้ตั้งแต่ตีสาม ก็ได้ทานแล้วค่ะ ในรูปเราสั่งแบบราคา 300.- เนื้อ หนัง ไส้ อร่อยค่ะ ข้างคนละจาน ส่วนซุปร้อนๆ สบายท้องค่ะ ซุปอย่าคาดหวังมากนะคะ แต่ถือว่าพอซดคู่กับขาหมู ก็ตัดเลี่ยน กินเรื่อยๆ สบายๆดีค่ะ ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 ความสะอาด : 4/5 จอดรถหน้าร้าน ข้างทางค่ะดูเพิ่มเติม

LunnyToon
16 มี.ค. 2019
ขาหมูรสชาติใช้ได้ นำซุปสาหร่ายก้อซดเพลินๆ

วันหยุดเทศกาลหลายร้านแทบไม่เปิดขาย แต่ร้านนี้เปิดเราเลยใช้บริการ lineman ค่ะ รอไม่นานก้อได้ทาน เมนูที่สั่งขาหมูทุกอย่างเพิ่มไข่เป็นกับข้าว ขาหมูเนื้อนุ่มกำลังทานดี แต่น้ำราดยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ต้มจืดสาหร่าย เมนูนี้ราคาไม่แพง ซดได้คล่องคอดีค่ะดูเพิ่มเติม

100฿ลูกละ 7 บาท
NanNan
14 พ.ค. 2020
ข้าวขาหมู เนื้อหมูนิ่ม ชิ้นใหญ่ หนังนิ่ม ไส้ร่อน เค็มนำหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้หมู, ขาหมูเนื้อหนัง

ร้านเป็นตึกแถวในซอยถนนจันทน์18/7 หรือ สาทร 11 หรือ เซนต์หลุยส์ซอย 3 ซอยเก่าแก่ มีหลายชื่อ ซอยเดียวกับ รร. อัสสัมชัญชาย แผนกประถม ข้าวขาหมูเลิศรส อีกชื่อคือ ข้าวขาหมู จส. 100 แค่นี้ ก็ รู้แล้ว ว่าต้องอร่อย และไม่แพง สมัยก่อนโน้น หลาย 10 ปีแล้ว จส.100 ให้คนโหวต แนะนำร้านอาหาร คนเล่น จส. 100 ยุคแรกเป็นพวกมี วิทยุมือถือ กับพวกคนที่ทำอาชีพขับรถ ที่ซอกแซกรู้ทางไปทั่ว ร้านข้าวขาหมูเลิศรส เป็นร้...อ่านต่อ

Sunwest
204642.2k
28 พ.ย. 2020
ขาหมูติดหวานนิดๆ แกงจืดมะระอร่อยไม่ขมเกิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงจืดมะระและต้มจืดสาหร่าย

ตระเวนกินข้าวขาหมูในซอยเซนต์หลุยส์ ร้านนี้เห็นคนนั่งกินเยอะ ไม่มีสาขา มาลองชิมข้าวขาหมูสั่งเนื้อไส้แบบเป็นกับข้าวและแกงจืดมะระกระดูกหมู ขาหมูรสชาติใช้ได้จะติดหวานๆถ้าใครชอบ ให้เนื้อมาเยอะดีไส้ก็ใช้ได้ไม่เหม็น รสชาติโดยรวมพอใช้ได้ ที่ชอบคือแกงจืดมะระกระดูกหมู มะระไม่ขมเกินไปกำลังดี ซดตัดกับขาหมูอร่อยกลมกล่อมไปอีกแบบ มีที่นั่งเยอะในร้านหน้าร้านดูเพิ่มเติม