- รีวิว The Jam Factory

รีวิว The Jam Factory
อาหารเริ่ด มุมอาร์ทถ่ายรูป
สถานที่ท่องเที่ยวและมีอาหารให้กินก็คือ The Jam Factory ที่เนี่ยคือนอกจากอาหารคาเฟ่ที่แบบน่าสนใจแล้วอ่ะ ยังมีอีกมุมที่เค้าจัดเหมือนเป็นแกลเลอรี่เล็กๆเป็นมุมงานอาร์ตงานศิลป์แบบหลายแขนงมากๆ ซึ่งรู้สึกว่ามันสวยมากๆเลย แล้วก็คนที่ชอบเสพงานอาร์ตงานศิลปแนะนำว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ #lmwn

ร้านลอฟท์เท่ๆ เมนูไทย รสชาติดี บรรยากาศดี
ในเวิ้งนี้จะมีหลายโซนนะคะ คาเฟ่ คือร้าน library cafe มีโซน exhibition, โซนออฟฟิศ architecture คูลๆ, โอบล้อมสนามที่มีต้นไม้ใหญ่เก่าแก่ร่มรื่นประดับไฟสวยงามตระหง่านอยู่ตรงกลาง โซนร้านอาหารคือ the jam factory สามารถเดินทะลุริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านเป็นสไตล์ลอฟท์ เท่ ๆ โปร่งๆ โชว์ท่อ สีขรึมๆ กับเฟอร์งานไม้สวยๆ ครัวกระจกเปิดโล่ง ที่มีท่อดูดพลังสูงคอยดูดเวลาทำอาหาร ทำให้ไม่ค่อยมีกลิ่นรบกวนใจลูกค้าที่น...อ่านต่อ
ร้าน The Jam Factory
the jam factory ร้านริมน้ำ บรรยากาศดีสุดๆ เหมาะกับนั่งทำงาน เงียบๆ เป็นร้านที่มีเมนูใบเตยวาฟเฟิลที่ทำถึงมาก อร่อยมากค่ะ หอมใบเตย กรอบๆ อร่อยมากค่ะ แต่ทางร้านอาจจะใช้เวลาทำนานนิดนึง แต่คุ้มค่าที่ได้รอค่ะ เพราะอร่อยจริงๆ เป็นวาฟเฟิลที่มีเนื้อสัมผัสกรอบๆหอมๆใบเตย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
คาเฟ่gallery มุมถ่ายรูปเยอะมากก
ร้านลึกลับเเถวไอคอนสยาม เป็นคาเฟ่gallery ที่บรรยากาศดีทั้งในร้านเเละนอกเลย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ ในคาเฟ่มีเครื่องดื่มเเละขนมต่างๆ เเต่ดูเเล้วก็ทั่วๆไป มาที่นี่ทั้งทีต้องลอง Library Waffle เป็นsignature ของร้านนี้เลย เพราะรูปเเบบการวางเเละความเป็นเอกลักษณ์ของเมนูนี้ อร่อยด้วย ชอบเลย ที่นี้เงียบสงบดี เหมาะกับการนั่งชิวสุดๆดูเพิ่มเติม
有工厂改建的咖啡厅☕️
咖啡离iconsiam非常近,从市场穿过来就到了,整体占地面积非常大,是由工厂改建而成的,保留了工厂整体建筑,只是更改内饰. 整个区域分为:工艺品店、咖啡厅、书店. 一进门是工艺品店,现代的工艺品居多. 往里面走就是咖啡厅了. 餐食:一杯美式、一杯柚子美式 和一份华夫饼. 美式略苦,但是几乎没有什么油脂,味道一般. 柚子美式,这个真的超级苦了,😅不算好喝. 华夫饼是他家的招牌,几乎是每桌必点了,造型很好看,味道跟华夫没有区别. 整体价格偏高,但是如果喜欢拍照这个地方真的是值得推荐的.ดูเพิ่มเติม
นิทรรศการden exhibition
วันนี้มีโอกาสไปชม DEN exhibition ที่the jam factoryกันจ้า การเดินทาง เข้าไปในตลาดคลองสานถึงแยก watson เลี้ยวซ้ายเดินตรงมาอีกนิดจะเห็นป้าย The jam factory อยู่ทางด้านขวา บรรยากาศภายในงานจะเป็นห้องไม่เล็กไม่ใหญ่มาก มีหลายมุมฮิปๆให้ถ่ายรูป มีรูปวาดต่างๆ และคลิปvdoสั้นๆให้ชม ไม่เสียค่าเข้าชมใดๆ เวลาในการจัดงาน : ตั้งแต่วันนี้-18 สิงหาคม 2562 เวลา11:00-20:00น.นะคะดูเพิ่มเติม