รีวิว สเต็กน้ำทิพย์ By ครัวน้ำทิพย์ ดอนตูม ,บางเลน

26 พ.ค. 2024
✨ ขออนุญาตประชาสัมพันธ์✨ ชาบูบุฟเฟ่ต์ ราคาเริ่มต้น 9⃣9⃣ บ. ไม่อยากพลาดความอร่อยจัดเต็ม​ สาขาดอนตูม #จองโต๊ะไว้ก่อนได้นะ

11 เม.ย. 2016
เมนูอาหารเยอะมาก ราคาไม่แพง รสชาติสมราคาค่าท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปครีมเบคอน, นมสดช็อคโกแลต, สเต็กหมูอบชีส

ที่นี่ ทีเมนูเยอะมาก เมนูขนมหวานก็เยอะดี ฮันนี่โทสราคา 69บาท แต่ไม่ได้สั่งเพราะอิ่มซะก่อน ที่ไปทานมา รสชาติสมราคาค่ะ ทั่วไปไม่ได้เด่นอะไร แต่สเต็กหมูอบชีสอร่อยดีค่ะ น้ำซอสสีดำๆที่มาให้จิ้ม ก็อร่อยนะคะ ^^ สปาเกตตี้ซอสหมุอร่อยดีค่ะ แต่ออกหวานไปนิดๆ คงได้ไปใช้บริการบ่อยๆซะแล้ว ไว้กินให้พอหายอยากสเต็ก ใช้ได้ค่ะ ขอตินิสนึง 1. ผักขมอบชีสเหมือนผักขมไม่ค่อยสุกมากมั้ง หรือเราไม่รู้ แต่ทานแล้วมันแปล...อ่านต่อ

อร่อยค่ะเมนูนี้ หอมชีส เนื้อหมูก็อร่อยค่ะไม่เหนียวเมนูนี้ไม่ค่อยเวิร์คค่ะ หมูทอดไม่ค่อยอร่อยจืดไปนิดแฮมโอเค่ะใช้ได้ทานแล้วรู้เลยว่าใช้มาการีน ถ้าเปลี่ยนเป็นเนยจะดีมากกว่านร้แน่นอนเพราะนี่ก็พอใช้เหมือนผักขมไม่สุก หรือเราคิดไปเอง555 แต่ก็ใช้ได้ค่ะเหมือนผสมมะนาวปลอมหรือผงมะนาวหรือไรสักอย่างง่ะอร่อยดีค่าา
21 ก.ค. 2016
ร้านเล็กๆน่านั่งเล่น
Nampung Pine

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย