4.1
154 เรตติ้ง (123 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว เนื้อตุ๋นเจริญนคร เจริญนคร

Bigstargirl
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
‘หม้อไฟเนื้อตุ๋นไซส์บิ๊กเบิ้ม เนื้อเน้นๆ’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟ

เนื้อตุ๋นเจริญนคร ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเด็ดฝั่งธน ตั้งอยู่บนถนนเจริญนคร เลยโรงแรม Avani Riverside ก่อนถึงซอยเจริญนคร 59/1 ร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นพัดลม ค่อนข้างร้อนนิดนึง ส่วนด้านบนเป็นห้องแอร์ ขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อทั้งแบบเป็นชามและหม้อไฟ ราคาเริ่มต้นที่ชามละ 65.- ค่ะ หม้อไฟเนื้อไซส์ใหญ่ (350.-) สั่งไซส์ใหญ่จะมาพร้อมเตาไฟฟ้า กุ๊กไก่เลือกน้ำซุปเป็นน้ำตก ใส่ทุกอย่างยกเว้นเครื่องใน เลยได้เนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็น ผ้าขี้ริ้ว ลูกชิ้น และผักบุ้ง ทุกอย่างให้มาเยอะมากกกก คุ้มกับราคาสุดๆ ตัวน้ำซุปเข้มข้น รสชาติกลมกล่อม ไม่เค็ม ซดได้ กำลังดีค่ะ - เนื้อสด นุ่ม ชิ้นใหญ่ ร้านน่าจะหมักเต้าเจี้ยวเลยมีรสชาติเค็มติดเปรี้ยวนิดๆ ลองจิ้มน้ำจิ้มที่ปรุงเองแล้วอร่อยแฮะ - เนื้อเปื่อย ชิ้นใหญ่ พอเอาไปต้มในหม้อยิ่งทำให้เนื้อนุ่ม โดยเฉพาะส่วนเนื้อเปื่อน 3 ชั้น อร่อยมากๆค่ะ - เอ็น มีความเด้งหนุบนิดๆ ถ้าเอาไปต้มในหม้อเนื้อสัมผัสจะละลาย ใช้ได้เลยค่ะ - ผ้าขี้ริ้ว ตัวนี้แค่ลวกให้พอกรุบๆก็อร่อยแล้ว เด้งสุดๆ - ลูกชิ้น ของที่นี่เป็นแบบลูกใหญ่ เนื้อล้วน เด้ง เต็มปากเต็มคำ เข้ากับน้ำซุปน้ำตกมากค่ะ โดยรวมแล้วถือเป็นร้านก๋วยเตี่ยวเนื้อที่เครื่องแน่น ให้เยอะ ปริมาณคุ้มค่ากับราคา รสชาติก็ใช้ได้เลย ทานหมดมีอิ่มจุกกันบ้างล่ะ #RainySeason2025 #NoodleSPL

หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
Tazzjang Aey
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อและอาหารเวียดนาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อน่อง

เนื้อตุ๋นเจริญนครร้านนี้ อยู่ริมถนนจอดรถริมฟุตบาทหน้าร้านได้ แต่มีจำนวนจำกัดแนะนำให้ไปจอดในโรงแรมใกล้เคียงแล้วเดินมาจะสะดวกกว่า ชั้นล่างของร้านค่อนข้างร้อนอบอ้าวถ้าขึ้นไปนั่งชั้นที่ 2 ซึ่งเป็นห้องแอร์ บนชั้นที่ 2 นี้เขาจะมีขายอาหารเวียดนามด้วยสามารถสั่งมาทานร่วมกันในร้านได้ #RainySeason2025 สายซัพพอร์ตโลคอล #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

NanNan
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เนื้อนุ่มน้ำซุปเข้มข้น ราคาไม่แพง

เนื้อตุ๋นเจริญนคร ตึกแถวริมถนนเจริญนคร ต้องจอดรถบนถนน ตึกที่ใกล้ที่สุด Riverside plaza จอดรถได้ฟรี 3 ชั่วโมงแรก ร้านเนื้อตุ๋นอากาศค่อนข้างร้อน เดินขึ้นชั้น 2 จะมีห้องแอร์ที่ไม่ค่อยเย็นแต่ก็ยังดีกว่าข้างล่าง ข้างบนมีขายอาหารเวียดนามด้วย เราสั่งมาอย่างนึงคือ ปอเปี๊ยะทอดเส้นใหญ่ ห่อไส้แน่น กรอบ แต่ราคาแพงกว่าก๋วยเตี๋ยว ทั่งที่ข้างในเป็นวุ้นเส้น😊 เนื้อตุ๋นเราสั่งเป็นเกาเหลาคนละชาม ชามใหญ่มาก ใ...อ่านต่อ

Zebra Bravo
เกาเหลาน้ำตกเข้มข้นถึงรสเนื้อ

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ขับผ่านร้านเนื้อตุ๋นเจริญนครบ่อยๆ แต่ไม่มีโอกาสจอดแวะกินซะทีเพราะที่จอดริมถนนมักเต็มยาวเหยียดเสมอ จะไปจอดใน Riverside Plaza แล้วเดินมาก็ขี้เกียจเพราะต้องวนขึ้นไปจอดชั้นสูงๆ แถมเดินออกมาไกล 555 ครั้งนี้โชคดี พอขับผ่านก็เห็นรถเปิดไฟเลี้ยวเตรียมออก ดีเลยได้ที่จอดใกล้ร้าน ในร้านมีลูกค้าเยอะ โต๊ะเกือบเต็ม สั่งเกาเหลาน้ำตกกลับบ้าน 2 ชุดๆ ละ 85 บาท ใส่แค่ลูกชิ้น, ...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดังย่านเจริญนคร เราว่าเด่นๆ เลยคือร้านนี้ให้เครื่องหั่นชิ้นใหญ่ๆ ลูกชิ้นเนื้อนี่ก็ลูกเบ้งกว่าที่อื่น เราสั่งเป็นเกาเหลาไม่เครื่องใน ให้เครื่องเยอะมาก อิ่มเลย เราว่าน้ำซุปรสค่อนข้างเค็มและเป็นรสเหมือนใช้ซีอิ้วเป็นหลัก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.8k24k
ปรับปรุงร้านใหม่น่านั่งกว่าเดิม

ไม่ได้กินร้านนี้นาน เค้าปรับปรุงร้านใหม่ น่านั่งกว่าเดิม แต่รอบนี้มาแบบบังเอิญแวะ แล้วก็มาเรื่องงาน เลยไม่ได้เก็บภาพบรรยากาศ มีแต่ของที่กินในร้านและซื้อกลับ ไว้รอบหน้ามาแก้ตัวใหม่ เมนูมีอาหารเวียดนาม ส้มตำ และขนมด้วยนอกจากก๋วยเตี๋ยวเนื้อ รวมถึงหน้าร้านก็มีมุมขายขนมและเครื่องดื่ม มีพวกกาแฟสดด้วย เพิ่มความหลากหลายมากขึ้น ย้ายครัวไปด้านหลัง กั้นส่วนแอร์เพิ่มขึ้นมา แต่ส่วนโอเพ่นแอร์ก็ยังมีอยู่ ท...อ่านต่อ

28 ม.ค. 2022
ชอบลูกชิ้นสุดหล่ะ