3.0

รีวิว Escobar

Mani
15 พ.ค. 2024
ร้านกาแฟลับหาดวอน

Esco Bar Coffee ร้านกาแฟลับในซอย แถวหาดวอนนภา บางแสน เปิดใหม่ล่าสุด ถ้าอยากหาที่สงบๆที่นั่งชิล แถวหาดวอนภา หรือร้านที่ไม่ไกลจากบางแสนเกินไปบอกเลยว่าต้องมา Esco Bar Coffee ร้านกาแฟและคาเฟ่ ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอย ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ แบบปูนเปลือย มีที่นั่งทั้งด้านในเย็นๆ หรือใครชอบด้านนอก ก็มีให้นั่งทั้งด้านหน้าและหลังร้าน ร้านนี้มีเมนูเครื่องดื่มมาก รวมถึงเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอีก มีเมล็ดกาแฟ ให้เลือกหลายอย่าง รวมถึงขนมอีกเพียบ ใครที่กำลังหาร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟนั่งชิล มีเครื่องดื่ม มีชนมให้เลือกสั่ง มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ลองมาร้านนี้ดูค่ะ

LookplA
9 พ.ค. 2024
กาแฟร้านมินิมอลน่ารัก

ร้านกาแฟสไตล์ลอฟพึ่งเปิดได้ไม่นาน เก๋ไก๋ในซอยไม่เหมือนใคร มีที่นั่งในร้านแบบห้อฃแอร์นั่งสบาย กับโซนด้านนอกนั่งชิลล์รับลมได้ ในร้านมีเครื่องดื่ม ทั้งกาแฟ และอย่างอื่น ขนมก็มีนะคะ ที่จอดรถสะดวกค่ะ •Caramel macchiato (95฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -กาแฟรสเข้มข้นกลิ่นกาแฟหอมดีเลย -รสคาราเมลหวานเข้มข้นกลมกล่อม เข้ากับนมมีความมันนัวลงตัวดีเลยดูเพิ่มเติม

Milk Supawadee Nunon
31 มี.ค. 2024
กาแฟดีบรรยากาศได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

เพื่อนชวนมาค่ะเพราะว่าเมื่อคืนนอนบางแสนใกล้ที่พัก พิกัด : อยู่ใกล้หาดหาดวอนค่ะทางร้านมีที่จอดรถเยอะมากตาม Maps มาได้เลยซอยอาจแคบนิดหน่อยแต่รถเข้ามาได้ค่ะ บรรยากาศร้าน : Mood &tone ค่อนข้างดีเลยค่ะเป็นร้านสีดำปูนเปลือยเท่เท่ เมนู : ที่เรากินกันวันนี้ก็จะเน้นไปที่เครื่องดื่มเรากิน อเมริกาโน่เย็นแบบคั่วกลางกำลังดีเลยค่ะไม่เข้มเกินไปไม่เปรี้ยวเกินไป ส่วนเพื่อน ทานเป็นซุปเห็ดทรัฟเฟิลคู่กับครัวซอ...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ