- รีวิว After You Dessert Cafe แพลตินัม แฟชั่น มอล

After you อีกสาขา คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิว
📍 ร้านอยู่ด้านหน้าห้างแพตตินั่ม ตกแต่งสไตล์ After you เป็นเอกลักษณ์ ร้านนี้คิวไม่ยาว รอไม่นานเหมือนห้างกลางใจเมือง บรรยากาศร้าน สะอาด พื้นที่จำกัดแต่จัดสรรได้ดี รู้สึกไม่อึดอัด มีโต๊ะประมาณ 7โต๊ะ 💁🏼♀️ พนักงานบริการดี นอบน้อม แต่เป็นกันเอง และมีมารยาท ต้อนรับเสียงดัง ฟังชัด รับออร์เดอร์รวดเร็ว ฉะฉาน แนะนำเมนูที่เป็น signature ถามปุ๊บตอบปั๊บ น่ารัก 🥞 ลองสั่งเป็น Soufflé Cheese Cake Soufflé เสริฟแบบเย็น เนื้อละมุน นุ่มลิ้น เนื้อเนียน ไม่แข็ง กลิ่นชีสน้อยไปหน่อย มีความหวาน เสริฟมาพร้อมวิปครีมเล็กน้อย(รู้สึกน้อยไปหน่อย 😌) รสชาติเข้มข้น มีความมัน เค็มเล็กน้อย ตัดเลี่ยนได้ดีและซอสสตอเบอร์รี่ มีความหวานนำ แต่ได้กลิ่นหอมของสตอเบอรี่สด ทานคู่ Soufflé รสชาติจะออกไปทางหวานคู่ ☕️ Hot latte กาแฟ ไม่ขมจนเกินไป มีความหอมของกาแฟ ทางร้านชงมาไม่หวาน จากที่ชิมคือไม่ได้รสของน้ำตาลหรือไซรัปเลย ข้อดีคือทานคู่กับขนมแล้วช่วยลดความเลี่ยนไปได้เยอะ เสริฟพร้อมคุ๊กกี้ชิ้นเล็ก 1 ชิ้น แห้ง แข็ง มีtexture

ลอง new item ขนมปังเปียกปูนกะทิสด
จริงๆ เราก็ชอบซีรี่ส์ขนมปังหน้าต่างๆ ของ After You มีอะไรมาใหม่ก็หาซื้อมาลองเรื่อย item ใหม่นี้ค่อนข้างฮิต หมดเร็ว เลยต้องไปกดแอพ หาสาขาที่ไม่น่าจะฮิตในหมู่คนไทย เช่น สาขานี้ Platinum ขนมปังเปียกปูนกะทิสด แต่เรากินแล้วรู้สึกเหมือนกิน ขนมปังไส้สังขยาแบบสังขยาจับเป็นก้อนไม่ได้ไหลแบบลาวา และโปะหน้าด้วยกะทิสดโรยงาคั่ว ส่วนตัวเฉยๆ กันขนมตัวนี้ คือทั้งขนมปัง ไส้ กะทิราด โอเค แต่พอรวมกันแล้วองค์ป...อ่านต่อ
สาขานี้คนน้อยครับ ร้านไม่ใหญ่มาก รสชาติมาตรฐาน
เป็นอาฟเตอร์ยูที่คนน้อยเลยครับ เมื่อเทียบสาขาใกล้ๆอย่างCTW เข้ามาแล้วมีโต๊ะว่างได้นั่งทานเลย ร้านค่อนข้างเล็ก มีน่าจะไม่ถึง 10 โต๊ะครับ ร้านติดกับชั้น 1 ด้านนอกplatinumเลยครับ ดังนั้นจะเห็นคนเดินผ่านไปผ่านมาซื้อของ 555 ขนมหวานรสชาติได้มาตรฐานของAfter You เลยครับ อร่อย เนยนมจัดเต็ม คุณภาพดีอีกเช่นเคย รสชาติ A ราคา B+ บรรยากาศ B+ บริการ B+ สะอาด B+ดูเพิ่มเติม
เดินช๊อปเหนื่อยๆแวะทานหวานๆให้ชื่นใจ🦌🍧🍞🥞🍯
มาช๊อปปิ้งที่ แพลททีนั่ม เหนื่อยๆร้อนๆแบบนี้ต้องหาของหวานๆเพิ่มแรงซะหน่อน เห็นด้านหน้ามีร้าน After you อยู่ ร้านที่สาขานี่เล็กๆไซร์ห้องยาวๆ มีโต๊ะไม่มากนัก เกินผ่านประตูก็จะเจอเคาเตอร์สั่งสินค้าเลยคะ choc toast banana(215) ไซร์เล็ก ขนมปังกรอบๆ ทานกับไอติม กล้วย และวิปครีม อร่อยลงตัวคะ stw cheesecake kakigori(205) บิงซูเย็นๆราดด้วยซอสสตอเบอรี่ หวานลงตัว หายร้อนเลยคะดูเพิ่มเติม
มะยงชิดปั่นอร่อยๆ จาก After You 🛵 (3.5 🌟)
ถึงหน้ามะยงชิดอีกแล้ว After You เค้าก็ออกเมนูมะยงชิดทั้ง Frappe, Kakigori มาเอาใจคนที่ชื่นชอบผลไม้ชนิดนี้ ส่วนตัวคือ ไม่ชอบทานผลไม้นิ่มๆ ทุกชนิดรวมถึงมะยงชิดที่ไม่เคยคิดว่าจะชอบเช่นกัน แต่ครั้งนี้อยากลองชิมดูเพราะมีน้องแนะนำว่าอร่อย ก็เลยลองสั่งมาเป็น Frappe ที่คิดว่าน่าจะเหมาะสำหรับการทดลองชิมครั้งแรก เมนูที่สั่ง “MayongChid Frappe” หรือ “มะยงชิดปั่น” ร้านแพ็คเครื่องดื่มมาเรียบร้อย ซีลมาอย่...อ่านต่อ