3.9

รีวิว ข้าวต้มขาไก่ เจ้าเก่าคลองประปาสามเสน พหลโยธิน

ornnie
28 มี.ค. 2016
ข้าวต้มรอบดึก ถูกอร่อย ต้มซุปเปอร์ หมูสเต๊ะเนื้อนุ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์น่องไก่, ผัดแขนงหมูกรอบ, หมูสะเต๊ะ (กลาง)

ข้าวต้มกุ๊ย กับข้าวรสชาติดี หมูสเต๊ะ น้ำมะพร้าว ร้านดังย่านนี้ ร้านตรงข้าม กรมทหาร ราบ11 อาหารรสชาตกลมกล่อมดี พวกผัดผักหมูกรอบ อร่อยมากค่ะ ต้มซุปเปอร์ก็อร่อยไม่เผ็ดมากเกินไปค่ะ

หมูสะเต๊ะ (กลาง)
ซุปเปอร์น่องไก่
ผักแขนงหมูกรอบราดข้าว

รีวิวที่พูดถึง
Pangeataround
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ข้าวต้มขาไก่ ไก่เปื่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดพริกเผา

[บางเขน: กทม]. . 📍ร้านข้าวต้มขาไก่. . ไปธุระแถววัดพระศรี เสร็จแล้วมากินข้าวต้มขาไก่กับเพื่อนกันค่ะ.. . เมนูเด่นของเขาก็ข้าวต้มขาไก่ ถ้าไม่กินขาไก่ แบบเราก็สั่งเป็นน่อง เป็นปีกได้ค่ะ ข้าวต้มนี้ซื้อกลับมากินบ้าน อร่อย ไก่เปื่อยสุดๆ . . ส่วนที่ร้านสั่งเป็นกับข้าวค่ะ ซุปเปอร์ไก่ (หม้อไฟ 150บ) ซุปเขานัวดี ซดน้ำได้เรื่อย ไก่เปื่อยมาก แต่ใครชอบเผ็ดๆ อาจจะขอเขาเพิ่มพริก. . ยำปลาสลิดใช้เค็ม (180บ) เมนู...อ่านต่อ

Ning Laksana
ข้าวต้มขาไก่ อร่อย และราคาดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาขาไก่

ข้าวต้มขาไก่ร้านนี้อร่อยมากเลยค่ะ น้ำซุปเข้มข้นสุดๆ เป็นต้มน้ำข้อไก่ คอลลาเจนเข้มข้น ในข้าวต้มก็ใส่ได้ทุกอย่างเลย ทั้งตีนไก่ ปีกไก่ ข้อไก่ น่องไก่ และเลือดไก่ ได้ครบมากในราคา 80 บาท แต่ถ้าสั่งเป็นข้าวต้มตีนไก่ล้วน จะราคา 50 บาทเท่านั้น แล้วไก่ของเค้าก็คือเปื่อยสุดๆ กระดูกเคี้ยวได้ กินเพลินมาก อาหารอื่นๆ ที่เป็นกับข้าวสำหรับกินกับข้าวต้มก็ดีงามมาก ราคาไม่แพง และมีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะเมนูท...อ่านต่อ

chai971
25 มี.ค. 2025
#wongnai2025 ร้านข้าวต้มขาไก่เปิดมานาน มีอาหารหลากหลาย รสชาติเด็ด ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยจ้อ, ข้าวต้มขาไก่, ซุปเปอร์ขาไก่, หมูสะเต๊ะ (กลาง), ผักกระเฉดหมูกรอบ, กบผัดฉ่า, กุ้งทอดกระเทียม, กุ้งแช่น้ำปลา, ทอดมันปลากราย, คะแหนงหมูกรอบ, ต้มยำน้ำข้น, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา

ร้านข้าวต้ม style จีน รสชาติ restaurant ราคา street food ร้านจะเป็นร้านเก่าแก่คลองประป่ สามเสน ร้านจะเป็นตึกแถว 4 ชั้น อยู่ริมถนน ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ทหารราบที่11 มีที่จอดรถอยู่ติดกับร้านตรงอู่รถเมล์ให้แจ้งทางร้านด้วยเพื่อขอบัตรจัดรถ มาทานแจ้งเจ้าของ หรือ พนักงานหาโต๊ะนั่งได้เลย มี 3 ชั้น เจ้าของและพนักงานมี service Mind ส่วนตัวคิดว่า signatureของร้าน คือ ข้าวต้มขาไก่ ต้มซุปเปอร์ขาไก่ มาควรสั่งมา...อ่านต่อ

Anakin
2037488.6k
26 ก.ย. 2024
ตำนานขาไก่ซุปเปอร์อันโอชะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, หอยลายผัดพริกเผา, ซุปเปอร์ขาไก่, ปลาหมึกทอดกระเทียม, ต้นอ่อนทานตะวันไฟแดง, ลอดช่องน้ำกะทิ, สลิ่มทับทิมกรอบ

👉 ชื่อร้านข้าวต้มขาไก่ แต่ไม่ได้มีแค่เมนูขาไก่ ยังมีเมนูอาหารไทย อาหารจานเดียว ต้มผัดแกงทอดครบเครื่อง 🚇 การเดินทางสะดวกลงรถไฟฟ้า BTS สถานีกรมทหารราบที่ 11 เพียงไม่กี่ก้าว หรือรถส่วนตัวจอดได้ที่ อู่รถ ขสมก.บางเขน นำบัตรไปสแตมป์ ทำเลดีสุดๆใกล้วัดพระศรีฯ ทำธุระเสร็จเดินมาไม่ไกล 🏬 ร้านมี 3 ชั้นด้านล่างเป็นแบบเอ้าท์ดอร์ให้อารมณ์ในแบบร้านข้าวต้ม ชั้นบนเป็นห้องแอร์ และห้องวีไอพีส่วนตัว(มีจ่ายเพ...อ่านต่อ

โลกีย์บอย
28 ส.ค. 2024
ตำนานข้าวต้มขาไก่ที่เปิดมาแล้วตั้งแต่ปี 1971
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มขาไก่, ซุปเปอร์ขาไก่

ตำนานข้าวต้มขาไก่ที่เปิดมานานกว่า 53 ปี แต่ตอนนี้ย้ายร้านมาอยู่แถวย่านวัดพระศรี ร้านใหญ่โตโออาครับมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนเอ้าท์ดอร์ เมนูในตำนานอย่างข้าวต้มตีนไก่นี้ก็คือน้ำซุปหอมใช้ได้เลยครับ ยิ่งเวลากริ๋มๆ รับรองคล่องคอ แนะนำครับร้านนี้ #FoodmasterWongnai #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม

Pat Patt
16 ส.ค. 2024
จ้าวแห่งขาไก่

ร้านข้าวต้มข่าไก่เป็นร้านข้าวต้มขนาดใหญ่ที่อยู่ใกล้วัดพระศรีมหาธาตุ ร้านกว้างนั่งสบาย มีทั้งโซนนอกห้องแอร์และในห้องแอร์ค่ะ ใครขับรถมาจะต้องนำรถไปจอดที่ท่ารถเมล์ด้านข้างของร้าน แล้วค่อยมาขอคูปองจากทางร้านไปยื่นให้แทน ก็จะไม่ต้องเสียค่าจอดรถนะคะ จากชื่อร้านน่าจะพอเดาได้ว่าร้านนี้เด่นเรื่องต้มไก่ส่วนต่างๆ ทั้งขา ปีก น่อง ตีน และเรายังสามารถเลือกได้ด้วยว่าอยากได้เป็นแบบต้มรสจืดแบบเกาเหลา หรือรสเผ็ด...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน