รีวิว Sugar Rock
ร้านอาหารใต้ นั่งกิน ดื่ม อร่อยๆในหาดใหญ่
เดินหาร้านกินข้าวเรื่อยๆแถวที่พักครับ เจอร้านอาหารแห่งนี้ด้วยความบังเอิญ ลองทานดูอร่อยมากๆ พนักงานก้อบริการดีมากๆ อาหารแนะนำคือ แกงคั่วใบชะพลู เผ็ดอร่อยกำลังดี ที่นี่ใช้เนื้อส่วนกันเชียง หมูสามชั้นทอดน้ำปลากรอบๆ กับน้ำจิ้มแจ่ว ปลาชุบแป้งทอดซอสเทอริยากิ ราคาอาหาร 80-100 ต่อจานโดยประมาณ

เที่ยงวันหยุด ร้านนี้ตอบโจทย์
เป็นร้านที่คิดว่ามีทุกเมนูกับข้าวที่อยากกินค่ะ เมนูหลากหลายให้เลือกเยอะมาก แค่เมนูแกงส้มก็ไม่ได้มีแค่กุ้งหรือปลา แต่มีกระดูกหมู มีผักรวม ผักดอง เท่าที่ชิมมาก็โอเคหมดเลย แต่เมนูที่ขาดไม่ได้ สั่งทุกครั้งจริงๆจะเป็น หมูสับปลาเค็มทอด มีมะนาวมาให้บีบ พร้อมน้ำจิ้มบ๊วย แต่ส่วนตัวกินแบบไม่บีบ และไม่จิ้มก็คิอเพลินค่ะ #lmwnดูเพิ่มเติม
Ala carte per person dish in Café style
#WongnaiHNY2023 Vintage theme restaurant.There have many different types of dishes from Thai to Thai-Western style, focus on plate per dish per person. Each plate is relatively small size, so it’s consider a bit above average. The taste not bad but the soy sauce which is part of the main cooking ingredient, isn’t taste good.ดูเพิ่มเติม
ลาบหมูอร่อย ร้านเก่าแก่
แอร์เย็น ไฟสว่าง พนักงานดูแลดี ไม่มีไวไฟ ข้าวผัดมันกุ้ง ใส่กุ้งขนาดนิ้วโป้งมาให้ 4-5 ตัว แต่มันกุ้งที่ใช้จะเป็นสีดำๆ คล้ำๆ และมีรสขมเล็กน้อย ครับ ลาบหมูอร่อย เมนูนี้คราวหน้ามาทานต้องจัดมาอีก มักกะโรนีออกรสหวาน ลวกเส้นมาได้อร่อยกำลังดีครับดูเพิ่มเติม
อาหารจานเดียวจานใหญ่
คิดอะไรไม่ออกก็ชอบมาร้านนี้ เพราะร้านนี้ไม่เคยปิดเทศกาลไหนเลย และก็ปิดดึกด้วยจ้า ที่นี้บริการน้ำฟรี เสิร์ฟน้ำถึงโต๊ะ เอาช้อนส้อมกับพริกน้ำปลามาให้ก่อนอาหารจะมา ที่สำคัญคือรออาหารไม่นานด้วยค่ะ เราสั่งข้าวผัดมันกุ้งกุ้งสด 70.- จานใหญ่เหมือนเดิม เป็นข้าวผัดที่เม็ดข้าวเรียงสวยนัวๆกับเครื่องมันกุ้งที่มีรสหวานเค็มอ่อนๆ อธิบายรสชาติไม่ถูก แต่ก็ทานเพลินดีค่ะ มีมะนาวกับพริกซอยมาให้ในจาน ทำให้ข้าวผัดมั...อ่านต่อ
ร้านอร่อยเวลาผ่านไปนาน รสชาติยังคงอร่อย
ร้าน Sugar Rock เป็นร้านอาหารที่เปิดมานาน ร้านอยู่หัวมุมนายหนังเก่า หาง่ายมากกก ที่จอดรถไม่เยอะเท่าไหร่ รสนิยมาติอร่อยต้องยกให้เค้าจริงๆ วันนี้มากินข้าวผัดหมู เนื่องจากมีธุระต่อ แนะนำให้สั่งอาหารเป็นกับข้าว เช่น ปลากระพงราดซอสมะขาม ไก่ต้มขมิ้น หมูแดดเดียว เป็นต้น อาหารอร่อยแทบทุกอย่างเลย เป็นร้านที่ครอบครัวกินมานานมากกก รสชาติยังคงอร่อยไม่เปลี่ยนแปลงดูเพิ่มเติม