- รีวิว ก๋วยเตี๋ยว(เปี๊ยก)ขายในซอย

ก๋วยเตี๋ยวหมู อร่อยมากกก
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ มีเครื่องใน ร้านอยู่ในซอย จอดรถ กลับรถ ยากนิดนึง แต่อร่อยมากก ควรมาลองสักครั้ง บะหมี่แห้ง 60฿ - สั่งเป็นหมูล้วน เพิ่มหมูสับ เส้นลวกมาแบบพอดี ปรุงมาออกหวานนำ หอมถั่วคั่วมาก อร่อยสุดๆ บะหมี่ต้มยำ 50฿ - ชามนี้สั่งหมูสับล้วน น้ำต้มยำปรุงออกมารสชาติกลางๆ ถ้าชอบรสจัดต้องปรุงเพิ่ม ถั่วป่นอร่อยเหมือนเดิม เส้นลงกพอดี หมูสับนุ่มหอม เกี๊ยวต้มยำ 50฿ - หมูสับล้วน เกี๊ยวหมูดีมากกกก แป้งเกี๊ยวหนึบ ไส้หมูอร่อย ทานคู่น้ำต้มยำ เข้ากันดีสุดๆ แนะนำเลยเมนูนี้

กลับมาลองอีกที ต้มยำแห้งโอเคกว่า
ก๋วยเตี๋ยวนายเปี๊ยก ขายในซอย #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมู สุดซอย #เทอดไท98 เคยทานร้านนี้ครั้งนึงเมื่อหลายปีก่อน เลยกลับมาซ้ำอีกทีว่ารสชาติเป็นอย่างไรบ้างค่ะ ร้านจะอยู่สุดซอยจะหาที่จอดยากหน่อยค่ะ เป็นซอยตัน ขับรถเข้าออกจะลำบากนิดหน่อยถ้ามาช่วงตรงมื้ออาหาร ก๋วยเตี๋ยวราคา 40-50 บ. 🍜 บะหมี่ต้มยำแห้ง เพิ่มหมูลอย 50 บ. จริงๆมีเครื่องในนะแต่สั่งไม่ใส่มาค่ะ จะมีหมูชิ้นไม่มีเครื่องอื่นแล้ว รสต้มยำจะไม่เผ็ดห...อ่านต่อ
ปริมาณ รสชาติ และราคาไม่สมเหตุสมผล
เจอร้านนี้มาจากกลุ่มของกิน สีสัน น่าตาน่าทาน มาซื้อถึงร้านในซอยเล็กๆ ลูกค้าเต็มร้าน และเข้ามาเรื่อยๆ เราสั่งพิเศษกลับบ้าน 2 ถุง เส้นเล็กต้มยำแห้ง และ เส้นหมี่ต้มยำน้ำ น้ำซุป จืดสนิท มีแต่กลิ่นซุปกระดูกหมู เส้นหมี่ต้มยำ เส้นหมี่ขาวลวกมาเละไป ไม่โอเคเลย รสชาติ ต้มยำ ก็เฉยๆไม่ได้อร่อย เหมือนในรูปถ่ายที่มีคนอวย 😤 ไส้อ่อน ไม่ขม ไม่มีกลิ่น นุ่ม หนึบดี เนื้อหมูชิ้น เนื้อเหนียวไปครับ เป็นหมูชิ้น...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวในซอยตัน
ร้านบะหมี่ในซอยตัน ต้องจอดรถริมทาง ค่อนข้างแคบที่จอดรถน้อย บะหมี่ที่นี่ใช้บะหมี่เส้นแบนๆดูน่าทาน มีทั้งเครื่องใน หมูชิ้น หมูสับ แต่ไม่เห็นมีลูกชิ้นนะ เราว่าน้ำซุปจืดไปหน่อย ปกติเราเป็นคนไม่ปรุงรสอะไรเพิ่มนอกจากพริกป่น แต่ร้านนี้ต้องเติมน้ำปลาน้ำตาลเพิ่ม คราวหลังต้องลองสั่งต้มยำดูบ้าง ก๋วยเตี๋ยวชามละ30บาทดูเพิ่มเติม