3.5

รีวิว ส้มตำป้านาง

Dee Nuchy
21 ส.ค. 2016
ส้มตำอีสานแท้ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบ, ไก่ย่าง, ตำไทยใส่ปู, หมูแดดเดียว เนื้อแดดเดียว

เป็นร้านที่ขายในบ้าน ๆ บ้านจริงๆนะอยู่ใต้ต้นลำไยไม่หรูหรา แต่รสชาดเลิศจริง เค้าเรียกว่า นัว น่ะ ชอบส้มตำก็มาได้นะแต่บอกได้ว่าอร่อยค่ะ คนเยอะตลอดเลยนะ นี่ดีนะที่มาตอนเที่ยงแต่แค่แว๊ปเดียวเต็มร้านอีกแล้ว ขายดีตลอด ป้าเค้าก็ใส่ใจลูกค้าดีด้วยนะค่ะ แวะมาลองดูนะเพื่อชอบกันค่ะ

หน้าร้าน
รวบรวมภาพทั้งหมด

LookplA
31 ก.ค. 2023
ส้มตำในบ้านรสชาติดี

ส้มตำอาหารอีสาน อาหารตามสั่งเจ้าเด็ดบางแสน คนเยอะเลยจ้า •ต้มแซ่บหมูสับใส่ไข่(80) 🌕🌕🌕🌕🌑 -รสชาติเหมือนต้มยำมาม่าน้ำข้น เพราะเพิ่มไข่แน่ๆเก๋ไปอีกแบบ -ชอบที่เลือกเห็ดฟางเล็กๆอร่อยดีค่ะเข้ากับหมูสับ •ตำไทยกุ้งลวก(60) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เส้นดีไม่แข็ง -น้ำตำหวานนำชอบ ถั่วๆ กุ้งลวกให้เยอะอยู่ •หมูแดดเดียว(80) , ไก่ย่าง(30) 🌕🌕🌕🌑🌑 -หมูทอด ไก่ย่าง กลางๆทั่วไปพอได้ค่ะ •น้ำตก(70) 🌕🌕🌕🌑🌑 -น้ำตกรสชาติเ...อ่านต่อ

Auttasit Kan.
1 ส.ค. 2022
ร้านส้มตำย่านบางแสน ไม่กินถือว่ามาไม่ถึง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบกระดูกหมู

ร้านส้มตำแถวบางแสน ร้านป้านาง ส้มตำรสเด็ด ปลาร้าหอมๆ ต้มแซ่บหมูสับใส่ไข่ถือว่าอร่อยมาก รสชาติดี คอหมูย่างก็เด็ดไม่แพ้กัน เนื้อหมูติดมันฉ่ำๆอร่อยสุดๆ ใครมาบาฃแสนแล้วอยากลองทานอาหารอีสาน ขอแนะนำร้านนี้เลย ร้านหาไม่ยาก ใครกลัวไปไม่ถูก หาใน GPS ได้เลย ที่จอดรถสามารถจอดตามข้างทางได้ ไปกลางวันระวังคนเยอะหน่อยนะครับ แต่บอกเลย อาหารรอไม่นานครับ ใครหิวว จัดไปโลดดดดดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
2 พ.ย. 2019
ส้มตำ #อร่อยใกล้มอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาดุก, ส้มตำกุ้งสด, ต้มแซบกระดูกหมู

ร้านส้มตำ #อร่อยใกล้มอ ร้านอยู่เส้นประตูหลังม.บูรพา เป็นร้านในรั้วบ้านที่ถูกใจทั้งบุคลากรและนิสิต เพราะรสชาดดี ราคาถูก อาหารแนะนำ คือ ลาบปลาดุก ที่รสชาดนัว เค็มเปรี้ยวกำลังดี ส้มตำสั่งระดับความเผ็ดได้เลบ ที่จอดรถสามารถจอดริมถนนได้สะดวกสบายดูเพิ่มเติม

Cml Kamonchanok
16 มิ.ย. 2016
แซ่บๆ กันหลังจ้า ต้องป้านางเท่านั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาดุก, ตำถั่ว, ไก่ย่าง, หมูแดดเดียว เนื้อแดดเดียว

นึกอยากจะกินอะไรแซ่บๆ แถวโซนหลังมอบูรต้องหลังมอเลยค่ะ ซอยตลาดนัดหาดวอน ร้านอยู่ติดถนนมองดีๆ เพราะร้านไม่ค่อยโดดเด่นเป็นบ้านธรรมดาๆ ส้มตำบ้านๆ แต่รสชาดใช้ได่เลยค่ะ ให้เยอะทำไว คนติดใจเพียบ เมนูอาหารอีสานเยอะค่ะดูเพิ่มเติม

18 เม.ย. 2016
ภูมิใจนำเสนอร้านเด็ดหลังมอ แซ่บลืม 👍
OOFY
14 ส.ค. 2023
ร้านส้มตำป้านาง
เมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ต้มแซบกระดูกหมู, หมูแดดเดียว เนื้อแดดเดียว

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า