4.1

รีวิว Mont Blanc by Kyo Roll En

Kong Kin Keng
24 ต.ค. 2023
ไอติม ชาเขียว เส้นแป้งเกาลัด ถ่ายรูปสวยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Matcha mont blanc

ร้านไอติมชาเขียวแสนอร่อยในตึกเกษรพลาซ่า ใช้เวลาทำต่อโคนสูงพอสมควร ทำให้มีเวลาในการถ่ายรูป ทำคอนเทนได้สวยๆ ไอติมอร่อยดี เส้นเขียวๆที่เห็นนั้นไม่ใช่ไอติมนะ มันคือแป้งเกาลัด ที่หอมนุ่มเนียนหวานมัน แต่ไม่หวานมากถือว่าโอเค และส่วนผสมอื่นๆ ก็มีหลายอย่างไปเพลินๆไม่เบื่อจนหมดโคน คำแนะนำ คือ 1โคน ควรกิน สองคน เพราะโคนใหญ่พอสมควร

TastewithP
อร่อยดี ราคาแรงนิดๆ

เราไปสาขา central world ชอบ Mont blanc matcha อร่อยดี ไอติมเหมือนมีรสเค็มนิดๆ กับเวเฟอร์ กินแล้วได้ texture หลากหลาย Soft serve ชาเขียว นุ่ม เข้มข้น Mango yuzu blossom ก็อร่อย เละนิดๆ แต่รสชาติดี สดชื่น Softserve strawberry นมหอมอร่อยมาก ต้องมาซ้ำดูเพิ่มเติม

BKKfoodguide
15 ต.ค. 2024
mont blanc ชาเขียว

🍦 Matcha Mont Blanc 💰 250 Baht 🏠 @kyorollen1 pop up store, @gaysornvillage , 3rd fl 🐷 เป็นไวรัลจากฝั่งญี่ปุ่นมานาน บอกเลยว่าอยากลองมาก! และวันนี้ก็มาถึงที่ไทยก็มีเมนูแบบนี้กับเค้าบ้างแล้ว ไม่ต้องบินก็ได้กินจ้า เย้! … เจ้า mont blanc เส้นสปาเก็ตตี้ที่เราเห็นนั้นทำมาจากเกาลัด เเละ uji matcha เนื้อเนียนนุ่ม หอม หวาน มัน ทานคู่กับไอติมนม hokkaido ท๊อปปิ้งล้นๆกับวุ้นมัทฉะ ฮันนี้เค้ก ครีมสด มัทฉ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
8 เม.ย. 2024
Matcha Mont Blanc by Kyo Roll En

ช่วงที่กระแส mont blac กำลังมาแรงเราก็มีโอกาสได้ลองไปชิมกับเค้าเหมือนกันนะคะ เป็น matcha mont blanc ของร้าน mont blanc by kyo roll en ซึ่งปัจจุบันมีหลายสาขาให้ได้ตามไปชิมกันทั้งที่ เกษรวิลเลจ ทองหล่อ emsphere ค่ะ ที่ร้านสามารถสั่งเมนู mont blanc มาทานร่วมกันกับเมนูอื่นๆของ kyo roll en ที่นั่งก็นั่งด้วยกันได้ วันที่ไปมีเมนูพิเศษช่วงเทศกาลชาไทยเลยได้ลองสั่งมาชิมด้วย ตอนนี้ไม่แน่ใจยังมีอยู่รึเปล่...อ่านต่อ

JoyMymelody
16 ก.ย. 2023
ลองชิมมองบลังก์ชาเขียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha mont blanc

เห็นกระแสฮิตค่ะ ก็เลยมาลองสักหน่อย ซึ่งจุดเด่นคือการกดเส้นมองบลังก์ให้เราได้ถ่ายรูปสวยๆค่ะ เส้นสีเขียวก็คือมองบลังก์ที่ผสมมัทฉะค่ะ รสชาติก็จะออกหวานไม่มากค่ะ ก็ทำให้ทานได้เรื่อยๆอยู่ ด้านในจริงๆจะมีการวางแต่ละชั้นแต่ว่าใส่โคนก็เลยมองไม่เห็นค่ะ ซึ่งก็คือไอศกรีมรสนม หอมๆหวานๆโอเคค่ะ ด้านล่างโคนจะมีเค้กน้ำผึ้งและก็วุ้นมัทฉะด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
25 มิ.ย. 2023
กระแสแรง ต้องมาลองงง

Mont Blanc แบรนด์ใหม่แบบ Exclusive ในเครือ Kyo Roll En ร้านตั้งอยู่ที่ Gaysorn Village ชั้น 3 ติดกับร้าน Kyo Roll En ร้านนี้จะมีขายอยู่เพียงเมนูเดียวค่ะ คือ Matcha Mont Blanc 250 บ. เส้นเขียวๆที่เห็นคือเนื้อเกาลัดญี่ปุ่นนำมาบดเป็นเนื้อเนียนผสมกับ Uji Matcha Top ด้วยถั่วแดงและแผ่นทองคำ ชั้นกลางจะเป็นไอศกรีมรสนม 2 ลูก (ไอศกรีม sugar free) ชั้นล่างสุดของโคนจะมี Topping วุ้นมัทฉะที่ทำจากสาหร่ายทะ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Hungry Josh's บรรทัดทอง
Hungry Josh'sบรรทัดทอง
เอาใจสายเนื้อ จัดเต็มเบอร์เกอร์ สเต๊ก แซนด์วิช ข้าว วัตถุดิบคุณภาพดี
฿฿