- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวห้วยพลูรสเด็ด

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวห้วยพลูรสเด็ด
ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ ใช้ได้ แถวนครชัยศรี นครปฐม
ร้านก๋วยเตี๋ยวห้วยพลู สาขาย่าน นครชัยศรี จ.นครปฐม ร้านอยู่ถนน 3094 ใกล้ปั๊ม pt จอดรถริมทางได้ - เส้นเล็กเนื้อรวม เส้นเล็กเหนียวนุ่มดี ซุปแนวออกหวานนิดๆ เข้มข้น เนื้อตุ๋น เนื้อสด ดีครับ ลูกชิ้นค่อนข้างดีเลย เครื่องในมีเฉพาะตับ ร้านมีทั้งหมูและเนื้อ ครับ #RainySeason2025 #NoodleSPL

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
จะมีอยู่สองร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกัน ฝั่งนึงมีแต่หมู อีกฝั่งถึงจะมีเนื้อ วันนั้นเรามาฝั่งที่มีเนื้อ เนื้อตุ๋นที่นี่รถชาติจะแบบคล้ายกับตุ๋นพะโล้ยาจีนอะไรประมาณนั้น รถราติโอเคเลยแหละแบบอารมณ์ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นโบราณ เราทานเกาเหลาเนื้อตุ๋นดูเพิ่มเติม
ชอบค่ะ อร่อย ไม่ต้องปรุง
ร้านก๋วยเตี๋ยวห้วยพลู ปกติขายทั้งเตี๋ยวเนื้อและหมูค่ะ แต่วันนี้มา หม้อเตี๋ยวเนื้อเก็บแล้ว เลยไม่แน่ใจว่าเลิกขายเนื้อ หรือว่าหมด เลยได้ลองกินเตี๋ยวหมูดูบ้าง ชามละ ฿30 (ปกติมาที่ไรก็กินแต่เตี๋ยวเนื้อค่ะ) ความโดดเด่นของก๋วยเตี๋ยวห้วยพลูคือน้ำก๋วยเตี๋ยวที่กลมกล่อมมากค่ะ และทางร้านจะหวงน้ำมากเลย ขนาดน้องปอบขอน้ำเยอะๆ ยังให้มาท่วมก๋วยเตี๋ยวแค่นิดเดียวเอง เพื่อนน้องปอบคนหนึ่งเคยกระซิบบอกว่า น้ำซุปร้า...อ่านต่อ
ร้านนี้เข้ามาคำแรกที่ทักทาย รอซักพักนะ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นที่ต้องทำใจในการรอเพราะการรอทานของอร่อยต้องใจเยนๆ555 ขอบอกว่ารอทั้งหมด25นาทีจร้า เกาเหลาเนื้อตุ๋นร้านนี้เข้มข้น(ติดเค็มนิดๆ) แต่เครื่องที่ให้มานี่สุดๆ เนื้อสดเนื้อเปื่อย ตับชิ้น เอ็น อร่อยมาก ทานกับข้าวสวยร้อนๆมันฟินจริงๆ ร้านหาไม่ยากครับ จากถนนหลักเลี้ยวเข้าทางที่จะไปตลาดท่านา ร้านอยู่ซ้ายมือครับดูเพิ่มเติม
อร่อยดีเหมือนเดิม
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ว่าอยู่ที่ใดก็ต้องถ่อมากินที่นี่ ด้วยรสชาติที่เข้มข้นของน้ำซุป ทำให้ติดใจ ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและก๋วยเตี๋ยวหมู แยกคนละฝั่งของตัวร้าน ปลอดภัยสำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อหรือคนที่ไม่ทานหมู ⛧⛧⛧⛧ คะดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวเนื้อ อร่อยแบบอินดี้ ที่ท่านา
ร้านห้วยพลูที่หลายๆท่านทานกันบ่อยๆ จะอยู่ฝั่งขาเข้าตลาดท่านา(อ.นครชัยศรี) แต่ร้านนี้อยู่ฝั่งขาออก เยื้องๆกับร้านฝั่งขาเข้า นั่นหล่ะครับ ร้านนี้ต้องบอกว่าอินดี้มีความเป็นส่วนตัวสูง เพราะพี่เค้าทำเองขายเองเก็บเองอยู่คนเดียว ไม่มีลูกจ้างครับ เวลาไปทานใจเย็นนิด แต่รับประกันคุ้มค่าการรอคอยครับ น้ำซุป แบบน้ำข้นรสเข้ม หวานหอม เนื้อสด ลวกนุ่มกำลังดี นุ่มแบบไม่ต้องใช้ผงหมัก เนื้อเปื่อย อันนี้นุ่มลื่นคื...อ่านต่อ