- รีวิว Kati Breakfast & Brunch

รีวิว Kati Breakfast & Brunch
All Day Breakfast สีเขียวขี้นก
เป็นร้านอาหารแนว All-day Breakfast ที่ดูดีมีรสนิยมมาก เสิร์ฟอาหารจานร้อนและ healthy bowl ทั้งหลายด้วยจุดเด่นอยู่คุณภาพวัตถุดิบ การ mix & match ที่ลงตัว และที่สำคัญคือการใส่ food styling ที่ทำให้อาหารและขนมดูน่ากินขึ้นไปอีก ผมเลือกสั่ง Kati French Toast เพราะสีสันแท้ๆ เลย เห็นว่าเป็น signature menu ด้วย แล้วก็ไม่ผิดหวัง ตัวขนมปังเหนียวนุ่ม ผลไม้นานาชนิดทั้งกล้วย แอปเปิ้ล สตรอว์เบอร์รี่ก็มา ทีเด็ดอยู่ที่ cranberry jam coconut sauce ทีแรกนึกว่าน้ำผึ้งเพราะมีความหวานคล้ายไซรัป แต่พอนำมาราดบนโทสต์แล้ว เข้ากันดี ไม่ได้หวานโดดเพียงอย่างเดียว สำหรับ mixed berry smoothie นี่ก็ดีงาม เข้มข้น สดชื่น และอยู่ทัองมาก

มาทานอาหารเช้าร้านนี้ รสชาติใช้ได้ ราคาเหมาะสม
เป็นร้านที่ได้มีโอกาสมาทานอาหารเช้า เรามาตั้งแต่ร้านยังไม่เปิดครับ พอร้านเปิดก็เป็นลูกค้าคนแรก แต่ไม่รู้ว่าเป็นคนไทยหรือเปล่า พอมีชาวต่างชาติมาทีหลังก็จะได้จาน ได้เมนูก่อน เลยไม่มั่นใจว่าพนักงานไม่เห็นหรือเน้นบริการต่างชาติเป็นหลักครับ เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารตะวันตก มีการfusion รสชาติอร่อยดีครับ ราคาเหมาะสมด้วย - Egg & Bacon Brekkie (237) ในจานจะมีไข่คน เบคอน ขนมปัง ผัดสลัด อโวคาโด้ โดยรวมอ...อ่านต่อ
🥐🍳 รีวิว Kati Breakfast & Brunch สวรรค์แห่งบรันช์ย่านเมืองเก่าในเชียงใหม่
Kati Breakfast & Brunch เป็นร้านอาหารเช้าและบรันช์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในย่านเมืองเก่าของเชียงใหม่ ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศ แต่รสชาติและคุณภาพอาหารก็ถูกยกให้เป็นมื้อเช้าที่ชีคและดีที่สุด KATI ไม่ได้เป็นแค่ร้านอาหาร แต่เป็นคาเฟ่ที่สวยงามและมีสไตล์ ทำให้เหมาะสำหรับสายคอนเทนต์ที่ต้องการรูปสวยๆ กลับบ้าน การตกแต่งผสมผสานระหว่างสไตล์ ล้านนาร่วมสมัยเข้ากับ อิทธิพลแบบโคโลเนียล เน้นสีเขียวเข้ม สีขา...อ่านต่อ
Brunch เริชช์ๆ
ไปเชียงใหม่แล้วต้องไปร้าน “กะทิ” เลยค่ะ ร้านนี้คือแบบน่ารักมาก อาหารแนว brunch แต่จัดจานสวยแบบคาเฟ่เกาหลีอะ ถ่ายรูปแล้วปังทุกมุม! จัดมาแบบจานน่ารักเว่อร์ พนักงานก็น่ารัก ยิ้มแย้ม ร้านตกแต่งโทนไม้ๆ อบอุ่น ถ่ายรูปคือขึ้นมาก ไปกับเพื่อนนี่เม้าท์มอยถ่ายรูปกินของอร่อยได้ครบเลยอะ ไปเชียงใหม่รอบหน้าต้องไปอีกแน่นอนค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
อีกร้านอาหาร Brekfast & Brunch ที่เจ๋งของเชียงใหม่
ร้าน Brunch ที่ vibe ดี อาหารดี ราคาดีมาก เมื่อเทียบกับร้านดังๆ ในประเภทเดียวกันของเชียงใหม่ จากที่ไปกินมา 3-4 ร้าน ขอยกให้ร้านนี้ครับ มาเช้าๆ รอคิวหน่อย ชาวต่างชาติเยอะมาก มากัน 3 คนสั่งมา 3 เซ็ท Egg & Bacon Brekkie, English Breakfast, Saussage & Potato อาหารทุกเซ็ทจานใหญ่มากๆ วัตถุดิบดี รสชาติดีเลย เช่น ไส้กรอก อร่อยมาก มันบด อร่อยเลย ราคาอาหารรวม vat แล้ว ไม่มี service charge และบริการดีมากๆดูเพิ่มเติม
ร้าน Brunch สุดชิคในเมืองเชียงใหม่ 🌮
ใครว่าเชียงใหม่มีแต่ร้านอาหารเมือง มารอบนี้มาลองร้านใหม่ๆชิคๆบ้าง ร้าน Kati เป็นร้านอาหารเช้า และยาวๆถึง brunch ด้วย เมนูอาหารเลยค่อนข้างหลากหลาย มีเบเกอรี่อบหอมๆ smoothie เครื่อมดื่มกาแฟยามเช้า ครบครัน ร้านตกแต่งสวยด้วยโทนเขียวเข้ม สีขาวครีมและโทนไม้ ให้ความรู้สึกชิค และ cozy สุดๆ มีที่นั่ง 2 โซน คือ indoor มีแบบโซฟา และเก้าอี้ ส่วน outdoor ก็ร่มรื่นด้วยต้นไม้ • Iced Americano สายกาแฟ คลีนๆ...อ่านต่อ
Brunch ดีๆๆในเชียงใหม่
kati breakfast , brunch and coffee restaurant น้านนี้มีเมนูอาหารเช้า หลากหลายอย่างให้เลือกทาน วันนี้สั่ง Double chicken taco อร่อยครับ น้ำซอสราสดีมากทั้ง มัสตารด์ ส่วน Americano รสชาติ มาตรฐานครับ ร้านสวยบรรยากาศดี ราคาสูงไปนิดๆ พนักงานบริการดี คุ้มค่า ที่จะมาทานครับดูเพิ่มเติม