3.9

รีวิว Greyhound Café The Promenade

Ple Tita Lu
13 พ.ย. 2017
สปาเก๊ตตี้อร่อยถูกปาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปข้นกุ้ง, SPAGHETTI CABONARA, Spaghetti Salty Fish, Mix Yogurt, Passion Fashion

สาขานี้เพิ่งเปิดไม่นาน โต๊ะไม่เยอะ คนรอคิวเยอะกว่า มีโซนแอร์ และโซนพัดลม ได้ที่นั่งที่มีหมอนอิง รู้สึกเหม็นอับมาก ความสะอาดให้แค่ 6/10 นะ ที่นี่มีโซนพัดลม ประตูเปิดปิดตลอดเวลา การที่เรานั่งในห้องแอร์ ที่สำคัญในห้าง แต่มียุงกัด รู้สึกแปลกๆเหมือนกันนะ เราน่าจะไปทานร้านนอกห้างดีกว่าไหม แต่ช่างเถอะ เรามาทานสปาเก๊ตตี้ สปาเก๊ตตี้คาบานาร่า (240.-) ให้เด็กน้อย เส้นที่นี่ลวกได้ถูกใจ แข็งๆ เราชอบแบบนี้นะ ไม่ติดเป็นก้อน ไม่เละ แต่ครีมมี่ก้อเลี่ยนตามสไตล์ สปาเก๊ตตี้ปลาสลิด (220.-) เลิศมากค่ะ รสชาติอิตาเลี่ยนผสมไทย ชัดเจน ซุปข้นกุ้ง (180.-) รสชาติกุ้งนำ กุ้งแม่น้ำ กุ้งล๊อบสเตอร์ จินตนาการกันได้เลย เสริฟกับขนมปังกระเทียม เข้ากัน passion fasion (125.-) น้ำผลไม้ สัปปะรด มะนาว มิ้นท์ ผสมผสาน เปรี้ยวจี๊ด mix yougurt (125.-) โยเกิร์ตผลไม้ กล้วย ส้ม แอปเปิ้ล สัปปะรด อร่อยมากค่ะ

SPAGHETTI CABONARA

ChubbyCaT
3190968
7 เม.ย. 2024
ไอศครีมมะพร้าวคือที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ท้องปลาแซลมอนทอดเกลือ, ข้าวผัดปลาสลิดใบกะเพรา, พาสต้าคอร์นบีพ, ไอศครีมมะพร้าว

ที่หนึ่งในใจ ยืนหนึ่ง อันดับหนึ่ง ได้แก่ไอศครีมมะพร้าว!! ไม่บอกว่าเป็นไอติมกะทินะแต่เป็นมะพร้าวมากกว่า เหมือนได้ทานน้ำมะพร้าวหวานหอมเข้มข้นมีกะทินิดนึง ไม่เนื้อมะพร้าวให้เคี้ยวกรุบๆ ชอบสุดๆ กับอีกอย่างคือขนมปังต้อนรับ ขนมปังเสิร์ฟอุ่นๆ ทาด้วยเนยแท้ๆ จากคนที่เคยทานแต่เนยน้ำตาลสายหวานนะยังชอบ ชอบแบบชอบมากเลยแหล่ะต้องไปขอซื้อกลับบ้านซึ่งร้านจะให้เนยมาด้วย ฟินเฟอร์ อาหารที่นี่อร่อยหลายอย่าง บาง...อ่านต่อ

Ryan is a lion
11 เม.ย. 2023
ไทย/ฝรั่ง จานเดียว อร่อยดีนะ

📍Greyhound อีกสาขาหนึ่ง อยู่ใกล้ทางเชื่อมจาก Fashion island มา Promanade ชั้น 2 ร้านใหญ่มาก สวยตามสไตล์ ตอนเราไป คนน้อย นั่งกินชิวๆ เลย 📖 เมนูก็มีจานเดียว ไทย ฝรั่ง, น้ำหวานต่างๆ 🍞 สั่งอาหารเสร็จ ขนมปัง/เนยมาเสิร์ฟเลย คนละก้อน หนมปังนุ่มดี กินเพลินๆ หมดไม่รู้ตัว -ข้าวมันไก่ สั่งตามดาวที่แปะมาในเมนู ไก่ชิ้นหนา แต่ไม่เหนียว ติดหนังแต่ไม่เยอะ ตัวข้าวมัน คือไม่ค่อยหอม และไม่ค่อยมัน น้ำจิ้มมา...อ่านต่อ

Ple Tita Lu
16 ก.ค. 2022
รสชาติ​ บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คลับแซนวิชแฮมชีส, สปาเก็ตตี้ผัดปลาสลิด

ร้านนี้คนน้อย​ ตกแต่งร้านเรียบๆแต่หรู​ พนักงานบริการดี​ อาหารจานใหญ่​ มีให้เลือกหลากหลาย​ รสชาติคนไทยดี​ จานใหญ่​ ราคาจะแรงๆ สปาเก็ตตี้ผัดปลาสลิด​ รสชาติดี​ เส้นไม่เละ​ พอดีๆทาน เผ็ดพอประมาณ​ ปลาสลิดกรอบๆ​ แซนวิสแฮมชีส​ ชิ้นใหญ่และหนามากดูเพิ่มเติม

13 พ.ย. 2017
สปาเก๊ตตี้อร่อยถูกปาก
Pangeataround
24 ก.พ. 2020
ตั้งใจจะมาลองข้าวมันไก่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ดูโอ

ร้าน Greyhound café The Promenade พิกัดร้าน ร้านจะอยู่ระหว่าง ทางเชื่อม the Promenade กับ Fashion ค่ะ บรรยากาศร้าน สาขานี้ร้านกว้างขวาง แล้วดูโปร่งๆ ดี วันนี้อยากลองข้าวมันไก่เขาเพราะเพื่อนบอกข้าวมันไก่ร้านเขาอร่อยอยู่ = ข้าวมันไก่ดูโอ : 200B จัดมาเป็นเซ็ตค่ะ น่าทานเชียว ดูโอก็เป็นไก่ต้ม กับ ไก่ทอด เสริฟมากพร้อมกับข้าวมัน น้ำซุป ส่วนน้ำจิ้มมี 3 แบบ น้ำจิ้มไก่ทอด น้ำจิ้มข้าวมันไก่ แล้วก็...อ่านต่อ

"Oddo"
23 ก.ย. 2017
ร้านใหม่ลูกค้าเยอะ พนักงานดูสับสนไปหน่อย

เนื่องจากฝนตกกระหน่ำ เลยแวะหาของกินในห้าง เดินผ่านร้านเพิ่งเปิดเลย ขอลองชิมหน่อยละกัน ร้านอยู่ตรงทางเชื่อม Promenade กับ Fashion มีพนักงานจัดคิวและเรียกคิว รอคิวนานพอควร ได้นั่งที่โต๊ะแล้ว รอสักพักพนักงานก็มารับออเดอร์ อาหารรอนาน แล้วค่อยๆ ทยอยมา... มีตกหล่นต้องถามหาด้วย คาดว่าพ่อครัวทำไม่ทัน เมนูอาหารไทยปรุงรสชาติกลางๆ ไม่จัดจ้าน คงเอาไว้รองรับลูกค้าต่างชาติดูเพิ่มเติม

Sant Kongkwamsuk
22 ม.ค. 2019
ร้านดี ที่นั่งเยอะ อาหารอร่อย

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ promanade ตรงทางเชื่อมกับห้าง fasion ที่นั่งกว้างขวาง พนักงานบริการดีพอสมควร อาหารร้านนี่จะเป็นสไตล์ฟิวชั่นครับ วันนี้เราเน้นอาหารคลีนๆ เลยสั่งเมนูเน้นผักเปนหลัก 555 1. ซีซ่าสลัด เมนูนี้ให้B ก็รสชาติทั่วไป เหมือนร้านอื่นๆ แต่ชีสจัดเต็มมากก 555 ไม่ค่อยคลีนเท่าไร 2.มิสไซ่ง่อน เปนอาหารเวียดนาม อร่อยมาก 3.เพเน่ผัดทะเล อร่อยเช่นกัน เส้นนุ่ม กุ้งเด้งมาก เมนูนี้ให้ Aดูเพิ่มเติม