3.7

รีวิว PunThai Coffee Food View

Nickktwf
5 พ.ค. 2025
อเมริกาโน่เย็น 1 แถม1
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ไม่ได้มาใช้บริการสาขานี้นาน กลับมารอบนี้มีพนักงานหน้าใหม่เยอะขึ้นกว่าเดิม บริเวณหน้าร้านก็จะเละเทะนิดนึง เพราะเส้นถนนพุทธมณฑลสาย1กำลังทำถนนหรือขุดท่อระบายน้ำอยู่ด้วยมั้ง ภายในร้านสาขานี้ดูสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อยดี เรามาใช้สิทธิ์ ซื้อ1แถม1 ของKTC เติมน้ำมันครบ 900 บาท ฟรีคูปอง จริงๆมีเมนู 7 รายการที่สั่งได้นะ กาแฟสดกลิ่นหอม รสเข้ม อร่อย #WongnaiSongkran2025

อเมริกาโน่เย็น
21 ต.ค. 2024
กาแฟไทย ที่กาแฟพันธุ์ไทย

Nickktwf
12 ส.ค. 2025
อเมริกาโน่เย็น แก้วละ 12 บาท

โปรโมชั่นวันแม่ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในแอพ Maxme ได้รับสิทธิ์ซื้อ อเมริกาโน่เย็นแก้วละ 12 บาท 1 สิทธิ์/1บัตรแดง เรามีบัตรแดง 2 ใบ ได้มา 2 แก้ว จำกัด 1,500 สิทธิ์ / วัน ตั้งแต่ 8-12 สิงหาคม 68 นี้เท่านั้น มาเช้าๆก็จะได้นะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

5 พ.ค. 2025
อเมริกาโน่เย็น 1 แถม1
malila
8 มิ.ย. 2025
กำลังช้างสาว : เครื่องดื่มชูกำลัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาวเย็น อเมริกาโน่เย็น

Punthai Coffee สาขา Food View ด้านในมีที่จอดรถและห้องน้ำ นะคะ เราไม่สะดวกนั่งทานที่ร้านเลยซื้อกลับ ลองเมนูใหม่ กำลังช้างสาว มีส่วนผสมของไซรัปลิ้นจี่ โยเกิร์ต เจลลี่ กระทิงแดง 1 ช็อต และคอลลาเจน เราสั่งหวานน้อย ยังรู้สึกว่าหวานมากค่ะ หอมกลิ่นลิ้นจี่ ปั่นผสมดับเจลลี่พอให้เคี้ยวได้ ส่วนอีก 2 แก้ว เป็นชามะนาวเย็น อเมริกาโน่เย็น ซื้อเอาไปฝากน้องๆค่ะ #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม