3.1

รีวิว บ้านเจริญกรุง Coffee

8 ก.พ. 2015
เหมือนจิบกาแฟกลางตลาดสด

ร้านตั้งอยู่ริมถนนเจริญกรุง ที่มีร้านกาแฟมากมายเป็น 10 ร้าน ซึ่งแต่ละร้านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน ร้านบ้านเจริญกรุงนี้เป็นร้านที่มีความเป็น contemporary ขายทั้งขนมตะวันตก และตะวันออก ตกแต่งร้านแบบไทยๆ ภายในร้านค่อนข้างแออัด มี3-4โต๊ะ วางติดกันแบบถ้าจะลุกขึ้นยืนจะต้องชนโต๊ะข้างๆ ไม่เหมาะสำหรับนั่งคุยชิวๆ หรือนั่งอ่านหนังสือเงียบ ร้านมีชั้นสอง แต่ตอนที่เราไป เขาไม่เปิดให้บริการ เมนูไม่มีอะไรพิเศษ เครื่องดื่มร้อน เย็น ปั่น มีครบ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติของร้านอีกร้านในถนนเส้นเดียวกันอร่อยกว่า ด้านการบริการ พนักงานดูแลร้านน่าจะเป็นเจ้าของเอง พอว่างก็จับกลุ่มอยู่หลังร้านเม้าท์มอยโน้นนี่ พอลูกค้าเยอะก็ดูแลได้ไม่ทั่วถึง พูดจาไม่เป็นมิตร บรรยากาศร้านไม่น่าคบหาเท่าไหร่ ที่สำคัญ วิธีการแก้ปัญหา และเจรจากับลูกค้าเวลามีปัญหากับเครื่องดื่มที่สั่งค่อนข้างแย่* จุดนี้คือจุดที่คิดว่าจะไม่เลือกมาร้านนี้อีก ที่ร้านมีไวไฟบริการฟรี แต่คิดค่าชาร์ตไฟ ร้านนี้ไม่แนะนำให้นั่งยาวค่ะ

Punya Phokaew
2003934k
4 ธ.ค. 2015
กาแฟร้านเล็กๆ ที่มีสไตล์ของตัวเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Blue'Curaco Soda, เค้กฟิวชั่น

ร้านนี้อยู่เส้นเจริญกรุงฝั่งเดียวกับโรงแรมทองธารา ก่อนถึงแยกถนนตก จอดรถหน้าร้านยากหน่อย เป็นร้านเล็กๆ อบอุ่นๆ มีเก้าอี้เล็กๆหลายโต๊ะ บริการ wifi ฟรี มีtv. ให้ชม มีแซนวิช ขนมเค้กทางร้านทำเองไม่หวานมาก คนขายอัธยาศัยดีเชียร์ขายเก่งดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2015
ขนมตั้ลล้าค

ร้านขนมเล็กๆน่ารักๆ ตัวขนมนี่ตกแต่งตั้ลล้าคมากค่ะคือชอบทานไม่ลงเลยเพราะน่ารักนี่แหละ ราคาไม่ค่อยแพงเครื่องดื่มอร่อย กาแฟร้านคือดีเข้มข้นถึงใจมากไม่จืดชืดนะคะพูดเลย โดยรวมถือว่าดีน่าไปลองค่ะ สุดยอดจริงๆคอนเฟิร์มดูเพิ่มเติม

21 มิ.ย. 2015
ของหวาน ร้านเล็กๆ ในย่ายเจริญกรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กฟิวชั่น

ความหวาน เริ่มต้นที่ถนนเจริญกรุง แถวนี้มีร้านขนมเพิ่มขึ้นเยอะมาก ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเมนูของหวาน ราคาไม่แพง แอบมีเค้กน่ารักๆ เยอะมาก มีเค้กน้องหมีเป็นมูสเค้ก ราคาไม่แพง เพียง120บาท ทานที่ร้าน แต่ถ้ากลับบ้าน 90 บาท มีมาการองราคาม่ายแพง ส่วนน้ำ มีหลายเมนู ทั้งน้ำหวาน แบบโซดา แบบพวกนม ใครผ่านแวะมาชิมได้นะดูเพิ่มเติม

I'am Kukkik
12 ม.ค. 2015
เค้กพุดดิ้งสตอเบอรี่

ร้านเปิดใหม่ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง ร้านเล็กๆบรรยากาศสบายๆ อารมณ์บ้านเก่าๆ โปร่งสบายไม่แออัด เนื่องจากร้านเปิดใหม่เค้กมีให้เลือกไม่เยอะนัก แต่ก็มีขนมอื่นๆอีกหลายอย่าง เช่นมาการอง ให้เลือกทานดูเพิ่มเติม

เค้กหมี ฟิวชั่น
Orapan Ww
2 มี.ค. 2016
ร้านน่านั่งค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน

ราคาเค้กและเครื่องดื่มราคาค่อนข้างสูงค่ะ แต่รสชาติอร่อยทุกอย่างค่ะดูเพิ่มเติม

หน้าตาอาหารค่ะอร่อยเหาะ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿