รีวิว ANN & CHAI เมี่ยงปลาเผา

15 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ปลาเผากะอาหารอีสาน เข้ากั๊น เข้ากัน
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมเผา

ปลาเผาที่นี่เป็นปลาทับทิม ตัวนึงก็ประมาน 250 - 350 บาท ราคาเหมือนจะไม่คงที่ ขึ้นอยู่กับขนาดของปลา ทีแรกถามพนักงานว่ามีไซส์ปลาให้เลือกมั้ย พนักงานบอกมีแค่ไซส์เดียว ราคาเดียว แต่ทำไมเห็นอีกโต๊ะมาทีหลังเราสามารถเลือกขนาดของปลาได้นะ แอบงงเล็กน้อย ส่วนเรื่องปลาก็เนื้อหวานนุ่มตามมาตรฐานปลาทับทิมเขาอยู่แล้ว น้ำจิ้มยังไม่ค่อยโดนสำหรับเรา ส่วนผักสดสามารถเติมได้เรื่อยๆ อยากได้อะไรเป็นพิเศษบอกพนักงานได้เลย เขาดูบริเต็มที่ดีนะ ส้มตำวันนี้ลองสั่งตำโคราชมา รสชาดถือว่าให้ 4/5 ดาว กลมกล่อมดีแระแต่ยังไม่ค่อยนัว น้ำปลาร้าหอมได้ใจดีครับ มีของหวานล้างปากเป็นไอศครีมกะทีด้วย รสชาดไอศครีมหอมมันเต็มที่ด้วยกลิ่มกะทีสดดีครับ ยังไงก็มาลองทานกันดูได้ ในซอยนี้มีร้านประมาณนี้อยู่หลายร้านเลยทีเดียว


9 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ต้มแซ่บเอ็นแก้วเด็ดสุดๆจนต้องรีวิวรอบสอง
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บเอ็นแก้ว

ร้านนี้ส่วนมากจะเน้นทานปลาเผากัน แต่สำหรับเราคิดว่าปลาทับทิมเผานั้นยังไม่โดนเท่าอาหารอีสาน ที่อยากนำเสนอมากที่สุดในวันนี้คือต้มแซ่บเอ็นแก้ว คือเป็นร้านที่ให้เอ็นแก้วที่เยอะที่สุดเท่าที่เคยทานมาตั้งแต่เกิดเลย ผสานกับรสชาติน้ำต้มแซ่บที่นัวอร่อยลงตัว ทางร้านใส่เห็ดเผาะดอกเล็กๆลงไปด้วย และมีหอมแดงที่ใส่ต้มลงไปทั้งหัว เวลาทานให้ตักเอ็นแก้วพร้อมกับเห็ดมาซัก1ดอก แล้วซดคู่กับน้ำซุปคือแบบอร่อยลืมโลก ตัด...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ย. 2014

ปลาเผากะอาหารอีสาน เข้ากั๊น เข้ากัน

อ่านต่อ »
6 พ.ย. 2012
photo
1 check-in
Quality Review
เม่ียงปลาเผาเจ้าแรกของลาดกระบัง
เมนูเด็ด:เม่ียงปลาเผา

เป็นร้านเม่ียงปลาเผาเจ้าแรกแถวลาดกระบังสุวรรณภูมิ เลยก็ว่าได้มิหนำซ้ำไปก่ีครั้งก็ประทับใจกลับมาทุกครั้ง เพราะว่าคุณแอนซ่ึงเป็นเจ้าของร้าน แกดูแลลูกค้าดีมากๆเม่ือเทียบกับเจ้าอ่ืนๆ ท่ีเปิดตามมาทีหลัง ปลาสดมากๆ ตักออกมาจากบ่อเลย หวานมากๆ น้ำจ้ิมมีให้สองแบบ คือน้ำจ้ิมหวานกับซีฟู๊ด ผักเติมไม่อ้ัน สดสะอาด อร่อยมากๆโดนใจ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes1 Comment
Share
21 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ปลาเผาลาดกระบัง
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมเผา

ปลาเผาร้อนๆ ร้านภูมิพัฒน์อยู่ข้างในซอย หมี่ผักเติมได้ไม่อั๋น ปลาทับทิมตัวละ340-360บาท น้ำจิ้มมี2แบบ แบบหวานถั่วกับแบบซีฟู๊ด และอาหารอาหารพวกหมูจุ่ม ส้มตำ ลาบน้ำตก ส้มตำจะทำรสเผ็ดมาก ขอเตือนสำหรับคนไม่กินเผ็ดจัด

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
4 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ปลาเผาสดๆหวาน
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, เม่ียงปลาเผา

แอนชัยเมี่ยงปลาเผา ร้านส้มตำปลาเผาที่คนทานเยอะมากแถวลาดกระบัง โซนปลาเผามีหลายร้านเลือกให้ถูกร้านนะคะเพราะมีร้านติดๆกันไปหมด ปลาเผาสดมาก ส้มตำก็ทีเด็ด คนเยอะมากคะร้านนี้ อาหารอร่อยรสจัด ถ้าอยากทานปลาเผาแนะนำร้านนี้คะ

ดูเพิ่มเติม »
ANN & CHAI เมี่ยงปลาเผาANN & CHAI เมี่ยงปลาเผาANN & CHAI เมี่ยงปลาเผา

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมี่ยงปลาเผา ร้านอร่อยลาดกระบัง
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

ร้านนี้ อยู่ที่ ถ ลาดกระบัง ใกล้ๆทางเข้า สนามบินครับ บรรยากาศร้านง่ายๆ สบาย เป็นร้านบรรยากาศพัดลมมีทีวีจอใหญ่ให้ชมกันด้วยครับ เมนูวันนี้ กุ้งเผา หอยนางรมทรงเครื่อง ปลาหมึกผัดไข่เค็ม เนื้อกุ้งแน่นๆ ราคาโอเค อาหารรวมๆใช้ได้ครับ ตามราคา

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ต.ค. 2015

เมี่ยงปลาเผา กุ้งเผาลาดกระบัง

อ่านต่อ »
Quality Review
ดีงามเหลือเกินร้านนี้! 👍
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมเผา

บรรยากาศร้าน : ร้านอยู่ในซอย ร้านสุดท้ายขวามือ โต๊ะมีเยอะนะคะ แต่คนก็เยอะเช่นกัน ที่จอดรถมีพอประมาณคะ แอบหวาดเสียวหล่นคลองตอนขับเข้าไปจอด ประมาณ 17:00-20:00 น. คนแน่นเต็มทุกโต๊ะเลยคะ หลังจาก 20:00 น. ไปแล้วเริ่มมีโต๊ะแล้วคะ ร้านนี้จะมีอีกร้านคือร้านหน้าปากซอยทางเข้าคะ เป็นร้านเดียวกัน ตอนไปถึงขณะยืนรอโต๊ะคิดว่าร้านนี้ราคาต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ คะ เนื่องจากเห็นพนักงานถือจานกุ้งเผาตัวใหญ่มากผ่านหน้าไป...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

จิตลดาปลาเผา
จิตลดาปลาเผา
อิ่มปลาเผา เมืองสุพรรณ ตลิ่งชัน
อิ่มปลาเผา เมืองสุพรรณ ตลิ่งชัน