- รีวิว สุกี้ตี๋น้อย เจเจ ชลบุรี

กุ้ง ผัก ควรปรับ
ไปกินมาแล้วหลายสาขาเลยครับ ในสมุทรปราการ เพิ่งเคยมากินสาขาที่ชลบุรีครั้งแรกรู้สึกไม่ประทับใจเลย ผักที่ได้มีทั้งช้ำและเน่า น่าจะคัดออกสักหน่อย กุ้งขาวที่ได้มาวันนั้นตามรูปเลยครับแทบจะเน่าอยู่แล้ว พอเอามาต้มแล้วเนื้อเละ แต่ก็พยายามกินจนเกือบหมด ก็สั่งมาแล้วเลยต้องรับผิดชอบ การบริการ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเหมือนสาขาอื่นครับ บรรยากาศในร้านกว้างคนไม่ค่อยเยอะช่วงเวลาที่ไปคือตี 1-2 ครับ อยากให้ปรับปรุงเรื่องวัตถุดิบภายในร้านหน่อย เสียหรือไม่ดีก็เอาออกไปก็ได้ครับอย่าเอามาให้ลูกค้ากินเลย เข้าใจว่าราคาไม่ได้แพงมาก แต่ยังไงก็คงไม่ขาดทุนหรอกครับถ้าทิ้งผักที่เน่าไปบ้าง

สุกี้งานดี ราคาเบาๆ
บุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบูงานดี ราคาไม่แรง มีของแต่ละซีซันแบบเก๋ๆด้วยนะคะ ใครสายชาบูน่าจะถูกใจสิ่งนี้ •บุฟเฟ่ต์(219฿+) 🌕🌕🌕🌕🌑 -น้ำดำเข้มข้นมากอยู่ ทานตอนท้ายๆจะจัด -เนื้อออสคือดี แทรกมันนุ่มๆ -สามชั้นสไลด์ลายสวย -กุ้งสดหวาน -หมูไม้ไผ่ ผสมไส้ชีสเยิ้มฟินๆ -ของทอดมีอยู่ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist ดูเพิ่มเติม
ร้านดังร้านเด็ด @เจเจ ชลบุรี
🏠 อาคาร Stand alone อันโอ่โถงของสุกี้ตี๋น้อย วันที่ไปทานรอประมณ 40 ยที 🍲 น้ำซุปหอม อร่อย มีให้เลือก เช่น น้ำใส น้ำดำ น้ำหมาล่า (ต้องจ่ายเงินเพิ่ม), อาหารสด ดี มีคุณภาพ ชีสดีงาม อาหารทอดก็อร่อย ⏰️ 11.00-05.00 น. 📌 อยู่ด้านหน้าของ จตุจักร ชลบุรี 🛻 มีที่จอดรถ ด้านหน้าร้าน หรือ จะจอดด้านในแล้วเดินออกมาได้ #สุกี้ตี๋น้อย #sukiteenoi #ชีลบอล #frenchfry #เนื้อวัว #ชาบูดูเพิ่มเติม