- รีวิว Swensen's วันแบงค็อก

30 ต.ค. 2025
Swensen’s สาขา One Bangkok
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coit Tower Sundae, Chocolate Sundae, Warabi Mochi
สาขานี้อยู่ในชั้นใต้ดิน B1 ห้าง One Bangkok โซน The Storeys ค่ะ ตัวร้านมีขนาดไม่ใหญ่มาก คนค่อนข้างเยอะตลอดเวลา บรรยากาศจะดูวุ่นวานและแออัดไปสักหน่อย เรามาช่วงเดือนตุลาคม 2568 ที่ร้านมีโปรโมชั่นไอศครีมซันเดย์ราคาเดียวคือ 110 บาท (สำหรับสมาชิกเท่านั้น) ถือว่าลดเยอะเลยนะ เพราะปกติก็จะถ้วยละ 179-189 บาท ซึ่งโปร 110 บาทมีถึง 31 ตุลาคม 2568 นี้เท่านั้น หลักๆ เราสั่งมาจะเป็นตัว Coit Tower Sundae...อ่านต่อ
27 ต.ค. 2024
ไอศกรีมเจ้าโปรดงานดี
เป็นไอศกรีมอีกแบรนด์ที่กระแสนิยมไม่ตกเลย มีเมนูไม่ๆมารังสรรค์ตลอดเวลา มีทั้งโปรดีออกมาตลอดๆค่ะ สาขานี้มีที่นั่งพอสมควรอยู่ น้องๆบริการดีค่ะ ทำผิดรีบเปลี่ยนให้ทันทีเลย •บานาน่าโบ๊ท 🌕🌕🌕🌗🌑 -ได้กล้วยมาทั้งลูก หวานฉ่ำได้ -ไอศกรีมรสโปรดเสมอ คุ้กกี้แอนด์ครีมโอเค เข้ากันกับซอสฉ่ำๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialistดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

GOOD LICKSGOOD LICKS Central Rama 9ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้