- รีวิว Nice & Easy เกาะเสม็ด

รีวิว Nice & Easy เกาะเสม็ด
Nice & Easy ที่พัก+ร้านอาหาร
☀ นอกจะเป็นรีสอร์ทที่พักของนักท่องเที่ยวที่ผ่านมาเที่ยวที่หาดแม่รำพึงแล้ว ทางรีสอร์ทยังเปิดร้านอาหารน่านั่งอยู่ริมทะเลอีกด้วย 🚗 เราเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ ไประยอง ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงกว่าๆ 🕒 ก่อนเราถึงท่าเรือ นั่งเรือไปยังเกาะเสม็ด ถนนบนเกาะเสม็ดไม่ได้ดีมาก แต่ก็โอเครหน่อย 😋 เรามากินข้าวกันที่ Nice & Easy เราได้รับการต้อนรับจากพนักงานที่น่ารัก และบริการดีมากเลยคะ ส่วนทำเลตรงนี้สงบและเงียบดี ❄ บรรยากาศดีมากเหมาะสำหรับเข้ามาพักในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เลยคะ ส่วนเรื่องความสะอาดก็สะอาดมากนะคะ ไม่ค่อยมาเศษขยะเหมือนแต่ก่อน ส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมากกว่านักท่องเที่ยวชาวไทย ❄ ส่วนตัวร้านติดชายหาด มีโต๊ะนั่งหลายโต๊ะ และแถวนั้นยังมีร้านอาหารหลายร้านเรียงรายยาวตามชายหาดรอบๆเกาะ คือมองไปทางไหนก็มีแต่ร้านอาหารน่านั่งทั้งนั้นเลยละคะ 🌙 ช่วงค่ำคืนก็จะมีการแสดงแสงสีและเสียง (ควงกระบองไฟ) 🔥สวยงามมาก ซึ่งเป็นไฮไลท์ของเกาะนี้เลยก็ว่าได้คะ 🚗 และถ้าใครกำลังมองหาวันหยุดสุดสัปดาห์ที่พักและร้านอาหารที่ไม่แพง แนะนำที่นี่เลยคะ "Nice & Easy" อีกหนึ่งทางเลือกที่ครบเบ็ดเสร็จ (ที่พัก+อาหาร+เรือรับส่งเกาะเสม็ด) [ข้อมูลเพิ่มเติม] 📖 📱 เบอร์โทรศัพท์ :: 095-049-0479 , 095-049-0554 📱 Facebook :: Nice & Easy Bar

ร้านโต๊ะไม้ ริมหาด ณ เกาะเสม็ด
มักกะโรนีไก่ 150 บ ยำรวมทะเล 300 บ ผัดไทกุ้ง 120 บ หมึกกระเทียม 120 บ ไข่เจียวหมูสับ 2 ที่ ที่ละ 120 บ สลัดทูน่า 150 บ ข้าวกระเทียมหมู 100 บ ข้าวผัดผัก 80 บ อร่อยสุด ข้าวกะเพราหมู 100 บ บาบีคิวหมูและไก่ ไม้ละ 90 บ ข้าวผัด คือต้องสั่งค่ะ ดีมากกกกกก ดีกว่าบนภาคพื้นดิน บางร้านอีกค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
นั่งเพลินๆ รับลมทะเล
ไปเที่ยวเสม็ดมาค่ะ คราวนี้ไปหาดวงเดือน ร้านอาหารก็อาจจะไม่ได้มีให้เลือกมาก แล้วร้านก็จะขายๆ คล้ายกันตอนเย็น ร้านนี้เราฝากท้องทั้งมื้อเย็น แล้วก็มื้อเช้าเลยค่ะ ร้าน Nice & Easy พิกัดร้าน ร้านอยู่ริมหาดวงเดือน ติดกับที่ทำการอุทยาน ริมหาดวงเดือนค่ะ เป็นร้านที่มีโต๊ะริมหาด หาดวงเดือนกว้างอยู่ ไม่พลุกพล่านมากด้วย เริ่มจากมื้อเย็น ก่อน ถ้าเป็นมื้อเย็น เขาจะมีปิ้งย่าง มาเสริมด้วย พวกปลาห...อ่านต่อ