รีวิว Shabuku The One บางบัวทอง

pearrrrr
29 ม.ค. 2023
อร่อย สะอาด บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟราย

ชาบูกู บุฟเฟ่ราคาไม่แพง มีให้เลือกเซตราคาแบ่งเป็น3เซต เราเลือกราคากลางรวมรีฟิลน้ำไม่อั้น ทานได้2ชั่วโมง เป็นร้านที่ทานตั้งแต่สมัยเรียน ราคากับรานการอาหารที่ได้ ถือว่าคุ้มค่า ไม่มากไม่น้อยไป ชอบตรงเฟรนฟรายทอดใหม่ร้อนๆ ทุกรอบที่สั่ง น้ำซุปเลือกได้สองอย่าง เราเลือกน้ำใส กับต้มยำ ซุปต้มยำฟิลเหมือนน้ำมาม่า พนักงานบริการดี มีเด็กพาสทามชุดเนตรนารี เหมือนจะเป็นมือใหม่ ฝึกเยอะๆน่าจะเก่งขึ้น จอดรถหน้าร้าน

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
9 ก.ค. 2022
ชาบู มีซุปให้เลือกเยอะ น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, เส้นอุด้ง, สันคอหมู

ฝนตกแบบนี้ หาชาบูกินดีกว่า 🥘🥓 📍 Shabuku Buffet The One Bangyai มีให้เลือกแบบหัวละ 299 และ 399 บาท เราเลือกแบบ 299 เพราะไม่ค่อยเน้นกุ้งกับหมึกค่ะ ซึ่ง 399 จะรวมน้ำรีฟิลด้วย หมูสามชั้นคือดี นุ๊มมนุ่ม ซุปน้ำดำก็จัดว่าเด็ดเลย พนักงานบริการดี อาหารออกรวดเร็ว แวะมาลองกันเถอะ 🧡ดูเพิ่มเติม

5 ก.พ. 2019
อาหารสดให้ปริมาณที่พอควรและเหมาะสมมีน้ำซุบให้เลือกหลากหลายเสีดายน้ำ ส่วนใหญ่เป็นอัดลม อยากให้เพิ่มน้ำอื่นๆเข้ามาด้วย
🌺🐷Boorin11🐽🌸