- รีวิว Romantic Private Beachfront Cabana Dining

สุดยอดร้านโรแมนติกติดทะเล
ร้านอาหารในโรงแรม บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ทั้งด้วย location ริมทะเล มองเห็นแสงไฟระยิบระยับ เราสามารถเลือกได้ทั้งแบบโต๊ะ หรือ ซุ้ม ถ้าเป็นซุ้มก็อาจจะแพงขึ้นมาหน่อย อาหารเน้าไปทางอาหารไทยๆ หรือ พวกปิ้งย่างซีฟู้ด

ร้านอาหารบรรยากาศสุดหรูริมหาดส่วนตัว
ร้านนี้บรรยากาศดีสมคำล่ำเลืองมาก ร้านอยู่ในบริเวณโรงแรมถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าของโรงแรมก็เข้ามาใช้บริการได้ มีให้เลือกว่าจะนั่งโต๊ะแบบธรรมดา กับ แบบซุ้ม ถ้าเราซื้อเป็นเซ็ตเมนูจะคิดรวมซุ้มให้แล้ว เหมาะสำหรับพวกโอกาสพิเศษ หรือพาแฟนมาดินเนอร์มากกกดูเพิ่มเติม
ซุ้มส่วนตัวริมหาด บรรยากาศหรู!!!
เห็นช่วงวาเลนไทน์ ร้านมีจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ เลยลองจองมาดู เข้าไปอ่านจากหลายๆที่เห็นหลายคนบอกว่า บรรยากาศดี อาหารอร่อย ตัวร้านจะอยู่ในโซนของโรงแรม ซึ่งถ้าเราสามารถเข้ามาใช้บริการได้เลยโดยไม่ต้องเป็นลูกค้าที่จองห้องพักก็ได้ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศระดับ 5 ดาว!!!
พอดีตรงกับวันครบรอบแต่งงาน เลยจะหาร้านบรรยากาศดีดี พาภรรยาไปดินเนอร์ เลยลองถามคนรู้จัก เขาแนะนำมาที่นี้ ร้านนี้บรรยากาศดีมากครับ อยู่หน้าทะเลเลย ถามเป็นหาดส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน เพราะอยู่ในบริเวณโรงแรม ผมเลือกสั่งเป็นแบบตามสั่ง อาหารเป็แนวอาหารไทย แต่มีพวกบาร์บีคิวด้วยดูเพิ่มเติม
ดินเนอร์ภายใต้แสงเทียนสุดหรู
ร้านสไตล์คาบาน่า (ซุ้มไม้ไผ่) ริมหาดนาคาเลย์ บรรยากาศใต้แสงเทียนสุดหรู เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ หรือ มาดินเนอร์แบบครอบครัว หรือ แบบคู่รัก ตัวร้านอยู่ในบริเวณของโรงแรม แต่ถึงไม่ใช่ลูกค้าที่เข้าพักก็สามารถมาใช้บริการร้านอาหารได้ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมากครับ เหมาะจะขอแฟนแต่งงานมากกก
จองมาช่วงครบรอบกับแฟน แฟนชอบมากเลยคับ อาหารโอเค จัดว่าอร่อย พนักงานก็บริการดีมาก แต่เรื่องบรรยากาศนี้ยกให้สุดๆไปเลย คือสวยจริง ฟังเสียงคลื่น มองเห็นแสงระยิบระยับของแนวฝั่งป่าตอง มีเสียงเพลงคลอเบาๆ คือเรียกได้ว่าเคลิ้มๆนี้ขอแต่งงานได้เลย 555ดูเพิ่มเติม