รีวิว สุ่นหลีเบเกอรี่แอนด์คอฟฟี่

14 มิ.ย. 2014
ร้านเงียบๆ นั่งสบายเรียบง่ายเหมือนอยู่บ้าน คุณภาพเหนือราคา

เป็นร้านใกล้บ้าน ที่เพื่อนๆชอบถามให้รีวิว วันนี้จัดไป เมนูเครื่องดื่มหลากหลายมาก กินได้ตั้งแต่เด็กถึงผู้ใหญ่ ราคาเด็กก็กินได้ แต่รสชาติเกินคาด ขนมเครื่องเคียงก็ให้เลือกชิม ชอบที่ทุกเมนูร้อนมีเค้กให้ด้วยนะ อ้อเค้กมะพร้าวอร่อยขนาดลืมถ่ายรูป

Canayko
19 ต.ค. 2014
ร้านเค้กนุ่มๆ หอมๆ น่านั่ง สบายๆ

ร้านสุ่นหลีเบเกอรี่ ตั้งอยู่ ถนน วิเศษกุลตรัง ตรงข้ามร้านเกาะลิบง ร้านมีป้ายใหญ่ติดอยู่บนร้าน เป็นห้องแถว บรรยากาศในร้านก็เรียบๆ เค้กจะเป็นเค้กเนื้อนิ่มนะคะ อร่อยดีค่ะ เครปเค้กกล้วยหอมเค้าก็อร่อยค่ะ ราดด้วยช็อกโกแลต ทิรามิสุก็อร่อยคะ เครื่องดื่มก็รสชาติโอเคนะ ทานได้ค่ะ ต้องการพักผ่อน สบายๆ ทานเค้ก ดื่มชา ร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
26 ก.ย. 2014
ร้านเค้กเบาๆมากันได้คะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้กล้วยหอม

ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนวัดควนวิเศษ มีเมนูใช่ได้คะ .ส่วนตัวพนงมีเยอะเกินรึป่่าวเเต่สั่งเครปเค้กมา พนง ลืมราดช๊อกโกเเลตเพราะมัวเเต่คุยเพลิน สรุปเอากลับไปราดใหม่นี่แหละน่า พนงรสชาติพอทานได้ มาลองมารีวิวกันคะดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่