รีวิว ร้านอาหาร โต๊ะกินข้าว @Sukhumvit 23

photo
☻ ă ⓜ ყ ☻
2.3k1.8k21.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ค. 2016
Quality Review
อยากจะขอยืม barista คนนี้กลับบ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Latte, MATCHA LATTE

Barista คนนี้ชงอะไรก็อร่อยยย ลืมแอบถามว่าหยุดวันไหน (จะได้ไม่มานะ) หลังอาหารเช้าควบกลางวัน เราก็มาต่อที่ร้านนี้ ° แก้วแรก​สั่ง​ Matcha​Latte​ อร่อยมว๊ากกกเข้มข้นรสชาเขียว อโรม่ามาเต็ม หวานนิดๆกำลังดีแบบไม่ต้องเติมน้ำตาล ° แก้วที่สอง​ Caffé Latte อร่อยถูกใจเหมือนคราวที่แล้วเด๊ะๆ เมล็ดกาแฟคั่วได้หอม​ อัตราส่วน​ Espresso​ + microfoam​ milk ดีงาม​ หอม​ อร่อย​เข้มถูกใจ จนอยากจะเอา barista​ ใส่กล่องกลับบ้าน บรรยากาศ​วันนี้เจอลูกค้าผู้หญิงท่านนึง ติวภาษา​ไทยให้ลูกค้าคนญี่ปุ่น แล้วแบบว่าคุณท่านเสียงดังมากก ขนาดเรานั่งอยู่คนละมุมห้องยังได้ยินชัดเจน ปกติดังอยู่แล้ว จะมีเสียงปรี้ดขึ้นมาเป็นช่วงๆ โต๊ะ​อื่นๆก็ชะโงกหน้ามองกันทุกคน ท่านก็ไม่สนใจฮ่ะ กำ... แอร์ที่นี่เย็นดี แต่ไม่ชอบระบบฟรี wifi ของที่นี่ต้องล็อคอินอีเมลล์ รึไม่ก็เฟสบุ้คเท่านั้น ยุ่งยากเกินไม่เคยจะได้ใช้ ร้านนี้ใกล้บ้านมากเดิน 2 นาทีถึง​ แล้วอร่อยแบบนี้คงเจอกันอีกบ่อยๆค่ะ

MATCHA LATTE
MATCHA LATTE
เทนมได้เก่งดีนะคะ
Caffè Lattè
กาแฟหมดและน้องหงยังอยู่เลย
งดงาม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
รีวิวก่อนหน้า
4 มี.ค. 2016
Excellent Coffee

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Foodtraveler_theworld
12.5k4.4k24.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 161
Quality Review
สัมผัสความร่มรื่นแบบญี่ปุ่นพร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Nikko Fried Rice, nikko matcha latte, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, กาแฟคาปูชิโน

ร้าน Nikko Cafe อยู่ในชั้น G ของโรงแรม Citadines ซอยสุขุมวิท 23 โดยการตกแต่งได้รับสไตล์มาจากคาเฟ่แบบญี่ปุ่น โดยเน้นการตกแต่งแบบโทนสีไม้ และสีสันแนวธรรมชาติ โดยทางร้านเปิดให้บริการทางอาหารเช้า กลางวันและเย็น พร้อมเมนูเครื่องดื่มมากมายทั้งกาแฟ ชา น้ำผลไม้ ไปจนถึงเบียร์เลยทีเดียว วันนี้ได้มีโอกาสมาลองเมนูเบาเบาสำหรับมื้อเช้า โดยเริ่มที่ "กาแฟคาปูชิโน่" กาแฟมีความเข้มข้นกลมกล่อมใช้ได้ทีเดียว มาเป็...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.9k108.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 177
Quality Review
พนักงานบริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: YAKI UDON

มาแถวตึกจัสมิน ฝนตกพรำๆ เลยค้นหาข้อมูลว่าจะทานร้านไหนใกล้ๆดี และก็เจอร้านนี้น่าสนใจค่ะ ร้านนี้จะอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 เดินเข้าซอยตรงมาเรื่อยๆ จนเจอโรงแรม Citadines ทางซ้ายมือ ร้านจะอยู่ด้านล่างของโรงแรมนี้ค่ะ บรรยากาศในร้านดูสีขาวสะอาดตาตัดกับสีน้ำตาลอ่อน น่านั่งสบายๆดีค่ะ ซึ่งมีที่นั่งโซนด้านนอกรับลมธรรมชาติด้วยค่ะ เราสั่งอาหารมาทานกับเครื่องดื่มค่ะ - Yaki Udon 200 บาท จะเป็นผัดแนวยากิโซบะแ...อ่านต่อ

photo
pennapa
1.9k1.2k14.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 157
Quality Review
อาหารทานง่ายๆ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารเรียบๆ บรรยากาศดี ดูสะอาด ตั้งอยู่ชั้น1 ของโรงแรม citadine สุขุมวิท23 แถวๆย่านอโศก อาหารที่นี่เป็นอาหารไทย รสชาติทำได้อร่อยเลยค่ะ ข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว(160++) รสชาติเข้มข้น ไม่เผ็ดมาก และมีสั่งแกงส้มไหลบัวชะอมกุ้ง(180++) ชามนี้ก็รสชาติเปรี้ยวหวานใช้ได้ มีกุ้งตัวกลางๆ อยู่หลายตัว และยำแซลมอน(220++) อร่อยดีค่ะ แต่ราคารู้สึกจะแพงไปหน่อย ถ้ามาช่วงกลางวัน มีอาหารจานเดียวราคาพิเศษด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
☻ ă ⓜ ყ ☻
2.3k1.8k21.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 127
Quality Review
ตอน: เมื่อบาริสต้ามีปัญหาชีวิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ตั้งแต่กลับมายังไม่ได้จัดกาแฟนอกบ้านที่ไหนเลย​ เมื่อวานเลยคิดถึงร้านนี้เป็นร้านแรก (เหมือนเป็น​ comfort place ของเราค่ะที่นี่) ตอนเดินไปสั่งกาแฟ ก็สะกิดใจว่าบาริสต้าคนเดิม ที่อยากจะโขมยตัวกลับบ้านคราวที่แล้ว หน้าบึ้งตึงมากๆ​ ดูหงุดหงิด ซึ่งปกติแล้วเค้าจะยิ้มแย้มแจ่มใส สั่งกาแฟไปสองแก้ว เสริฟมาแบบไม่มีลวดลายอะไร กระฉอกหกเลอะเทอะจานรองทั้งสองแก้ว วางแหมะ​ แล้วเดิน​จากไป​ กาแฟรสชาติพอให้ผ่านได้...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
15 พ.ค. 2016
อยากจะขอยืม barista คนนี้กลับบ้าน
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k72.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 76
Quality Review
อิ่มอร่อยคุ้มค่ากับเซตลันช์จากวงใน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดหมูชาชู, nikko matcha latte, พอร์คชอป

มาลองชิมเซตลันช์ราคาพิเศษจากวอชเชอร์ของวงในกันค่ะ โดยในเซตจะประกอบไปด้วย - สลัดหมูชาชู เป็นสลัดชามใหญ่ มาพร้อมหมูชาชูย่างและไข่กุ้ง ราดน้ำสลัดรสชาติกำลังดี - จานหลัก มีให้เลือกระหว่างสปาเกตตี้กับพอร์คชอป เลือกเป็นพอร์คชอปที่หั่นมาเป็นชิ้นเล็ก ไม่เหนียว ทานง่าย พร้อมมันบดและผักที่จัดแต่งมาอย่างน่าทาน เสียดายที่มันบดทานเดี่ยวๆจะค่อนข้างจืด ต้องทานพร้อมซอสและพอร์คชอบถึงจะอร่อยเข้ากันดีค่ะ -เครื่อ...อ่านต่อ

photo
Yod Chinsupakul
54.3k6525k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 22
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดหมูชาชู

ร้าน nikko cafe สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นล่างของโรงแรม citadines สุขุมวิท 23 มีที่จอดรถใต้ดินพอสมควรครับ ร้านมีที่นั่งทั้ง indoor outdoor ตกแต่งออกแนวคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น โปร่งๆ น่ารักๆ เครื่องดื่มเข้มข้นดีครับ extreme chocolate อร่อย อาหารก็มีเมนูเยอะพอสมควรเลย ผมซื้อดีลของ wongnai มามีสลัดชาชู อร่อย, nikko พอร์คชอป จะเป็นพอร์คชอปราดซอสโรสแมรี่มา ผมว่าซอสออกเปรี้ยวไปหน่อย และมีสั่งเพิ่มคือสปาเก็ตตี้อั...อ่านต่อ

Extreme ChocolateChashu SaladAlfredoNikko Porkchop

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ
Kifune Premium Restaurant
Ad ·
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
8 รีวิว
฿฿฿฿