รีวิว ชาเคี้ยวได้ ตรงข้ามโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่

2 พ.ค. 2021
อร่อย โกโก้เข้มข้นมาก

โกโก้เข้มข้นมาก น้ำแข็งนี่บดละเอียดมาก ละลายไปในลำคอเลย ไข่มุกหนึบหนับดี

Dawniez Walker
15 ก.ย. 2022
เบื่อชานมแล้ว มาลองชาไทยก็อร่อยไม่แพ้กันจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

เป็นร้านประจำที่กินมาหลายปีมากๆ แล้วสำหรับร้านนี้ ปกติจะสั่งแต่เมนูชานมไข่มุก เราชอบที่ทางร้านมีขนมต่างๆ ขายหลากหลาย ละลานตามากๆเลือกซื้อกันไม่ถูกเลยทีเดียว รอบนี้เราสั่งชาไทย ราคา 30 บาท ขาไทยหอมกำลังดี ไม่เข้มจนเกินไป สีของชากลางๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบชาเข้มๆ แต่เน้นกลิ่นหอมชาค่ะดูเพิ่มเติม

แงงน้ำหนักขึ้น
3 ต.ค. 2021
ชาเคี้ยวได้ โกโก้ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้

ชาเคี้ยวได้ สั่งจากไลน์แมนค่ะ สองแก้ว เป็นนมสดปั่น กับ โกโก้ นมสดปั่นอร่อย สดชื่น ค่อนไปทางหวานนิดนึง (สั่งเป็นหวานน้อย) ส่วนโกโก้เข้มข้นมากกก มากจริงๆ อร่อยมากเลย แก้วละประมาณ40-50บาท แล้วแต่เมนูกับทอกปิ้งที่ใส่กันไปค่ะดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
3 ก.ย. 2019
โกโก้เข้มข้น
เมนูเด็ด: มะม่วงเบาปั่น, นมเผือก, ชานมไข่มุก, โกโก้ไข่มุก

ร้านน้ำในดวงใจที่ไปบ่อยที่สุด นอกจากราคาที่ไม่แพงแล้ว รสชาติคุ้มราคามาก ร้านนี้ใช้วัตถุดิบดี เจ้าของดูแลเอง บริการเอง ตัวร้านติดถนนอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ค่ะ เมนูน้ำค่อนข้างเยอะถึงเยอะมาก มีทั้งชา / นม /น้ำผลไม้สดปั่น / ชาผลไม้ แล้วก็มีท็อปปิ้งเสริมให้เราให้สั่งเพิ่มอีกเยอะมากกกกก เมนูน้ำที่ชอบที่สุด : ปกติชอบทานโกโก้ เจอโกโก้ร้านนี้ยอมพลีเลยค่ะ ต้องโกโก้เย็น/ปั่น หวาน5% คือแบบเข้...อ่านต่อ

โกโก้เย็นหวาน5%มะม่วงเบาปั่นเมนูจ้าาโกโก้บราวชูก้าเจลลี่หน้าร้าน
Suparadee*
18 ส.ค. 2021
อร่อย สดชื่น กินแล้วอยากกินอีก
เมนูเด็ด: ชาแอปเปิ้นไข่มุก
ชาแอปเปิ้ลไข่มุก ได้กินร้านนี้ด้วยควาทบังเอิญใมีคนซื้อมาเลี้ยงที่ทำงาน จริงๆเค้า
Bino95
28 เม.ย. 2020
โกโก้เข้มข้นสุดเท่าที่กินมา 5 ดาวไปเลย
โก้โก้เย็น

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak