- รีวิว ชาเคี้ยวได้ ตรงข้ามโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่

เบื่อชานมแล้ว มาลองชาไทยก็อร่อยไม่แพ้กันจ้า
เป็นร้านประจำที่กินมาหลายปีมากๆ แล้วสำหรับร้านนี้ ปกติจะสั่งแต่เมนูชานมไข่มุก เราชอบที่ทางร้านมีขนมต่างๆ ขายหลากหลาย ละลานตามากๆเลือกซื้อกันไม่ถูกเลยทีเดียว รอบนี้เราสั่งชาไทย ราคา 30 บาท ขาไทยหอมกำลังดี ไม่เข้มจนเกินไป สีของชากลางๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบชาเข้มๆ แต่เน้นกลิ่นหอมชาค่ะดูเพิ่มเติม
ชาเคี้ยวได้ โกโก้ดี
ชาเคี้ยวได้ สั่งจากไลน์แมนค่ะ สองแก้ว เป็นนมสดปั่น กับ โกโก้ นมสดปั่นอร่อย สดชื่น ค่อนไปทางหวานนิดนึง (สั่งเป็นหวานน้อย) ส่วนโกโก้เข้มข้นมากกก มากจริงๆ อร่อยมากเลย แก้วละประมาณ40-50บาท แล้วแต่เมนูกับทอกปิ้งที่ใส่กันไปค่ะดูเพิ่มเติม
โกโก้เข้มข้น
ร้านน้ำในดวงใจที่ไปบ่อยที่สุด นอกจากราคาที่ไม่แพงแล้ว รสชาติคุ้มราคามาก ร้านนี้ใช้วัตถุดิบดี เจ้าของดูแลเอง บริการเอง ตัวร้านติดถนนอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ค่ะ เมนูน้ำค่อนข้างเยอะถึงเยอะมาก มีทั้งชา / นม /น้ำผลไม้สดปั่น / ชาผลไม้ แล้วก็มีท็อปปิ้งเสริมให้เราให้สั่งเพิ่มอีกเยอะมากกกกก เมนูน้ำที่ชอบที่สุด : ปกติชอบทานโกโก้ เจอโกโก้ร้านนี้ยอมพลีเลยค่ะ ต้องโกโก้เย็น/ปั่น หวาน5% คือแบบเข้...อ่านต่อ