รีวิว Boon Tong Kee ปตท.อ่างศิลา

Mani
16 พ.ย. 2023
ร้านข้าวมันไก่ชื่อดังจากสิงคโปร์

ชลบุรีเรา ฮอตปังไม่ไหว ไม่ต้องไปไกลถึงกทม. ของอร่อยก็มาเสิร์ฟให้ถึงที่ ให้ชาวชลบุรี ได้ลิ้มลองความอร่อยของร้านบุญตงกี่ ร้านข้าวมันไก่จากสิงคโปร์🐔 จะบอกว่า เนื้อไก่จุ๊ยซี่ ฉ่ำสุดๆ เนื้อไก่ชิ้นใหญ่ และหนา แต่ว่านุ่มมากกกกก หนังหนุบๆ คือ ฟินไม่ไหว ราดกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน กับจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษทางร้าน อร่อยมาก ไม่ได้เด็ดแค่ข้าวมันไก่นะ เมนูเป็ดย่าง ก็ดีไม่แพ้กัน เพราะหนังเป็ดที่นี่กรอบมากๆ บอกเลยต้องมาลอง ร้านนี้นอกจากเมนูข้าวมันไก่ เป็ดย่างแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกสั่งอีกมากมาย แถมฉลองเปิดสาขาใหม่ล่าสุด สาขาอ่างศิลา มีโปรโมชั่นเพียบ ใครชอบกินข้าวมันไก่ เป็ดย่าง อาหารจีน ลองมาร้านนี้ค่ะ เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง แถมโปรโมชั่นเพียบ

Kumtorn Proy
22 พ.ย. 2023
มาครั้งที่ 2 ครั้งนี้ไม่ได้สั่งเป็นเซ็ท สั่งไก่ต้นตำหรับส่วนน่องสะโพก กับเค่าหยก อร่อยเด็ดทั้งคู่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เคาหยก, ไก่ต้นตำหรับส่วนน่องสะโพก Size S

มาครั้งที่ 2 ครั้งนี้ไม่ได้สั่งเป็นเซ็ท สั่งตามนี้ 1 ไก่ต้นตำหรับส่วนน่องสะโพก size s ราคา 230 บาท เนื้อไก่ฉ่ำๆ ราดซอส กลมกล่อม เด็ดมากเนื้อส่วนนี้อร่อยจริงๆ 2 ข้าวมันไก่ 2 ถ้วย ถ้วยละ 30 บาท ข้าวดีมากหอมๆ 3 เคาหยก 270 บาท หมูสามชั้นตุ๋นเปื่อยๆ หอมผักกาดองแห้ง สุดยอดครับ 4 ชาจีนเย็น 2 แก้ว แก้วละ 20 บาท ค่าใช้จ่ายทั้งหมด 600 บาทพอดี ตกคนละ 300 บาทดูเพิ่มเติม

เมนูเคาหยกเมนูไก่ต้นตำหรับส่วนน่องสะโพกชาจีนเย็นค่าใช้จ่าย
11 พ.ย. 2023
มาเปิดใกล้บ้านที่อ่างศิลาก็ต้องจัดสิครับ สุดยอดทั้งไก่ฉ่ำๆราดซอสและข้าวมัน
บุษบา บำรุงแสง
5 ธ.ค. 2023
เนื้อไก่อร่อยนุ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ต้นตำหรับส่วนน่องสะโพก Size S

รสชาติอร่อย อาหารสะอาด ไก่นุ่มกินแล้วคุ้มค่า น้ำต้มฟัก รสชาติกลมกล่อมค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อย สะอาด ไก่นุ่ม น้ำต้มฟัก รสชาติกลมกล่อมค่ะ

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7