4.2
33 Ratings (22 Reviews)
Openuntil Thursday, 04:00

Reviews of Suki Teenoi Watcharaphon

28 Nov 2019
views 8,728
บุฟเฟ่ต์คุ้มค่าราคาไม่แพง
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Cheese, Lava Pork, Sliced Beef

บุฟเฟ่ต์สุกี้ราคาสุดคุ้ม รวมเครื่องดื่ม 199++ ราคารวมแล้วประมาณ 259 บาท ต่อท่านเองครับ สาขาวัชรพล พนักงานบริการดี อาหารที่อยู่ในไลน์บุฟเฟ่ต์เมื่อเทียบกับราคาแล้วคุ้มากๆ ครับ มีทั้ง หมู เนื้อ ซีฟู้ด ลูกชิ้นต่างๆ มีชีสให้ด้วย น้ำจิ้มมีทั้งสุกี้และซีฟู้ด ปรุงพริกกระเทียมมะนาวเพิ่มคืออร่อยเลย เครื่องดื่มก็มีทั้งน้ำสมุนไพร น้ำอัดลม

บุฟเฟต์ 199+
Sliced Beef
บุฟเฟต์ 199+
น้ำจิ้ม
Green Noodle
Jade Noodles With Braised Pork
Other

Hot
8 Sep 2024
views 341
สุกี้ตี๋น้อย สาขาวัชรพล
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Cheese, ผักสด, ชาบูชาบู, หมูสามชั้น, เนื้อวัวตอกไข่, สันคอหมู

สำหรับสุกี้ตี๋น้อยสาขาวัชรพล เดิมร้านปิดปรับปรุงไปพักใหญ่ ตอนนี้กลับเปิดมาให้บริการแล้ว ราคาบุฟเฟ่ยังอยู่ที่ 219 บาท + Vat อีก 7% โดยราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่ม refill อีก 39 บาท ไลน์เครื่องดื่มก็คือเราสามารถเดินไปตักบริการตัวเองได้เลย คุณภาพก็ยังคงดีเหมือนเคย เมื่อเทียบกับราคา ก็ถือว่าคุ้มนะ เมนูที่เรามาทานประจำก็จะมี - เนื้อวัวตอกไข่ - สันคอหมูสไลด์ - หมูสามชั้นสไลด์ - ลูกชิ้นชีสต่างๆ - ผ...read more

Previous review
21 Aug 2023
สุกี้ตี๋น้อย สาขาวัชรพล
29 Oct 2022
views 1,990
อร่อย ดี คุณภาพเยี่ยม

🐮 เนื้อวัว มีแบบ slide และ เนื้อ Brisket 🐷 สารพัดหมู ชอบหมูสามชั้น หมูเด้ง หมูลาวา ปลาหมึก กุ้ง เนื้อ 🥗 เห็ดหลากหลาย ข้าวโพด กะหล่ำปลี ผักบุ้ง ผักกาดขาว 🐟 ลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา 🦐 กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ ⏰ 12.00-05.00 น. 📍 https://www.facebook.com/sukiteenoithailand/ 🚗 มีที่จอดรถสะดวกสบาย #เที่ยวกันไปกินกันนะ #สุกี้ตี๋น้อย #วัชรพล #sukiteenoiSee more

7 Jan 2022
views 3,083
สุกี้ราคามิตรภาพ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Cheese, Lava Pork, Sliced Beef, Cheese Ball, Stuffed Squid, หมูกระบอกไม่ไผ่, Green Noodles, Jelly Fish, Sliced Pork Neck, Bacon

ร้านสุกี้ตี๋น้อยสาขานี้เป็นใครมาเป็นคนแรกครับ มาก่อนร้านจะเปิดไม่นานด้วยครับ การได้เห็น activity ของพนักงานสาขานี้ มีการบรีฟพนักงานก่อนเปิดร้านด้วยครับ ดูมีระเบียบมากเลยทีเดียวเพิ่งจะเคยเห็นครับ ไม่รู้ว่าสาขาอื่นจะเป็นแบบนี้ด้วยหรือเปล่า มาก็รับบัตรคิวเป็นคิวที่ 1 เลยครับ คุณเคยจัดการกินมาหลายสาขาแล้ว ถึงเวลาก็เข้าไปที่โต๊ะครับ เลือกรายการอาหารแล้วส่งให้พนักงาน น้ำซุปจริงๆเขามีซุปใส่กับซุปดำครั...read more

26 Dec 2021
views 2,616
สุกี้บุเฟต์
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Green Noodle, Sliced Pork Loin, Bacon, Jelly Fish

ร้านสุกี้ตี๋น้อยสาขาวัชรพลเพิ่มสิน วันนี้ผมมาก่อนเวลาร้านเปิดครับ ร้านเปิดเป็นช่วงเวลาเที่ยง ก่อนร้านเปิดก็มีคิวยาวแล้วครับ นี่ขนาดเป็นวันธรรมดานะครับไม่ใช่วันเสาร์อาทิตย์ ขายดีจัดเลยครับ ถ้ามาทันช่วงเช้าๆจะเห็นการอบรมพนักงานก่อนเปิดร้านด้วยนะครับ ดูมีคุณภาพ เลยทีเดียว มีการ Brain Storm กันก่อนร้านเปิดด้วย พอ New Normal เข้ามา ก็ไม่ต้องตักน้ำแข็งเองครับ พนักงานจะตักน้ำแข็งตั้งไว้ให้ครับผม ส่...read more

20 Nov 2019
views 9,371
สุกี้อร่อย ร้อยเก้า เก้า จะนอนดึก หรือตื่นสายก็ได้กินนนน
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Lava Pork, Seaweed Pork Balls, น้ำจิ้ม

ร้านสุกี้ตี๋น้อย เท่าที่สั่งเกต หลายๆสาขา ตั้งในพื้นที่ที่ใหญ่ทั้งตัวร้านและที่จอดรถ สาขานี้เด่นเป็นสง่าอยู่ที่เส้นถนนเทพรักษ์(เส้นตัดใหม่) วัชรพลค่ะ 📍จุดเด่น📍ราคาถูก (199+) มาซ้ำได้เรื่อยๆ ราคารวม vat และ น้ำรีฟิล ต่อคนอยู่ที่ 250 นิดๆ ❤️❤️ มี ชีส มีซีฟู้ด และเนื้อวัว เมนูเยอะ คุณภาพโอเค น้ำจิ้มอร่อย 👉👉 นอนโคตรดึก หรือเที่ยวดึก มากินกันได้เพราะปิด ตีห้า เปิดอีกทีเที่ยงวัน(เหมาะกับคนตื่นสา...read more