5.0

รีวิว ยำเศรษฐี

Chavhadhol Monthanaphat
15 ส.ค. 2020
ยำมหาเศรษฐี ให้เยอะมากกกกก จะกินหมดไหม😅😅

Pearploy Stp.
15 ก.ย. 2020
ยำเน้นๆปลาร้านัวๆเครื่องแน่นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมมหาเศรษฐี, ยำเกี๊ยวกรอบไส้แตกวงพระจันทร์, หมูสามชั้นทอด

เมื่อปีที่แล้วเป็นช่วงที่ร้านยำฮิตมาก ผุดเป็นดอกเห็ด แถมราคาก็อัพขึ้นมากจนน่าตกใจ เราเองก็เล็งไว้หลายร้านแต่ยังไม่ได้ไปสักที กลัวจะไม่ตรงกับลิ้นเราจนมาเจอร้านนี้จากในช่องยูทูป แม้ว่าร้านจะตั้งอยู่อาจณรงค์ไนท์บาร์ซา ย่านกล้วยน้ำไท ตรงข้ามม.กรุงเทพอินเตอร์ ไกลจากบ้านเรามากแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาถ้าใจอยากลอง! สถานที่ก็แนวไนท์บาร์ซาเดินเล่น ร้านไม่มาก คนไม่เยอะ แอบดูร้างๆ จนมีที่จอดรถเยอะมาก ร้านยำอยู่ริ...อ่านต่อ

Milk Praewpilin
12 ก.พ. 2021
ยำอร่อย รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, หมูสามชั้นทอด

ไปลองกินยำร้านนี้มา อยู่แถวกล้วยน้ำไท พี่คนหนึ่งบอกอร่อย วันนี้มีโอกาสมาลอง เมนูอาหารที่นี่ดี ราคาไม่แพงงง แถมอร่อยยย สั่งยำปลาดุกฟู ไก่ทอด หมูสามชั้นทอด ยำหมูยอ รวมหมด4อย่าง ประมาน500-600 นี่ล่ะ ผ่านค่ะ อร่อยทุกอย่าง ให้5ดาวค่ะดูเพิ่มเติม

Cher Pj
23 ก.พ. 2021
ร้านยำเจ้าเด็ด
เมนูเด็ด: ยำเกี๊ยวกรอบไส้แตกวงพระจันทร์

ร้านใกล้บ้าน..คืออร่อยติดใจเลยกินครั้งแรกสั่งไลน์แมน..ทางร้านพูดจาเพราะด้วย. แบบนี้คงสั่งบ่อยแน่ๆดูเพิ่มเติม

หมูเด้งแน่นมาก
สุดา สุนทรรุจนวงศ์