- รีวิว getfresh Market Place Nanglinchee

ร้านอาหารเช้าสำหรับสายเฮลตี้
ร้านอยู่ชั้น G อยู่ใกล้กับทางออก มีที่นั่งพอสมควรแต่ไม่เยอะมาก แอร์เย็นฉ่ำสุดๆ การบริการ: ชอบพนักงานสาขานี้ เป็นหนึ่งในสาขาที่บริการดีสุด พนักงานเป็นมิตรและพูดจากับลูกค้าแบบสุภาพมากๆ รสชาติ: - Croque madame: ขนมปัง sourdough กรอบนอกนุ่มใน ไส้แฮมชีสแบบฟินๆ โปะด้วยไข่ดาว - Tropical glow: สมูทตี้ผักและผลไม้ มีส่วนผสมของ สับปะรด มะม่วง เสาวรส อะโวคาโด และ เคล ไม่เติมความหวาน ความหวานที่มีมาจาก...อ่านต่อ
Get Fresh, Eat Fresh
มาทานคนเดียว สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น G ห้าง Maket Place นางลิ้นจี่ เราสั่ง Mexican chopped chicken salad (219฿+) และ Krachai delight (139฿+) อาหารอร่อยทานแล้วรู้สึกสุขภาพดี หากสมัครสมาชิก Getfresh member จะได้ลดค่าอาหาร 10% ค่ะดูเพิ่มเติม
สลัดดีงาม มีโปรคุ้มดีครับ
ร้านมีหลายสาขา ผมสั่งผ่าน foodpanda จากสาขา market place นางลิ้นจี่ครับ มีโปรคุ้มดี - New Orleans Salad small size อร่อยดีงามครับ มันเข้ากันทุกอย่างเลย - Cordon Bleu Salad small size ดีงามเช่นกันครับ - ซุปฟักทอง อร่อยกลมกล่อมกว่าหลายๆร้านที่เคยทานครับ มาแบบร้อนๆเลย หากไม่ร้อนแนะนำให้อุ่นครับ ทานตอนร้อนๆอร่อยกว่ามาก ซ้ำแน่นอนครับดูเพิ่มเติม