- รีวิว หลาดใต้โหนด

รีวิว หลาดใต้โหนด
ตลาดเดินชิวหาของกินท้องถิ่น
ตลาดใต้โหนดเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องที่ที่ฮิตมากในจังหวัดพัทลุง ใครมาพัทลุงต้องมาเช็คอินที่นี้ให้ได้ ตลาดแห่งนี้มีการจัดจำหน่ายอาหารพื้นบ้าน สินค้าพื้นเมือง กิจกรรมที่นิยมเวลามาทีานี้คือ ถ่ายรูปกับต้นตะโหนด เดินเล่น ซื้อพืชผักสวนครัว และรับประทานอาหารพื้นบ้าน

ตลาดรวมอาหารพื้นถิ่นพัทลุง
หลาดใต้โหนด อยู่ควนขนุน มีทุกวันอาทิตย์ การจัดการดี ที่จอดรถถือว่าเพียงพอ ในตลาดส่วนใหญ่เป็นอาหาร ซึ่งมีทั้งของคาว ของหวาน ของกินเล่น ผักสด เครื่องดื่ม หลากหลาย เราไปหลายทีแล้ว ร้านที่อยากแนะนำว่าห้ามพลาด - ขนมปำคุณชาย - ลูกลาน/ลูกชก - หมกเห็ด - ร้านแกงคุณยายตรงด้านหลัง ผักหลายร้านสดใหม่ เป็นผักบ้านๆ น้ำพริกทั้งหลายก็อร่อย ในพื้นที่จะมืจัดเตรียมที่นั่งทานอาหารไว้ให้ #tastethefestiveดูเพิ่มเติม
ตลาดนัดวิถีชีวิตชุมชน
ปกติตลาดนัดคือที่ๆมีการนัดเพื่อนำสินค้ามาซื้อขายแลกเปลี่ยนกัน แต่ที่นี่มีมากกว่าสินค้า มีเรื่องความรู้ ศิลปวัฒนธรรม การแสดง ความบรรเทิง รวบรวมเข้ามาไว้ด้วยกัน เพื่อดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาเที่ยวชม จับจ่ายใช้สอยดูเพิ่มเติม
หลานใต้โหนด ตลาดพื้นบ้านเมืองลุง
🏠 ตลาดใต้โหนด - ตลาดพื้นบ้านของเมืองลุง เรียกอีกชื่อว่า หลานใต้โหนด ตลาดอยู่ในอำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง ภายในตลาดจะมีสินค้าพื้นเมือง สินค้าแฮนด์เมด และอาหารพื้นเมืองจำหน่ายมากมาย รวมไปถึงผักสด ผลไม้สด ในราคาที่ไม่แพง - หลานใต้โหนด มีดีแตกต่างจากตลาดอื่นตรงที่การตกแต่งร้านและภาชนะใส่อาหารเน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติ ลดใช้โฟมและพลาสติก ⏱ Open - วันอาทิตย์ 7:00-17:00 📞 074-67...อ่านต่อ
ตลาดวิถีชุมชน ของกินพื้นเมืองเพียบ
วันอาทิตย์ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน แนะนำให้มาเที่ยวตลาดใต้โหนดกันครับ สงกรานต์ 62 นี้ หลาดใต้โหนดเปิดให้บริการ 2 วัน เสาร์และอาทิตย์ ที่13-14 เมษยน 62 “รื่นเริงเบิกบาน สงกรานต์หลาดใต้โหนด” หลาดใต้โหนดมีที่จอดรถ แต่มีพื้นที่ไม่เยอะเท่าไหร่ครับ อาจจะต้องจอดริมถนน และ(จอดหน้าบ้านของชาวบ้านระแวกใกล้เคียง มีค่าบริการรับฝากรถด้วย) อาหารคาว หวาน ของทำมือแฮนด์เมด ผักพื้นเมือง ฯลฯ มีหลากหลายร้านมากๆเลยครั...อ่านต่อ
หลาดใต้โหนดวิถีชุมชน
ตลาดแบบพื้นบ้าน น่ารักดีค่ะ มีที่จอดรถบริการ อยู่ฝั่งตรงข้าม มีผู้คนมาเดินเที่ยว ชมวิถีชุมชนเรื่อย ๆ มีดนตรีฟัง มีที่ทานอาหาร ภาชนะใส่อาหารส่วนใหญ่จะใช้ใบตอง ใบบัว ลดการใช้ถุงพลาสติก ขนม อาหารไทยแบบใต้ อร่อยมากค่ะ ไม่หวานมาก ผัก ผลไม้ สด เป็นตลาดน่ารัก ๆ น่าเที่ยวอีกแบบดูเพิ่มเติม