4.1

รีวิว Nan Yuan Chinese Restaurant

Maam Journey
12 ต.ค. 2018
รสชาติอาหารจีนที่อร่อย
เมนูเด็ด: สลัดกุ้งทอด, ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว

ห้องอาหารจีน หนานหยวน อยู่โรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune ใกล้ออฟฟิศเลยค่ะ วันนี้ที่แผนกอยากกินอาหารจีนก็เลยชวนกันไปกินเพราะใช้บัตรทรูแบล็คการ์ดลดเป็ดปักกิ่งได้ด้วย แต่วันนี้ไม่ได้สั่งแบบบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ จัด a la carte มาค่ะ ติ่มซำที่นี่เค้าก็มีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ สั่งกันมาเยอะมาก ถ่ายรูปมาไม่หมด แต่ทุกอย่างที่สั่งมาอร่อยดีนะ รสชาติจัดจ้านใช้ได้เลย ปกติจะเจอแบบจืดๆ ส่วน a la carte ก็จัด เป็ดปักกิ่ง สูตรดั้งเดิมห้ามพลาดกันเลยทีเดียว จัดมาเป็นเซ็ต หนังเป็ด แป้ง ซอส ผัก ส่วนเนื้อก็เอาไปทำเมี่ยงเป็ด รสชาติดีค่ะ สลัดกุ้งทอด มาจานใหญ่อลังการมาก แหม่มชอบมาก อร่อย ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว เมนูนี้น้ำซีอิ้วอร่อยเลย ยิ่งทานคู่กับปลาก็ยิ่งอร่อย โกยซี่หมี่ มาจานใหญ่มาก พนักงานก็จับแบ่งใส่ถ้วยเล็กให้ค่ะ รสชาติโอเคเลย กุ้งทอดไข่เค็ม เมนูนี้อร่อยดี ได้ความเค็ม ๆ มัน ๆ จากไข่เค็ม แต่ไม่เลี่ยนนะคะ หมูผัดซอสเอ็กซ์โอ มีความจัดจ้านมาก ไก่แช่เหล้า อันนี้ไม่ได้กินเพราะหมดไว 555 ของหวาน ก็จัดบัวลอยงาดำมา ก็อร่อยตามมาตรฐานค่ะ ปกติแหม่มไม่ค่อยชอบทานอาหารจีนนะคะ แต่ที่นี่ทำได้อร่อยเลย รสชาติอาหารจีนค่อนข้างจัดจ้านสำหรับแหม่ม ปกติไปทานก็จะจืด ๆ หรือเค็มไปเลย แต่ที่นี่โอเคมากเลยค่ะ ส่วนการบริการ พนักงานบริการดีมาก คอยดูแลแนะนำตลอด หากเพื่อน ๆ อยากมาทานอาหารจีนอร่อย ๆ แนะนำที่นี่เลยนะ

TouchhNutz
ร้านอาหารจีนติ่มซำเก่าแก่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ติ๋มซำของทอด, ชาลาเปาลาวา

⛳️แต่ก่อนเป็นโรงแรมเมอร์เคียว ตอนนี้เปลี่ยนเป็นอวานี รัชดา อยู่ชั้น 2 มองมาจากล๊อปบี้เห็นเลย ติ่มซำกลางๆ แต่ของทอดอร่อยทุกอย่าง ฟองเต้าหู้ทอดห่อกุ้งมาเด้งๆ กุ๋ยฉ่ายทอดแป้งบางกรอบ เป็ดย่างหมูแดงทั่วไปไม่ว้าว มีทั้งแบบบุฟเฟต์ 880 บาท และแบบมีเป็ดปักกิ่ง 1299 บาท หรือจะA la carte ก็ได้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Akapatr
17 มี.ค. 2022
ร้านอาหารจีนเก่าแก่ที่ฟอร์จูน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

ร้านอาหารจีนที่โรงแรมเมอร์เคียว จำได้ว่าเคยมาทานเมื่อนานมากแล้ว (เกิน 10ปี) ไม่แน่ใจว่ายังเป็นร้านเดิม หรือ เปลี่ยนเป็นร้านใหม่แล้ว แต่ตอนนั้นที่เคยทานก็คือตรงนี้เนี่ยแหละ รู้แค่ว่าตอนนี้มีโปรเป็ดปักกิ่งนะฮะ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5อ่านต่อ

17 มี.ค. 2022
ร้านอาหารจีนเก่าแก่ที่ฟอร์จูน
Achaya 🐰
5 ก.ค. 2015
อิ่มอร่อยอลังการกับอาหารจีนระดับ 5 ดาวฝีมือเชฟจากฮ่องกง..ต้องที่หนานหยวนนี่เลย..
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, เป็ดทอดกระเทียม, ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ

ถ้าพูดถึงอาหารจีนระดับไฮคลาสที่เน้นการปรุงอย่างพิถีพิถันและใช้วัตถุดิบสด คุณภาพดีแล้วล่ะก็.. ห้องอาหารจีนหนานหยวน (Nan Yuan) ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องอาหารของโรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune บนถนนรัชดาตรงหัวมุมสี่แยกพระรามเก้านี้คงต้องติดโผเป็นอันดับต้นๆค่ะ ที่นี่ขึ้นชื่อทางด้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งรสชาติต้นตำรับจากฝีมือของเชฟวีระชัย สินธนมงคล (เชฟวีระชัย แซ่โอวหรือ เชฟโอว หยัง เจิ้นไฮ) เชฟชาวฮ...อ่านต่อ

Mojito
26 พ.ค. 2019
Buffet Dim Sum อร่อย อิ่มไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, เป็ดและหมูแดง

ร้าน Nan Yaun เป็ร้านอาหารจีนและมี Buffet Dim Sum อิ่มไม่อั้น รสชาติดี บริการดีที่อยู่ในโรงแรม Grand Mercure Fortune ปกติติ่มซำจะอยู่ที่กระทงละ 120 บาท แต่สั่งเป็นแบบ Buffet หัวละ 750++ จะคุ้มกว่า ส่วนเมนูดูตามในรูปนะครับดูเพิ่มเติม

Rojpun
30 พ.ย. 2018
เป็ดอร่อยดี มีมาซ้ำ

หลบรถติด และเพราะมีบัตรaccor เลยลองเข้ามารร.นี้ดู เห็นในรีวิวแล้ว อาหารจีนน่าจะโอเคสุด เลยลองเป็ดปักกิ่ง ของที่นี่รสชาติได้เลย แป้งก็โอเค กินกัน2คนหมดเลย ส่วนเมี่ยงที่ทำมาต้องเอากลับ ส่วนจานอื่น ทั่งซุปกะเพาะปลาสด กับ เต้าหู้ทอดก็ดี พอลดแล้วที่นี่ถือว่ารสชาติและคุณภาพดีมากกับราคาเท่านี้ดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง