- รีวิว HAUS พันท้าย พันท้ายฯ

รีวิว HAUS พันท้าย พันท้ายฯ
Hug Coffee ร้านนี้กาแฟใช้ได้ อาหารยังไม่ได้ลอง
ร้าน Hug Coffee เป็นร้านกาแฟที่ขายทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม พิกัดร้านอยู่ในซ.พันท้ายนรสิงห์ จ.สมุทรสาคร เข้าซอยมาให้ขับรถเลยตลาดกลางพันท้ายมา ถัดไปจะเป็นอาคารพาณิชย์ ขับมาจนสุดอาคารพาณิชย์มองขวามือจะเจอร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม บรรยากาศร้านน่านั่งมีที่นั่งทั้งด้านใน ด้านนอก ด้านนอกก็เหมาะกับช่วงเย็น ๆ ค่ำ ๆ เพราะไม่มีแอร์ ส่วนด้านในมีแอร์ มีทีวี มีนิตยสารให้อ่าน ฟรีไวไฟด้วยค่ะนั่งชิลล์ยาวไป ๆ แต่โดยมากเราไปซื้อกาแฟแล้วก็กลับ ไม่ค่อยได้นั่งในร้านเท่าไหร่เพราะหมดเวลาพักเที่ยง ชิลล์ไม่ได้ ร้านนี้เค้าขายอาหารด้วย เน้นไปที่อาหารจานเดียว ราคาอาหารจานเดียวอยู่ที่ 75 - 165 บ. ข้าวไข่เจียวเริ่มต้นที่ 45 บ.ยังไม่เคยมาลองอาหารเค้าซักที เราว่าแพงไปนิดเมื่อเทียบกับร้านอื่น ๆ แถวนี้ ส่วนเครื่องดื่มมีทั้งกาแฟ , ชา , อิตาเลี่ยนโซดา , สมู้ทตี้ , วิสกี้ , เบียร์ , กามิกาเซ่ และไวน์ กาแฟร้านนี้ก็ไม่ถูกเท่าไหร่แต่ก็พอ ๆ กับร้านอื่นแถว ๆ นี้ก็เลยสลับไปสลับมา อ้อ กินบ่อยขึ้นเวลานายเลี้ยงด้วย ฮ่าๆ นอกจากเมนูที่เป็นแผ่นก็มีเมนูใหม่ ๆ บนกระดานข้างตู้เค้กด้วย ขนมก็จะมีทั้งเค้กในตู้ และขนมจำพวกคุกกี้ และสแนคกรุบกรอบต่าง ๆ เครื่องดื่มจากที่ไปมาหลาย ๆ ครั้งค่ะ สั่งสลับไปมาเรื่อย ๆ - คาปูชิโน่เย็น 65 บ. ร้านนี้ทำมาโอเคเลยนะไม่หวานมาก กาแฟก็เข้มใช้ได้ ชอบกว่าอินทนิลสาขาในปั๊มบางจากปากซ.สารินซิตี้หล่ะ (เมื่อก่อนชอบร้านนั้นแต่เหมือนจะเปลี่ยนเม็ดกาแฟ) แต่เมนูนี้แพงกว่าอินทนิล 10 บ.ง่ะ - โกโก้เย็น 65 บ.ของเพื่อน ขอชิมไปนิดรสอ่อนกว่าอินทนิลละ สำหรับเมนูนี้เราชอบของอินทนิลมากกว่านะ - โอรีโอ้มิลค์เชค แก้วนี้จำราคาไม่ได้ คุ้นๆ ว่าเกือบร้อยนะ ส่วนตัวชิมแล้วไม่ชอบเท่าไหร่ตัวมิลค์เชคค่อนข้างจืด ไอศครีมควรจะปั่นไปกับนมเลย โปะแบบนี้เหมือนโฟลท์มากกว่า - คาปูชิโน่ร้อน 55 บ. แบบเย็นอร่อย แบบร้อนก็อร่อยแฮะ กาแฟหอมรสเข้มแต่นุ่มเพราะเป็นกาแฟผสมนม เราว่าสัดส่วนนมกับกาแฟกำลังดีสำหรับเราอ่ะ บางร้านจิบแล้วนมเด่นกว่ากาแฟ บางร้านกาแฟขมกลบนมหมด สำหรับร้านนี้กำลังดี(คห.ส่วนตัวนะ) ร้านนี้มีบัตรสะสมแต้มด้วย สั่งเครื่องดื่ม 1 แก้วได้ตราประทับ 1 ดวง สะสมครบ 10 ดวงรับฟรี 1 แก้วจ้า สำหรับร้านนี้เราว่าคาปูชิโนร้อน - เย็นโอเค ส่วนคาราเมลแมคคีอาโต้เราจะสั่งในวันที่อยากได้ความสดชื่น ก็จะกินหวานนิดนึง ส่วนเมนูอื่น ๆ เรายังไม่โดนนะ งงด้วยว่าทำไมชานม , นมเย็น , โกโก้ราคาพอ ๆ กับกาแฟเลย โดยมากร้านอื่น ๆ ชานม , นมเย็นจะถูกกว่ากาแฟเนอะ แต่ร้านนี้ราคาเท่า ๆ กันจ้า ก็เลือกสั่งเลือกทานตามที่ชอบละกันเนอะ สำหรับเราก็ 3 รายการนั่นแหละที่สั่งประจำ ปล.ตั้งแต่หลังปีใหม่มาร้านปรับเวลาเปิดเร็วขึ้นเป็น 7 โมงเช้าแล้วค่า

มาอีกครั้ง hug
ร้าน hug cafe and bistro ซอยพันท้ายนรสิงห์ เป็นร้านคาเฟ่และอาหารฟิวชั่นที่รสชาติและบรรยายกาศดี โดยรอบนี้ แนะนำเมนู โครงซี่หมู กับยำขาหมูเยอรมัน ดีมากจริงๆ ใครสายอาหารฟิวชั่น และคาเฟ่ ลองมาดูนะ ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้าดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยจริงๆค่ะอร่อยแทบทุกอย่างเลย
ร้านนี้ตั้ง อยู่ทางเข้าศาลพันท้ายจังหวัดสมุทรสาคร ถ้ามาจากถนนใหญ่เลี้ยวซ้าย เข้ามาประมาณ 800 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือเป็นร้านเล็กๆต้องสังเกตดีๆ แต่พอเข้ามาข้างในร้านแล้ว จะรู้สึกอบอุ่น เนื่องจากร้านตกแต่งได้น่ารักมาก มีโซนให้สูบบุหรี่อยู่ด้านหลังมีเบียร์สดมี อาหารไทย อาหารฝรั่ง และยังมีขนมหวาน กาแฟ ให้เลือกได้หลากหลายมากขอแนะนำ ให้ทาน ข้าวแกงเขียวหวานไก่ทอดลาบแซลมอล ยำหมูยอ ขนมโทสต์ฝอ...อ่านต่อ
บรรยากาศดี แต่รสชาติงั้นๆ
ผ่านมาหลายครั้งแล้วค่ะ เห็นน่าเข้าดี วันนี้เลยจัดซักหน่อย รถค่อยข้างจอแจ เนื่องจากถนนใหญ่มีทำทาง แต่ก็โชคดีที่ได้จอดแถวหน้าร้านเลย ร้านทั้งด้านนอกและด้านในน่ารักดีค่ะ ด้านนอกออกแนวสวนๆ มีต้นไม้เยอะ แต่ก็ไม่เหมาะกับริมถนนแบบนี้เท่าไหร่ ส่วนด้านในก็ดูเงียบสงบดี แอร์เย็น ไม่เหม็นอับ :) ร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่มนม ชา กาแฟ และแอลกอฮอล์ ของคาวหวาน คือครบในร้านเดียว ทุกเพศทุกวัยเข้าได้หมดจะว่าไป เรา...อ่านต่อ
ฮันนี่โทสต์อร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง
ปกติมาร้านนี้จะสั่งกาแฟ อาหารกับขนมยังไม่เคยลอง วันนั้นกินข้าวเสร็จเรากับเพื่อนอยากกินขนม+กาแฟ นึกได้ว่าร้านนี้ก็มีขนมหนิก็เลยแวะมาลอง ขนมที่ร้านมีไม่มาก หลัก ๆ คือเค้กในตู้ (บราวนี่ , เค้ก) และโทสต์ ก็สั่งเป็นเมนูฮันนี่โทสต์ และกาแฟ - ฮันนี่โทสต์ 129 บ. โทสต์ของร้านนี้จะเป็นขนมปังแผ่นเดียวแต่เป็นแผ่นหนาทาเนย อบมากรอบ ๆ โรยหน้าด้วยครัมเบิ้ลกรุบกรอบ โปะด้วยวิปครีมและเชอรี่เชื่อม เสิร์ฟคู่กับก...อ่านต่อ
เครื่องดื่มดี อาหารก็อร่อย
เป็นร้านอาหารกึ่งๆคาเฟ่ แอร์เย็นสบาย อาหารและเครื่องดื่มอร่อย จอดรถข้างถนน เมนู คาราเมลแมคคิอาโต้ : อร่อยมากๆ หอมกาแฟตัดกับคาราเมลหวานๆ แก้วนี้แนะนำ สเต็ก : มีให้เลือกตั้งแต่หมูหรือจะเป็นเนื้อ รสชาติดี อร่อย ไม่เหนียวดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยประจำบ้าน
ร้านอาหารแถวบ้านที่ค้องมากินตลอด อร่อยหลายเมนูค่ะ สเต็กซอสbbqอร่อยเข้มข้น มันบดตอนกินครั้งแรกเนื้อเนียนนุ่มอร่อยค่ะ แต่หลังๆเนื้อไม่ค่อยเนียนแล้ว แต่รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม อีกเมนูที่แนะนำผัดเซี้ยงไฮ้ขี้เมา อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม