- รีวิว Curry of the Caribbean La Villa Ari

ขอลองข้าวแกงกะหรี่สูตรกัปตันโจรสลัดดูบ้าง
Curry of the Caribbean - ร้านข้าวแกงกะหรี่ร้านนี้มีจุดเด่นที่สูตรแกงกะหรี่แบบกึ่งฝรั่งกึ่งญี่ปุ่น แถมมีให้เลือกทั้งแกงกะหรี่หมูและเนื้อ เลยลองสั่ง Line man มาชิมดูค่ะ 🐷 ข้าวแกงกะหรี่หมู + ไก่คาราเกะ รสชาติเครื่องแกงต่างจากแกงกะหรี่ญี่ปุ่นทั่วๆไปนิดหน่อย ไม่ติดหวานมาก และหอมจัดจ้านทีเดียว น้ำแกงแอบมันไปหน่อย เสียดายที่ไม่มีผักดองสีแดง (Fukujin Zuke) มาให้ตัดเลี่ยน แต่ชอบที่ใส่เนื้อหมูและแครอทมาแบบไม่หวง ส่วนไก่คาราเกะก็กรอบดีใช้ได้ ทานคู่กันก็เข้ากันดีนะ

ข้าวแกงกะหรี่สไตล์แคริบเบียน
ร้านตั้งอยู่ในวิลล่าอารีย์ใกล้ๆ Boots ขายข้าวแกงกะหรี่รสชาติผสมผสานระหว่างแกงกะหรี่ญี่ปุ่นกับฝรั่ง โดยใช้เครื่องเทศสูตรพิเศษของทางร้านค่ะ เมนูมีให้เลือกไม่มาก จะมีข้าวแกงกะหรี่ ข้าวพะแนง ของทานเล่นอย่างไก่คาราเกะกับเกี๊ยวเสฉวน และมีพานาคอตต้าเป็นของหวานค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ข้าวแกงกะหรี่ Caribbean เป็นข้าวแกงกะหรี่หมู ตัวแกงปริมาณไม่เยอะมาก เครื่องไม่เยอะมีแครอท หอมใหญ่ กับเนื้อหมูชิ้นเล็กๆแน...อ่านต่อ
“Curry of the Caribbean”
ข้าวแกงกะหรี่ เดลิเวอรี่ 🍛 วันนี้มีโอกาสเปิดใน application Line Man เพื่อหาของกิน แล้วก็พบกับ สัญลักษณ์สะดุดตา เปิดไปเปิดมาแล้วพบกับ beef set มีการจัดโปรโมชัน 269 และได้ส่งฟรี ก็เลยจัดมาลองกัน ซึ่งใน set ประกอบด้วย - แกงพะแนงเนื้อ - Spicy Sichuan Wonton : เกี๊ยวเผ็ดร้อนแบบฉบับเสฉวน 3 ชิ้น - Panna Cotta (Strawberry / Houjicha) สามารถเลือกได้ 1 รสชาติ รสชาติ : ไม่ค่อยประทับใจ คิดว่าจืดไปในทุ...อ่านต่อ
อาหารฉบับร้านแคริบเบียน
เป็นการผสมผสานรูปแบบของแกงกะหรี่ญี่ปุ่นและยุโรปโดยการใช้เครื่องเทศเพียง5ชนิด เราสั่งข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น (japanese curry rice)มันช่างหอม เผ็ด กลมกล่อม เข้มข้น โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ คุ้มค่าแก่การลิ้มลอง ขนมหวาน พานาคอตต้า รสโฮจิฉะ ก็นุ่ม เนียน ละมุนเข้มข้น สรุปคือของถูกและดีมีอยู่จริงที่ร้านนี้อ่านต่อ