3.7

รีวิว Istyle Cafe

NanNan
19 ต.ค. 2020
อร่อยและดี เกิดคาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดทูน่า, ผัดกระเพราหมูสับวุ้นเส้น, ตำกุ้งสด, บิงซูผลไม้รวม, ตำซั่วปลาแซลมอน, สเต็กหมูบอสตัน

คนท้องที่บอกว่า ร้านนี้คนท้องถิ่นไม่ค่อยกินหรอก แต่เราอยากลองเมื่อมาถึง กลับเห็นรถมอเตอร์ไซค์จอดอยู่เยอะมาก พอเข้าไปนั่งในร้านคนก็คึกคักดี เราได้ที่นั่งชั้น 2 โปร่งโล่งสบาย วันนี้มีฝนปรอยๆอากาศเย็นใช้ได้ พนักงานกระตือรือร้นวิ่งขึ้นวิ่งลงชั้น 1 ชั้น 2 ไม่มีคนอ้วนสักคน เมนูเล่มใหญ่สีสวย ไม่สกปรก ใช้เวลาเปิดศึกษา เลือก กระเพราหมูสับวุ้นเส้น หมูสับเยอะไม่ติดมันเท่าไหร่ผัดแห้งแต่ก็นุ่ม รสเผ็ด ฝีมือเมืองไทยแท้ ใช้ข้าวอย่างดี ตำกุ้งสด กุ้งขาวอวบสดจริง สเต็กหมู Boston เนื้อหมูนุ่มใช้ได้ หมักมาได้รสชาติอร่อย ผักสลัด French Fries มาให้พอกิน ตําแซลมอนซั่วลาว ขนมจีนสด ตำปลาร้าใส่แซลมอนสด จริง ถ้าไม่กินเยอะ หลายจาน สั่งจานนี้จะเดียวก็พออิ่มอยู่ท้องรสชาติดีมือถึง สลัดทูน่า จานโตใหญ่มโหฬาร ผักหลากหลายชนิด เครื่องเคียงดีๆทั้งนั้น ทำได้ไงราคาไม่ถึง 100 บาท ถ้ามาอีกต้องกลับมากินแน่นอน ขนมหวาน บิงซูผลไม้รวม ตอนแรกก็คิดว่าคงธรรมดาสั่งมาล้างปากก็พอ แต่ตื่นเต้นน่าตกใจ เนื้อบิงซู เบาฟู เครื่องทำบิงซูชั้นดี ความเปรี้ยว มีแอบแฝงอยู่ด้านในด้วยไอศกรีมมะนาว ไม่ผิดหวังราคาก็ไม่แรง

JoyMymelody
11 เม.ย. 2021
อาหารอร่อยราคาไม่แพง มีเมนูเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดทูน่า, ตำกุ้งสด, บิงซูผลไม้รวม, กะเพราหมูวุ้นเส้น, ตำแซลมอนทัวร์ลาว

มาเที่ยวราชบุรี อาหารคาวควรตกถึงท้อง เลยแวะทานร้านนี้ค่ะ พวกเราจัดกันไปหลายเมนูเลย - สเต็กหมูบอสตัน 139 บาท เนื้อหมูมีความนุ่มดี หมักซอสได้รสพอดีค่ะ ทานพร้อมสลัดและเฟรนฟรายส์ - สลัดทูน่า 89 บาท มาแบบจัดเต็มจานใหญ่ ผักสด ทูน่าก็ปริมาณเยอะ ครบเซตผัก น้ำสลัดแนวครีมงาก็หอมอร่อย - ตำแซลมอนทัวร์ลาว 140 บาท เป็นแนวคล้ายตำซั่วมีทั้งส้มตำและเส้นขนมจีน และมีแซลมอนมาเพิ่มเติมความจัดเต็มของจานนี้ แซลมอน...อ่านต่อ

Milk
29 ธ.ค. 2020
กลางเมือง เมนูเยอะ

ร้านมี 2 ชั้น ที่จอดรถไม่มี หาที่จอดรถยาก บรรยากาศร้านก็ธรรมดา ดีตรงที่อยู่ในเมือง -เดินเข้ามาในร้านจะมีกลิ่น -ส่วนที่นั่งเยอะหลายที่ เมนูอาหารหลากหลาย -น้ำรสชาติ ไม่แย่พอใช้ แก้วยาวสูง -บิงซู ก็ธรรมดาดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
14 เม.ย. 2019
อาหารทานได้ ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างจิ้มแจ่ว

มาบ้านโป่ง หาของกินร้านที่ไม่ใช่ร้านหลักดูบ้าง ร้านนี้ดูใช้ได้ค่ะ สั่งทานทั้งอาหาร ขนม เริ่มจากสลัดทูน่า ฿89 ผักสดดีค่ะ น้ำสลัดงาโชยุ รสชาติมาตรฐาน ตำไหลบัว ฿60 ตำปูปลาร้า ฿60 รสชาติกลางๆ เด็กทานบอกอร่อย แต่น้องปอบทาน ว่ารสยังไม่จัด มีหมูย่างจิ้มแจ่วที่ทำได้โดนใจ หมูนุ่มมาก แจ่วรสชาติเข้มข้น แนะนำค่ะ ปิดท้ายด้วย honey toast ฿89 ขนมปังเนื้อธรรมดา รสชาติโดยรวมพอได้ แต่ไม่ถึงกับปิ๊งค่ะ อันนี้ก็ไ...อ่านต่อ

฿50฿89฿60฿60฿89
Pek
21 ส.ค. 2019
ผ่านบ้านโป่งทุกครั้งต้องแวะมากินร้านนี้ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

ผ่านบ้านโป่งทุกครั้งต้องแวะมากินร้านนี้ อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้น มีหลายหลากเมนูไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน อาทิเช่น ข้าว ส้มตำ สเต็ก สปาเกตตี้ สลัด ไอศกรีม ฮันนี่โทส ราคาเหมาะสมกับปริมาณ ไม่แพง อร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม

Baknat
21 ส.ค. 2016
ร้านใหม่กว้างขวาง อาหารครอบคลุม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็นเพิ่มวิป, สตอเบอรี่ปั่น

มีเมนูอาหารให้เลือกทานเยอะ เคยสั่งอาหารมาทาน แต่โดยส่วนตัวแล้วชอบเมนูน้ำ และกาแฟมากกว่า ราคาถูกใจ พนักงานบริการดี ร้านใหม่ อยู่ก่อนถึง โรงพยาบาลบ้านโป่ง ด้านหน้าเป็นร้านรวมขายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ ส่วนร้านกาแฟนี้จะอยู่ด้านหลัง ห้องน้ำสะอาดดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล