รีวิว SHIPA Sushi
28 ม.ค. 2017
ร้านซูชิ หลากหลายราคา
ร้านนั่งได้ประมาณ 7-8 โต๊ะค่ะ อยู่ก่อนถึงอมรพันถ้ามาจากเกษตร เรทราคาซูชิส่วนมากจะแพงกว่าร้านอื่นที่ใกล้เคียง เรทราคาน้ำด้วย บัตรสะสม ต้องกินครบเท่าไหร่ไม่รู้ แต่ได้น้อยมาก ปริมาณให้น้อยไปนิด ถ้าเทียบกับร้านอื่น รสชาติใช้ได้ค่ะ

19 มี.ค. 2017
ร้านนี้ปิดกิจการแล้วนะคะ รบกวนแก้ไขด้วยน้า
เราเสียดายมากๆที่ร้านนี้ต้องปิดกิจการลง แต่ด้วยราคาบุฟเฟ่ต์ซูชิที่คุ้มมาก คุ้มเกินจนเขาคงขาดทุนอ่ะ มี 2 ราคา 249 กับ 459 ไม่อยากให้ปิดเลย แต่ก็เข้าใจ ทำไปก็คงขาดทุน ร้านซูชิแถว ม. อยู่ยากค่ะ ถ้าไม่ได้มาเป็นคำๆเหมือนจะถูกแบบชินคัน*** ใกล้ๆกัน คนไม่ค่อยรู้จัก เราก็เพิ่งมารู้ต้นปี กินไป 4 ครั้งเอง วันที่จะไปกินครั้งที่ 5 ปิดต่อหน้าต่อตาเลย ถ้ากลับมาเปิดใหม่จะอุดหนุนแน่นอนดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธินหมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส